Hộp Cắm Bút Bằng Gỗ

300.000đ 250.000đ -16%

OCB003

Lọ cắm bút bằng gỗ theo yêu cầu: 

 

Kích thước sản phẩm: 12x6x6cm

Trọng lượng: 200 gr


Chất liệu: Gỗ maple

Đóng gói: bao ni lông/cái, thùng carton

Sản phẩm có bán sỉ & lẻ dù chỉ 1 sản phẩm.

Đặt sỉ liên hệ: 0964693492

 


Còn hàng

Gỗ là chất liệu quen thuộc trong trang trí nhà cửa và quà tặng độc đáo. Nó vừa mang tính sang trọng, có giá trị cao mà lại bền bỉ. Chất liệu gỗ cũng rất phù hợp cho quí doanh nghiệp có mong muốn quảng cáo thương hiệu của chính mình bằng cách khắc laser logo trên sản phẩm.
Đơn vị chuyên cung cấp hàng trăm loại quà tặng nhỏ xinh bằng gỗ theo yêu cầu cho quí doanh nghiệp như đồng hồ để bàn bằng gỗ, bút gỗ, hộp gỗ, usb gỗ, bình giữ nhiệt gỗ và các loại sản phẩm bằng gỗ khác… Những sản phẩm bằng gỗ này được nhiều quí doanh nghiệp chọn lựa ưu tiên hàng đầu cho các dịp kỉ niệm, hay sự kiện.


Đơn hàng tối thiểu cho các doanh nghiệp có nhu cầu làm quà tặng: 30 sản phẩm/đơn hàng.
Miễn phí khắc tên, logo, hình ảnh lên sản phẩm cho các doanh nghiệp làm quà tặng
Chúng tôi sẵn sàng làm nhiều sản phẩm gỗ khác theo yêu cầu và kích thước riêng mà quí doanh nghiệp mong muốn.

Vì sao chọn chúng tôi? 

⏩ Giá cả hợp lý: Bằng cách làm việc sáng tạo hàng ngày, chúng tôi luôn tìm cách tiết kiệm giảm chi phí, tối ưu sản xuất và gia công sản phẩm… nhằm đưa ra mức giá phù hợp nhất dựa theo nhu cầu khách hàng.

⏩ Thời gian đảm bảo tối ưu: Với hệ thống xưởng gia công sản xuất, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo tiến độ sản xuất theo thời gian cam kết.

⏩ Định hướng khách hàng: Chúng tôi làm việc phục vụ khách hàng bằng hết tất cả đam mê và tính chính trực của mình.

⏩ Chất lượng đảm bảo: Với hơn 7 năm qua, chúng tôi đã đồng hành với hơn 1.000 tổ chức và doanh nghiệp mang đến những sản phẩm dịch vụ quà tặng tốt nhất cho các doanh nghiệp. Một vài khách hàng tiêu biểu của chúng tôi kể đến là: tập đoàn FPT, Sacombank, Vietcombank, Vin Groups, Manulife.......

 

HOTLINE: 0964.693.492

EMAIL: gomocnhan@gmail.com

Bình luận