Quà Tết Lịch lên ngôi_Đế Lịch Gỗ được Công ty Aruna Offices chọn làm Quà tặng Đối tác và Khách hàng

  • 31/08/2023 15:00
  • 513

Dịp cao điểm như Tết Dương Lịch & Âm Lịch là thời điểm các công ty, đội nhóm Tổng kết và nhìn lại Thành quả cả năm thông qua các Hoạt động Hội Họp, Lễ Tri ân, Year End Party... và Quà tặng là một sản phẩm không bao giờ thiếu trong các hoạt động này. 

Combo Đế Lịch Gỗ tự nhiên cao cấp lần này được Công ty cho thuê Văn phòng ARUNA OFFICES chọn làm Quà tặng Đối tác và Khách hàng. 

 

Chăm sóc Khách hàng là việc Quan trọng có tính Quyết định sự Vững bền của Doanh nghiệp.

Thời đại Công nghệ bùng nổ, khắp nơi nói về Công dân Toàn cầu, Tư duy kết nối, Lập Chuỗi để Huy động Vốn..... Rất rất nhiều những cách để Tạo dựng, Phát triển, để Thu hút Khách hàng... ấy vậy mà khâu Chăm sóc để duy trì Mối quan hệ Vững bền với Khách hàng, Đối tác lại bị lảng quên đâu đó. 

Doanh nghiệp bạn có chạy đua nổi cuộc đua về Giảm giá? có đua nổi về việc Thiết kế, Tạo mới Sản phẩm liên tục? Nếu câu trả lời là "Không" thì "Chăm sóc Khách hàng" chính là Chìa Khóa cho bạn. 

Bạn sinh con ra mà không Chăm sóc nó thì...?? Vẫn là thông tin cũ mà Gỗ Mộc Nhân hay nhắc tới trong các bài viết của mình là việc Chăm sóc Khách hàng cũ để họ Quay lại mua hàng và giới thiệu thêm Khách hàng mới đỡ tốn kém gấp 6 lần việc Tự Tìm Khách hàng mới.

 

 

CSKH là một Quy trình toàn diện để Khách hàng Ghi nhớ --> Yêu thích --> Trung thành --> Giới thiệu --> Khao khát Chờ đợi hơn là chỉ vài câu hỏi cho xong. Sự toàn diện ấy chắc hẳn Quý Doanh nghiệp cần một sự Đầu tư nghiêm túc để tạo nên sự khác biệt cho mình, thay vì cuộc đua tốn kém mà không vững bền về giá, về mẫu mã. 

Gỗ Mộc Nhân với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với cả B2B, B2C sẽ trợ giúp cho Quý Doanh nghiệp trong Quá trình Chăm sóc này với những Mẫu quà tặng đa dạng và giá cả hợp lý theo Nhu cầu và Ngân sách của quý vị. Quà tặng là 1 trong 5 Ngôn ngữ Yêu thương, Quà tặng là cách dễ dàng tiếp cận và giúp Khách hàng nhớ và quý mến mình hơn. 

Xin chúc Quý Công ty Aruna Offices và các Công ty đã, đang và sẽ làm việc với GMN luôn hoàn thiện khâu Chăm sóc và giúp Khách hàng giải quyết được Nhu cầu của họ phù hợp với Năng lực của mình.

Thương hiệu các đối tác được ARUNA OFFICES đặt hàng GMN khắc lên Đế Lịch Gỗ

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
Chuỗi văn phòng dịch vụ hàng đầu dành cho doanh nghiệp Châu Á


Năm 2012 – ARUNA OFFICES ra đời với sứ mệnh nâng cao chất lượng môi trường làm việc và tối ưu hóa giá trị sử dụng của các không gian Văn phòng với đa dạng các loại dịch vụ: phòng làm việc riêng, chỗ ngồi làm việc, văn phòng dịch vụ, phòng họp, có thể sắp đặt linh hoạt theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Bởi chúng tôi nhìn thấy được nỗi khó khăn của một doanh nghiệp nước ngoài khi mới vào thị trường Việt Nam. Họ gặp khó khăn về tìm kiếm văn phòng, chỗ ngồi làm việc, thủ tục hành chính, đầu tư, thuế, và đặc biệt là tìm kiếm đối tác tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra giải pháp tối ưu nhất giải quyết khó khăn của Khách hàng.

Tìm hiểu thêm về Dịch vụ Văn phòng của ARUNA

 

 

 

Đế Lịch Gỗ bằng gỗ tự nhiên nhập khẩu đơn giản, nhỏ gọn mà rất Tinh tế sẽ tôn lên vẻ Trang trọng cho Không gian làm việc của bạn.

Với chất liệu gỗ tự nhiên bền chắc, dễ dàng tháo lắp Lịch giấy vào đế. Thêm nữa, Combo Đế Lịch Gỗ còn kèm Ống cắm bút bên cạnh để các bạn có thể đựng Bút hoặc những thứ khác phù hợp kích cỡ.  

 

 

Xin Cảm ơn Quý Công ty ARUNA OFFICES đã tin tưởng và đặt hàng Gỗ Mộc Nhân chúng tôi cho dịch vụ Quà Tết. Rất mong được có dịp hợp tác cùng Aruna và các đối tác nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới!

 

Nhanh tay tham khảo các mẫu sản phẩm & đặt hàng Tết nào

 

Đừng chọn nơi rẻ nhất

Hãy chọn nơi đem lại niềm tự hào, sự tin tưởng, và hiệu quả dịch vụ, chất lượng tốt nhất.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái và thấu đáo nhất.

Vì sao chọn chúng tôi? 

⏩ Giá cả hợp lý: Bằng cách làm việc sáng tạo hàng ngày, chúng tôi luôn tìm cách tiết kiệm giảm chi phí, tối ưu sản xuất và gia công sản phẩm… nhằm đưa ra mức giá phù hợp nhất dựa theo nhu cầu khách hàng.

⏩ Thời gian đảm bảo tối ưu: Với hệ thống xưởng gia công sản xuất, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo tiến độ sản xuất theo thời gian cam kết.

⏩ Định hướng khách hàng: Chúng tôi làm việc phục vụ khách hàng bằng hết tất cả đam mê và tính chính trực của mình.

⏩ Chất lượng đảm bảo: Với hơn 7 năm qua, chúng tôi đã đồng hành với hơn 1.000 tổ chức và doanh nghiệp mang đến những sản phẩm dịch vụ quà tặng tốt nhất cho các doanh nghiệp. Một vài khách hàng tiêu biểu của chúng tôi kể đến là: tập đoàn FPT, Sacombank, Vietcombank, Vin Groups, Manulife.......

 

HOTLINE: 0964.693.492

EMAIL: gomocnhan@gmail.com

Bình luận