Khách hàng đã thực hiện

Công ty cổ phần FIDITOUR tặng Quà Combo Ống Cắm Bút kèm Namecard cho Khách hàng dịp 8/3

Quà tặng Văn phòng phẩm Combo gồm Ống Cắm Bút & Khay đựng Namecard là món quà Gỗ Mộc Nhân vinh dự được làm cho 1 trong những Hãng Lữ hành hàng đầu của Việt Nam là FIDITOUR.

Quà tặng của Viettravel dành tặng Đại Biểu trong sự kiện Hội Thao - Hội Diễn vùng Tây Nam Bộ mừng 27 năm Thành lập

Sự Thấu hiểu Tổ chức, Nhân viên, Sản phẩm của mình; Sự Quảng bá Sự kiện Công ty Đúng chỗ, Đúng lúc; Sự Tri ân Khách hàng, Đại biểu, Đối tác; Tất cả những yếu tố trên sẽ giúp Gia tăng Giá trị Thương hiệu Doanh nghiệp của bạn và việc Tặng Quà trở nên thiết yếu và dễ dàng quyết định. 

Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành ở Quy Nhơn tặng Quà Khách hàng và Đối tác

Quà tặng & Đời sống như đôi bạn Tri kỉ thấu hiểu nhau. Việc tặng quà mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp vì thế dù là Công ty kinh doanh có lợi nhuận hay các Tổ chức Xã hội Phi lợi nhuận, các Đơn vị Nhà nước và rất nhiều tập thể đều trao tặng nhau với nhiều Tâm tình muốn gửi gắm. 

Bạn có biết Nhà Thiếu Nhi Quận 6, Tp.HCM đặt quà gì nhân dịp Kỷ niệm 35 thành lập chứ?

Mỗi dịp Sinh nhật chúng ta rất hào hứng tò mò liệu mình sẽ nhận được quà gì từ những người Bạn thân quen và Gia đình đây nhỉ.  Thế còn môi trường Công ty, Tổ chức bên ngoài liệu bạn có sự mong đợi tương tự? 

Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) tặng Quà Sổ & Bút Gỗ cho các Đại biểu và Khách mời tham gia Đại hội

Gỗ Mộc Nhân thật vui mừng và xin cảm ơn Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) đã đặt hàng Quà tặng Sổ Gỗ phong cảnh Việt Nam và Bút Gỗ làm Quà tặng cho Đại hội! 

Quà Tết Lịch lên ngôi_Đế Lịch Gỗ được Công ty Aruna Offices chọn làm Quà tặng Đối tác và Khách hàng

Dịp cao điểm như Tết Dương Lịch & Âm Lịch là thời điểm các công ty, đội nhóm Tổng kết và nhìn lại Thành quả cả năm thông qua các Hoạt động Hội Họp, Lễ Tri ân, Year End Party... và Quà tặng là một sản phẩm không bao giờ thiếu trong các hoạt động này.  Combo Đế Lịch Gỗ tự nhiên cao cấp lần này được Công ty cho thuê Văn phòng ARUNA OFFICES chọn làm Quà tặng Đối tác và Khách hàng. 

Nhân dịp Sinh Nhật Công ty Công nghệ ODS tặng quà Bình Giữ Nhiệt cho Nhân viên

Sinh nhật Công ty tặng Quà gì cho Ngầu? Bình Giữ Nhiệt có gì hot không? Câu trả lời là Không! Vì sao vậy? Vì sự Hot, sự Ý nghĩa và điều giúp Đội ngũ Cộng sự Trân trọng Những món Quà cả về Vật chất lẫn Tinh thần là từ chính phía Công ty đấy các bạn, các sếp nhé!  

Lịch Đa Năng_Quà tặng Khách hàng Quốc tế của Dak Honey

Lịch gỗ để bàn Đa Năng, Quà tặng của Gỗ Mộc Nhân nay vinh hạnh được Cty Dak Honey (Ong Mật Đắk Lắk) chọn làm Quà tặng cho Khách hàng Quốc tế.

Dòng Nữ Tu Thánh Phaolo và Họ đạo Ba Tri ở Trà Vinh chọn Ống Cắm Bút làm Quà tặng Năm Mới

Đầu năm Gỗ Mộc Nhân thật vui mừng với đơn mở hàng lớn của Dòng Tu Thánh Phaolo cùng Họ đạo Ba Tri ở tỉnh Trà Vinh chọn Ống Cắm Bút làm Quà tặng Xuân Quý Mão. 

Công ty Cổ phần Triển lãm Hàng không Việt Nam đặt Ống cắm Bút Đa năng cho Quý Đại Biểu nhân ngày 21.6

Gỗ Mộc Nhân thật Vinh hạnh khi được Công ty Cổ phần Triển lãm Hàng không Việt Nam đặt hàng Quà tặng Ống cắm Bút Đa năng gửi các Đại biểu trong buổi Tọa đàm "Báo chí cùng Doanh nghiệp với Thời cuộc" dịp Ngày Báo chí 21.6 vừa qua. 

Hộp Cắm Bút là Quà tặng Tết của Công Ty TNHH HAITA VN Tri ân Khách hàng và Đối tác

Quà Tết của Doanh nghiệp? Lựa chọn Sản phẩm nào Hữu dụng & Ý nghĩa ngoài nhóm Thực phẩm, Giải khát quen thuộc? Hộp cắm bút mà Công ty TNHH HAITA VN Tri ân Khách hàng & Đối tác dịp Tết vừa rồi chính là một sản phẩm như thế. 

Quà Bình Giữ Nhiệt cho khóa Tu mùa hè của Chùa An Thái Bình Định

"Giữ Tâm luôn Thiện Lành" là khẩu hiệu trên Quà tặng Bình Giữ Nhiệt của Gỗ Mộc Nhân, mà chúng tôi Vinh hạnh được làm cho Chùa An Thái, Bình Định dành tặng cho các Khách mời và Người Đại diện của chương trình Khóa Tu mùa Hè! Xin Cảm ơn Quý Chùa đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và tin tưởng chọn chúng tôi làm đơn vị cung cấp quà tặng.