Dòng Nữ Tu Thánh Phaolo và Họ đạo Ba Tri ở Trà Vinh chọn Ống Cắm Bút làm Quà tặng Năm Mới

  • 12/08/2023 08:00
  • 677

Đầu năm Gỗ Mộc Nhân thật vui mừng với đơn mở hàng lớn của Dòng Tu Thánh Phaolo cùng Họ đạo Ba Tri ở tỉnh Trà Vinh chọn Ống Cắm Bút làm Quà tặng Xuân Quý Mão. 

Thương hiệu Gỗ Mộc Nhân (GMN) ngày càng gần gũi với các tổ chức Tôn giáo. Quý Chùa, Quý Nhà Thờ và nhiều Dòng tu nam nữ chưa kể các khách hàng lẻ đã chọn các Sản phẩm Gỗ của chúng tôi để làm Quà tặng cho các Nhà sư, Linh mục, Nữ tu, Tu sĩ & bạn bè tôn giáo khắp nơi. 

 

Đầu Xuân Quý Mão năm nay GMN nhận được đơn hàng lớn 300 Ống cắm bút với 2 loại: loại Hộp đứng & Hộp gấp của Dòng Nữ Tu Công Giáo Thánh Phaolo và Họ đạo Ba Tri ở tỉnh Vĩnh Long làm Quà tặng Quý Cha, Quý sơ, Ân nhân gần xa. 

 

 

Trong thời đại quá nhiều sự Hấp dẫn và Cám dỗ thì việc lựa chọn đi Tu, sống trọn đời thánh hiến là một điều không hề dễ.

Gỗ Mộc Nhân xin được dẫn lại 1 trích đoạn của Đức Cha Phaolo Giáo phận Mỹ Tho đã Giảng trong một Thánh Lễ Vĩnh khấn: 

Khác với hy lễ của các Thánh Anh Hài, hy lễ của các chị không là hy lễ đổ máu mà là hy lễ thiêng liêng, hy lễ hằng ngày, nhưng cũng là một sự hiến dâng đích thực, sự hiến dâng chính bản thân mình, chính cuộc đời mình làm của lễ, và chắc chắn sẽ đẹp lòng Thiên Chúa. 

 

Vì tình yêu Thiên Chúa mà các chị phục vụ, hy sinh, dấn thân, từ bỏ mọi sự để có thể bước theo Chúa Kitô một cách trọn vẹn.

“Hãy thực thi bác ái” với chị em mình ngay trong đời sống cộng đoàn, rồi sau đó với những người bên ngoài, đặc biệt là lương dân, để người ta có thể nhận ra “Thiên Chúa yêu thương loài người”! 

Xin cảm ơn và chúc cho Quý Dòng Thánh Phaolo cách riêng với Dòng Phaolo và họ đạo Ba Tri ở Giáo phận Trà Vinh luôn phát triển bền vững với nhiều bạn trẻ sẵn sàng chọn đời sống tu trì đi phục vụ muôn dân! 

 

 

DÒNG THÁNH PHAOLÔ THÀNH CHARTRES

Lược sử: 

Dòng Thánh Phaolô thành Chartres được thành lập năm 1696 do cha Louis Chauvet, cha sở Levesville la Chenard, một họ đạo nhỏ vùng Beauce nước Pháp, cách Chartres 40km, với sự cộng tác của cô Marie Anne de Tilly để nâng cao mức sống vật chất và tinh thần của dân làng.

Trước hết, cha mở trường để mọi trẻ em trong họ đạo được đi học. Cộng đoàn tiên khởi gồm cô Marie Michaux và cô Barbe Foucault.  Các cô tập họp các trẻ em để chúng học giáo lý, học chữ và đan sợi.
 

 

Bổn mạng: lễ Thánh Phaolô trở lại (25-1) và lễ hai Thánh Tông đồ Phêrô và Phaolô (29-6) hằng năm.

Mục đích: Nữ tu tông đồ với sứ mạng bác ái, sống trong tinh thần đơn sơ, khiêm tốn, dũng cảm và được nuôi dưỡng bằng linh đạo quy về Chúa Kitô và Mầu nhiệm Vượt Qua.

Hoạt động:
+ Giáo dục trẻ em.
+ Chăm sóc bệnh nhân.
+ Giúp đỡ những người bất hạnh, đặc biệt những người bị lãng quên hơn hết với tấm lòng ưu ái.

Nhân sự: Hiện nay, dòng Thánh Phaolô có hơn 4.000 nữ tu phục vụ tại 29 quốc gia trên năm châu.
Ở Việt Nam có 3 tỉnh dòng: Sài Gòn 37 cộng đoàn với 400 tu sĩ. Đà Nẵng gồm 48 cộng đoàn với 443 tu sĩ và Mỹ Tho gồm 28 cộng đoàn với 138 tu sĩ.

Ống cắm bút là món Văn phòng phẩm đơn giản, quen thuộc trên bàn làm việc của chúng ta. Nhưng với chất liệu Gỗ tự nhiên và một chiếc Đồng hồ trang trí nhỏ xinh làm nên sự Sang đẹp bắt mắt so với các chất liệu khác. 

Ống cắm bút loại Đứng sẽ có nhiều chỗ để các bạn đựng nhiều bút và một vài vật dụng khác. Với Ống cắm bút loại Gấp chỉ đựng đúng được 1 cây bút nhưng hình dạng lại rất thú vị, khác biệt.

Các bạn làm công việc giấy tờ, ghi chép nhiều dễ rơi vào mệt mỏi và hay quên thì hẳn là một phong cách ton-sur-ton in/ khắc thương hiệu đồng bộ trên các Sản phẩm sẽ tạo thêm cảm hứng & kích thích giác quan của chúng ta hơn.

 

Xem thêm Quà tặng của Chùa An Thái Bình Định

 

Vì sao chọn chúng tôi? 

⏩ Giá cả hợp lý: Bằng cách làm việc sáng tạo hàng ngày, chúng tôi luôn tìm cách tiết kiệm giảm chi phí, tối ưu sản xuất và gia công sản phẩm… nhằm đưa ra mức giá phù hợp nhất dựa theo nhu cầu khách hàng.

⏩ Thời gian đảm bảo tối ưu: Với hệ thống xưởng gia công sản xuất, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo tiến độ sản xuất theo thời gian cam kết.

⏩ Định hướng khách hàng: Chúng tôi làm việc phục vụ khách hàng bằng hết tất cả đam mê và tính chính trực của mình.

⏩ Chất lượng đảm bảo: Với hơn 7 năm qua, chúng tôi đã đồng hành với hơn 1.000 tổ chức và doanh nghiệp mang đến những sản phẩm dịch vụ quà tặng tốt nhất cho các doanh nghiệp. Một vài khách hàng tiêu biểu của chúng tôi kể đến là: tập đoàn FPT, Sacombank, Vietcombank, Vin Groups, Manulife.......

 

HOTLINE: 0964.693.492

EMAIL: gomocnhan@gmail.com

Bình luận