Khách hàng tiêu biểu - Manulife Việt Nam đặt quà tặng gỗ để bàn tặng đối tác lớn

  • 11/09/2020 15:30
  • 516

Khách hàng tiêu biểu - Manulife Việt Nam đặt quà tặng gỗ để bàn tặng đối tác lớn: bút gỗ, kỉ niệm chương gỗ, quà tặng móc khóa gỗ, namecard gỗ để bàn....

TẬP ĐOÀN BẢO HIỂM NHÂN THỌ MANULIFE ĐẶT QUÀ TẶNG BÚT GỖ ĐỂ TẶNG ĐỐI TÁC LỚN

 

Là thành viên của Tập đoàn Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD.

 Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife không chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Manulife luôn quan tâm và chăm sóc khách hàng một cách chu đáo và tốt nhất.

Trong các chương trình tri ân khách hàng hàng tháng, hàng quý và hàng năm và đại lý của Manulife Việt Nam,

Xưởng Gỗ Mộc Nhân đã vinh dự được cung cấp nhiều sản phẩm quà tặng với số lượng lên đến hàng trăm nghìn đơn vị sản phẩm.

Trong đó các dự án tiêu biểu như: Bút gỗ khắc logo với đối tác Vpbank, móc khóa gỗ , quà tặng namecard gỗ, và các ấn phẩm quà tặng bút kim loại khác.

Khách hàng và đối tác của tập đoàn bảo hiểm Manulife sẽ mỉm cười và hạnh phúc biết bao khi nhận được một món quà tặng gỗ vừa ý nghĩa vừa độc đáo này. 

Vừa là món quà tặng, vừa là sự kết giao và quảng bá hình ảnh của đối tác và khách hàng bay cao và bay xa hơn nữa trong tương lai.

Khi đó giá trị tương lai của các đối tác và khách sẽ được nhân đôi, nhân ba lên. Và phát triển mạnh mẽ vượt bậc hơn trong tương lai.

Chúng tôi Xưởng Gỗ Mộc Nhân khuyến khích các đối tác và các tổ chức, cá nhân đặt quà tặng gỗ để bàn làm quà tặng để tri ân khách hàng trong tương lai.

Xin chân thành cảm ơn.

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công.

Xem thêm các mẫu quà tặng gỗ in logo làm quà tặng TẠI ĐÂY

-->QUÀ TẶNG GỖ CAO CẤP<-- 

Khách hàng tiêu biểu - Công Ty CP Dược Phẩm Dược Liệu Pharmedic

– Liên hệ chúng tôi theo một trong những cách sau:

Gọi hotline  0964.69.34.92 
Gửi email yêu cầu của bạn tới hòm thư điện tử butgoyeuthuong247@gmail.com.
Chat trực tiếp trên website.

QUAY VỀ TRANG TRỦ MẪU QUÀ TẶNG GỖ TẠI ĐÂY NEK

-->QUÀ TẶNG GỖ CAO CẤP<--