Đại sứ lan tỏa hạnh phúc - gieo hạt sẻ chia cộng đồng


 

WORKSHOP

"Sale - Hành trình của bạn"

Cuộc chiến thu phục người mua không phải là câu chuyện trong một sớm một chiều, đó là cuộc chiến của ý chí, một cuộc chiến mà không phải chỉ đi một hay vài con hẻm là bạn có thể tìm được người mua sản phẩm của mình; đó cũng không chỉ là những lần thuyết phục đến khan cả cổ và mồ hôi để thuyết phục không chỉ một mà là vài ngàn lần để có thể bán được một sản phẩm.

"Nhân viên sales sẽ không có sự đố kỵ, ganh ghét với đồng nghiệp về mức lương.
Nhân viên sales hiểu rõ thu nhập của mình không có giới hạn, tất cả phụ thuộc vào năng lực của bạn."

 

 

What Is The Sales ?


Nghề SALES là nghề gì? Đơn giản hiểu đó là nghề bán hàng.

Đặc trưng nhất của nghề này chính là người làm nghề bán hàng trực tiếp tiếp cận khách hàng, tư vấn giúp khách hàng chọn lựa mặt hàng – dịch vụ phù hợp, thuyết phục khách hàng mua mặt hàng đã được tư vấn.

Nghề Sales nghề của sự thăng hoa

Làm SALES có đòi hỏi trình độ cao? Có lẽ hơi sai lầm khi bảo rằng làm SALES không cần trình độ. SALES cần phải giao tiếp tốt, am hiểu về các sản phẩm mà mình giới thiệu và bán hàng. Và với những mặt hàng công nghệ cao, không có trình độ nhất định sẽ không thể nào tìm hiểu và sử dụng sản phẩm được. Nhiều công ty nhận nhân viên SALES với yêu cầu trình độ tiếng anh bằng C ( giao tiếp lưu loát ), tốt nghiệm đại học có cùng chuyên ngành với sản phẩm phụ trách.

 

NHỮNG LÝ DO

MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ BUỔI WORKSHOP NÀY

Sales thực sự khó, nhưng vẫn có nhiều người chọn cho mình con đường khó khăn đó, như thể bạn gặp được người bạn yêu thực sự. Và để tìm được tình yêu đích thực đó, bạn không thể thiếu cho mình một bảng chỉ dẫn, bảng chỉ dẫn đó không thần thành đến mức có thể cho bạn tất cả để có thể hô biến bạn trở thành một người bán hàng xuất xắc ngay, nhưng có thế mang lại cho bạn những điều mà bạn mơ ước.

 Là buổi trò chuyện về nghề nghiệp và cuộc đời của những người đã thành công trong nghề Sales.

 Các diễn giả từ các công ty, tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng.

 Tại buổi Workshop các bạn sẽ được đặt câu hỏi trực tiếp cho các diễn giả.

 Cơ hội giao lưu với các diễn giả trong chương trình. Một cơ hội tốt để giao lưu với những người tài năng.

 

 

BUỔI GIAO LƯU GẶP GỠ VỚI CÁC DIỄN GIẢ NỔI TIẾNG

 

 

 

VÀ CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA?