Quà tặng mừng ngày quân đội 22/12

Quà tặng ý nghĩa mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam. 22/12 tặng quà gì?

 

Đây là quà tặng ý nghĩa và độc đáo tặng người thân và cán bộ trong lĩnh vực An Ninh Quốc Phòng nói chung trong dịp 22/12 và đây cũng là món quà tết độc đáo 2019 dành tặng cán bộ, chiến sỹ trong ngành Quân Đội. Quà tặng gỗ để bàn cá nhân hóa: bút gỗ, tranh gỗ để bàn, hộp namecard gỗ, khung ảnh gỗ đa năng, đồng hồ gỗ khắc logo..... khắc nội dung sẽ thay lời muốn nói của người tặng gửi đến các chiến sĩ .

 

 

Giá trị của quà tặng không quan trọng bằng cách tặng. Vì vậy, mỗi món quà tặng cần phải được cân nhắc, lựa chọn kỹ và đảm bảo phù hợp nhất, có ý nghĩa nhất.

Đây cũng là dịp để những người lính trẻ, những cán bộ chiến sỹ thể hiện lòng biết ơn và trân trọng cũng như thể hiện tình cảm đến các vị lãnh đạo là đầu tầu trong công cuộc bảo vệ quốc phòng toàn dân.

Những món quà tặng quân đội dù lớn hay nhỏ đều thể hiện tình cảm, sự trân trọng, lòng biết ơn của người tặng đối với cán bộ, chiến sĩ ngày đêm canh giữ, bảo vệ cho sự an toàn của nhân dân, nhằm động viên tinh thần của các cán bộ, chiến sĩ, thể hiện sự sát cánh của toàn dân trong hoạt động củng cố quốc phòng, bảo vệ Tổ quốc.

Cảm Nhận Khách Hàng

 

Sự yêu mến của khách hàng chính là động lực, là mục tiêu để chúng tôi không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ

 

 

Chúng tôi luôn luôn làm việc với Phương châm:

Uy tín: Thực hiện theo những gì đã cam kết .

Tận tâm: Chu đáo, tận tình vì khách hàng vì đối tác. 

Chủ động: nắm bắt linh hoạt, hợp thời xử lý. 

KIẾN TẠO: không ngừng đổi mới và sáng tạo. 

 

Món quà trao tay, cần ngay hãy gọi  0964.69.34.92 

Xưởng SX Gỗ Mộc Nhân : Thuận giao 13, khu phố Hòa Lân 1, Thuận An, Bình Dương.