Công Ty CP Dược Phẩm Dược Liệu Pharmedic đặt bút gỗ xoay nâu làm quà tặng sự kiện khách hàng

  • 22/08/2020 09:33
  • 169

Công Ty CP Dược Phẩm Dược Liệu Pharmedic đặt bút gỗ xoay nâu làm quà tặng sự kiện khách hàng. Xưởng Gỗ Mộc Nhân tự hào là đơn vị thực thi ra những sản phẩm cho quý khách hàng. 

Công Ty CP Dược Phẩm Dược Liệu Pharmedic (Địa chỉ: 367 Đ. Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh)
Với gần 40 năm kinh nghiệm trong sản xuất và xuất khẩu dược phẩm, khoáng chất và vitamin, thuốc tẩy trùng và sát khuẩn, thuốc kháng sinh, thuốc dùng ngoài,..
Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Công Ty Cp Dược Phẩm Dược Liệu Pharmedic - Hiệu Thuốc Số 1 không chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Công Ty Cp Dược Phẩm Dược Liệu Pharmedic - Hiệu Thuốc Số 1 luôn quan tâm và chăm sóc khách hàng một cách chu đáo và tốt nhất.
Trong các chương trình tri ân khách hàng và đại lý của Công Ty Cp Dược Phẩm Dược Liệu Pharmedic - Hiệu Thuốc Số 1 Việt Nam, Chúng tôi đã vinh dự được cung cấp nhiều sản phẩm quà tặng gỗ: bút gỗ, lịch gỗ, sổ gỗ, móc khóa gỗ….. khắc logo và tên theo yêu cầu để quý công ty làm quà tặng các chi nhánh và nhân viên công ty.
Chúng tôi - Xưởng Gỗ Mộc Nhân vinh dự là đối tác cung cấp các dịch vụ quà tặng cho quý công ty trong thời gian qua với rất nhiều chương trình, sự kiện lớn.
#quà_tặng_doanh_nghiệp
#quà_tặng_Cuối_năm
#quà_tri_ân_khách_hàng
#quà_tặng_gỗ_để_bàn
#quà_tặng_bút_gỗ

Quy trình đặt hàng Gift set quà tặng Xưởng Gỗ Mộc Nhân:


– Liên hệ chúng tôi theo một trong những cách sau:

Gọi hotline  0377.78.92.45 
Gửi email yêu cầu của bạn tới hòm thư điện tử butgoyeuthuong247@gmail.com.
Chat trực tiếp trên website.

QUAY VỀ TRANG TRỦ MẪU QUÀ TẶNG GỖ TẠI ĐÂY NEK

-->QUÀ TẶNG GỖ CAO CẤP<--