Tìm Đối Tác Kinh Doanh, Nhà Phân Phối, Tuyển Đại Lý Qùa Tặng Gỗ Toàn Quốc

 • 08/06/2019 06:36
 • 3118

Tìm Đối Tác Kinh Doanh, Nhà Phân Phối, Tuyển Đại Lý Qùa Tặng Gỗ Toàn Quốc. Đào tạo bán hàng - Hỗ trợ công cụ online - Chuyển đơn hàng theo khu vực - Cơ hội độc quyền. Chuẩn hàng việt nam, Nguồn gốc rõ ràng, Tuyển trên 64 tỉnh thành, Cần ít vốn, Nhiều hộ trợ. Nhiều Đại Lý Thành Công. Bạn Ngại Gì Không Thử. Cơ Hội Chỉ Có Một Lần. Tư vấn gọi:  0964693492

Nói về bút gỗ, vốn đã gắn với hình ảnh về tri thức, tượng trưng cho sự thành đạt và sự nghiệp thành công. Những người lãnh đạo khá quan tâm và chú ý đến cây bút viết của bản thân, nếu bạn là một nhân viên quan tâm và tinh ý, việc tặng bộ bút gỗ làm quà tặng cao cấp cho cấp trên, khách hàng, đối tác làm ăn quan trọng chính mang ý nghĩa tốt đẹp đến với người đó, chúc rằng họ sẽ luôn thành công, thành đạt, đạt được nhiều bước tiến lớn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Bộ bút gỗ làm quà tặng in khắc tên, lời chúc, thông điệp dễ dàng 
Không chỉ trên thân bút mà còn cả vỏ bút để các bạn thoải mái khắc ghi lời chúc, truyền thông điệp đến người được tặng, quá tiện lợi và dễ dàng, càng giúp món quà của bạn thêm ý nghĩa động viên và truyền cảm hứng lớn lao.

Cũng chính vì lý do này mà nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn bộ bút gỗ làm quà tặng khách hàng, quà khuyến mại giá trị vừa kích cầu tăng doanh thu bán hàng lại truyền thông hiệu quả cho công ty với địa chỉ, slogan, số điện thoại đều được in rõ ràng, sắc nét và tinh tế trên quà tặng bộ bút gỗ.

Tất nhiên là Ai cũng cần có BÚT cả:

- Sếp tặng Sếp đối tác --> để tăng tình bằng hữu

- Sếp tặng Nhân viên yêu quí --> để tăng sự quí mến, khích lệ tinh thần

- Nhân viên tặng Sếp Tuyệt vời --> Để tán dương Sếp, tăng tính thân thiện

- Bố mẹ tặng con cái để khích lệ, động viên HỌC TẬP

- Con tặng Bố Mẹ--> Như để khắc ghi tình Thân ( Càng quí giá nếu Bố mẹ là Doanh Nhân hay Nhà giáo, Kiến trúc, Kỹ sư, Luật sư...)

- Bạn bè tặng nhau --> Để biểu lộ tình thân hữu

- Tặng người yêu --> Yêu nhau dùng bút cặp với nhau, tình trong như đã, mặt ngoài chẳng e!

- Các doanh nghiệp muốn tri ân khách hàng của mình

- Làm quà tặng khuyến mãi để thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm chính

- Sử dụng tại các sự kiện và triển lãm để giới thiệu sản phẩm mới của công ty

- Các doanh nghiệp sử dụng bút quà tặng trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu , nhằm thúc đẩy thương hiệu sâu hơn tới khách hàng thông qua sự nhận diện thương hiệu, khắc logo, tên Công ty lên bút.

Chúng tôi đang mở rộng thị trường trên toàn quốc, đang tìm đối tác, nhà phân phối, công tác viên kinh doanh quà tặng gỗ sự kiện, quà tặng gỗ làm quà sinh nhật, quà tặng làm quà tặng lưu niệm, quà tặng sếp, quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng gỗ hội nghị lớn, quà tặng gỗ sự kiện nhỏ. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua email: butgoyeuthuong247@gmail.com

Chi tiết sản phẩm kinh doanh sẽ update hàng thàng, hàng năm: http://butgokhacten.vn/qua-tang-go-de-ban/

Câu chuyện quà tặng: http://butgokhacten.vn/tin-tuc/mot-mon-qua-mot-triet-ly-mot-cau-chuyen-lich-su.html

http://butgokhacten.vn/tin-tuc/cong-ty-ban-qua-tang-cuoi-online-lon-nhat-nuoc-anh.html

Lưu ý khi sử dụng quà tặng sự kiện: http://butgokhacten.vn/tin-tuc/luu-y-quan-trong-khi-su-dung-qua-tang-doanh-nghiep-cho-cong-ty.html

CÂU CHUYỆN CÂY “BÚT GỖ KHẮC TÊN” QUÀ TẶNG KHIẾN NHIỀU NGƯỜI CẢM ĐỘNG [RƠI NƯỚC MẮT] :http://butgokhacten.vn/gioi-thieu.html

 

CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU

(Dành cho NPP)      

QUYỀN LỢI CƠ BẢN:

 

 • Được tham gia các chương trình đào tạo và tư vấn sản phẩm, chính sách miễn phí
 • Được tạo website và tài khoản miễn phí để chào hàng và chăm sóc khách hàng ( nếu có)
 • Được sử dụng catalogue,  hồ sơ sản phẩm của đơn vị để thực hiện việc quảng bá - tiếp thị với thị trường và khách hàng tiềm năng.
 • Được chiết khấu trực tiếp % doanh thu bán hàng đúng thời hạn.
 • Được yêu cầu Công ty cung cấp các thông tin cần thiết liên quan đến việc thực hiện Hợp đồng Cộng tác viên như: Hỗ trợ tư vấn sản phẩm cho khách hàng, yêu cầu cung cấp thông tin về sản phẩm, giá cả, chính sách khuyến mãi, xuất hóa đơn và các thông tin cần thiết khác … (nếu có) 
 • Được tham dự các khoá huấn luyện về sản phẩm theo kế hoạch của chúng tôi.
 • Được hỗ trợ làm báo giá, chuẩn bị hàng, giao hàng và các thủ tục liên quan
 • Đảm bảo công bằng tuyệt đối quyền lợi của cộng tác viên
 • Hỗ trợ theo qui định của nhà sản xuất
 • Bên A hướng dẫn cho nhân viên của Bên B những kỹ thuật cơ bản để có thể thực hiện việc bảo quản sản phẩm đúng cách
 • Mọi hoạt động quảng cáo do Bên B tự thực hiện, nếu có sử dụng đến logo hay nhãn hiệu hàng hóa của Bên A phải được sự đồng ý của Bên A. (lưu ý)
 • Được đổi sản phẩm bị hư hỏng do quá trình di chuyển, hoặc bị lỗi do sản xuất trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm.
 • Nếu doanh số đạt 500.000.000đ/năm (Năm trăm triệu đồng/ năm ) đại lý sẽ được thưởng 1.5% doanh thu cuối năm.

NGHĨA VỤ PHẢI HIỂU:

 

 • Quảng bá thương hiệu – tiếp thị sản phẩm và tìm kiếm, khai thác nguồn khách hàng trong phạm vi mình quản lý .
 • Sử dụng đúng những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp để tư vấn cho khách hàng. Không được tư vấn sai chủ trương mà chúng tôi ban hành, hay hứa hẹn bất kỳ vấn đề gì liên quan đến sản phẩm mà chúng tôi đang phân phối.
 • Tuyệt đối không được lợi dụng uy tín công ty nhằm cung cấp các sản phẩm kém chất lượng nhằm chiếm đoạt tài sản của khách hàng
 • Nghiêm cấm cộng tác viên/ nhà phân phối/ đối tác kinh doanh lợi dụng danh nghĩa của Công ty để thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật hoặc những hành vi có thể làm ảnh hưởng xấu đến uy tín và thương hiệu của Công ty.

CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU

 

Dựa vào bảng chiết khấu gửi kèm ( sẽ gửi kèm sau khi ký quyết định hợp tác kinh doanh)

ĐIỀU KIỆN:

 • Là công dân Việt Nam và nước ngoài đủ 18 tuổi trở lên và có đầy đủ hành vi dân sự trước pháp luật.
 • Yêu thích công việc kinh doanh và sản phẩm quà tặng độc đáo cho doanh nghiệp
 • Kiên trì, nhiệt tình, sáng tạo, khả năng giao tiếp tốt
 • Am hiểu về thị trường quà tặng
 • Chịu khó, ham học hỏi và có kiến thức về marketing online là một lợi thế

TP.HCM, ngày 08 tháng 06 năm 2019

                                                            Bút Gỗ Khắc Tên.Vn

                                                              Món quà trao tay, cần ngay hãy gọi! 

 0964693492

 

Tìm kiếm nhanh: tìm đại lý phân phối quà tặng gỗ doanh nghiệp, tìm công tác viên kinh doanh quà tặng gỗ, tìm đối tác kinh doanh toàn quốc, tìm công sự hợp tác kinh doanh, tìm đồng đội kinh doanh toàn quốc, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện.

Danh mục sản phẩm kinh doanh: bút gỗ khắc tên, quà tặng gỗ in logo, Quà Tặng Gỗ Để Bàn In Logo 5in1Chặn Gỗ Để Bàn Đa NăngKỷ Niệm Chương Gỗ Để BànHộp Ống Bút Khung Hình Đa NăngHộp Đựng Card Visit Gỗ Cao Cấp MapleBộ Giftset Quà Tặng Bút Gỗ Và Sổ Bìa Gỗ Cao CấpVòng Tay Gỗ Huyết LongNhận Thiết Kế Làm Bảng Menu GỗHộp Gỗ Rượu Vang 6 ChaiHộp Đựng Rượu Bằng Gỗ ĐôiHộp Đựng Rượu Vang Bằng GỗĐế Gỗ Cho Điện ThoạiHộp Cắm Bút Bằng GỗỐng Cắm Bút Namecard Có Đồng HồĐồng Hồ Gỗ Combo Bánh Xe Và BútĐồng Hồ Gỗ Trái Tim Khắc Chân DungĐồng Hồ Gỗ Tròn Khắc Chân Dung,Lịch Gỗ Để Bàn Xúc XắcMóc Khóa Gỗ ĐôiLịch Gỗ Để Bàn Ấn TượngBình Giữ Nhiệt Vỏ TreLịch Gỗ Để Bàn Cao CấpKhung Tranh Gỗ Khắc ChữỐng Cắm Bút Khắc Chữ, Khắc LogoTranh Gỗ Khắc Chân DungSổ Bìa Gỗ Khắc Chữ


Gỗ - từ xưa đến nay, đây luôn là một trong những chất liệu thể hiện sự cổ điển và sang trọng. Ngay cả giới siêu giàu của Việt Nam cũng rất ưa chuộng chất liệu này. 
Chúng ta có thể thấy được qua những ngôi nhà trăm tỷ của đại gia phố núi Điện Biên, còn có nhà thờ tổ khổng lồ của danh hài Việt Nam,... Họ sử dụng vật liệu gỗ rất nhiều trong kiến trúc của mình.
Chính vì thế, việc sử dụng bút gỗ, quà tặng gỗ .........để làm quà tặng cũng được xem là một món quà đắt tiền và tinh tế. Hợp tác ngay hôm nay hãy liên hệ chúng tôi!

 

>>> Click Xem tất cả các sản phẩm <<<

Quà tặng bằng gỗ

 

 

>>> Click Xem tất cả các sản phẩm <<<

Quà tặng bút gỗ khắc tên