Quà tặng Phật giáo ý nghĩa

Bộ Sưu Tập hơn 100+ Món quà tặng Phật giáo, những món quà gửi đến các phật tử, cộng đồng phật giáo và những ai với tâm hướng phật. Món quà lan tỏa triết lý sâu sắc Phật Giáo có thể in câu thơ ý nghĩa, tên riêng theo yêu cầu.

Quà Tặng Tết Ý Nghĩa

Ý nghĩa của việc tặng quà cho người theo đạo Phật
Việc tặng quà trong cuộc sống hàng ngày đã trở thành văn hóa của người Việt. Người ta thường tặng quà vào những dịp, sự kiện quan trọng trong năm như sinh nhật, tân gia, tặng quà cho sếp, đối tác,... thậm chí tặng quà cho những người theo Phật giáo.

Đôi khi cũng không cần phải có sự kiện gì chúng ta mới tặng quà mà đơn giản là chúng ta tặng quà cho bạn bè, người thân mà chúng ta yêu quý.

Cụ thể món quà tặng cho người theo Phật giáo thể hiện được cái tâm của người tặng, thể hiện được sự quan tâm và sự chân thành đối với người nhận quà. Vậy món quà nào là phù hợp với người theo đạo Phật?

Những món quà tặng cho người theo đạo Phật thiết thực


Trước tiên, muốn tìm hiểu món quà phù hợp, chúng ta phải hiểu về những gì xoay quanh cuộc sống của họ, nhận biết được họ đang quan tâm, ưu tiên điều gì trong cuộc sống hay đơn giản là họ đang cần gì, thiếu gì. Đối với người theo đạo Phật, có một số món quà phù hợp, thiết thực với họ phải kể đến như:

Những cuốn sách về Phật giáo


Vì họ là những người theo đạo Phật nên những cuốn sách về Phật là rất giá trị và quan trọng. Những cuốn sách giúp họ tìm hiểu thêm về đạo Phật, giúp họ tĩnh tâm, thậm chí có những cuốn kinh sách rất hữu ích.

 

Thậm chí với những người theo đạo Phật còn coi những cuốn sách về đạo Phật này như một tài sản quan trọng và một phần tất yếu của cuộc sống. Là điểm tựa của chân tâm, là chỗ dựa tinh thần vững chắc.

Những món ăn chay


Người theo Phật giáo có thói quen ăn chay, thậm chí món ăn chay là món ăn yêu thích của họ. Vì vậy, việc tặng những món ăn chay cũng rất ý nghĩa, là món quà có thể sử dụng luôn.

 

Những món ăn chay dễ tặng có thể kể tới như: ruốc nấm, nấm tươi để chế biến nhiều món ăn, các loại hạt (điều, macca, dẻ, hạnh nhân, óc chó, vv...)

Tặng quần áo Phật tử


Nhắc tới quần áo Phật tử là chúng ta sẽ nhớ đến những trang phục cụ thể như: Đó là áo lam, áo tràng, đồ bà lai với màu sắc nhã nhặn, phù hợp với chốn linh thiêng.

Trang phục phù hợp với những người theo đạo Phật đây là món đồ sử dụng thường xuyên và rất thiết yếu vì vậy chắc hẳn sẽ khiến họ vô cùng hài lòng.

Đặc biệt là những ấn phẩm quà tặng tự gỗ, tre thân thiện với thiên nhiên và khắc tên, cá nhân thông tin là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay: 

Những món quà tặng gỗ phật giáo ý nghĩa, mang lại sự An Lành và Bình An. quà tặng gỗ để bàn phật giáo trong các dịp lễ bổ nhiệm trụ trì, lễ đặt đá xây dựng, lễ khánh thành (lạc thành), lễ mừng khánh tuế, các cá nhân hay chùa thường chọn câu đối, bức liễn, hoành phi ưng ý để dành tặng đến buổi lễ. Hãy dành những món quà tặng gỗ ý nghĩa để bàn: bút gỗ khắc câu chúc, tranh gỗ khắc chân dung, bình giữ nhiệt vỏ tre in câu chúc.....làm món quà tri ân sâu sắc các bậc thầy cao cả nhé.

 

Câu chúc ngắn về Phật giáo khắc trên ấn phẩm bút gỗ, tranh gỗ, cốc tre quà tặng: 

Nhận đời manh áo bát cơm

Tặng đời trọn cả tấm lòng thanh cao

---

Đủ nắng hoa sẽ nở

Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy

---

Tâm sắt, lòng son – Ngời y đức

Gan bền, dạ vững – Rạng nhân tâm

----

Lênh đênh trên biển đêm

Phù khéo tu thì nổi, vụng tu thì chìm.

Adi đà phật , adi đà phật, adi đà phật.

----

Nhẫn nại ôn hòa khi tức giận

Bình tĩnh sáng suốt lúc gian nan

----

Thức dậy miệng mỉm cười,

Hai bốn giờ tinh khôi,

Xin nguyện sống trọn vẹn,

Mắt thương nhìn cuộc đời.

Thiền sư Thích Nhất Hạnh

-----

Hồng phúc ân tình luôn sáng mãi.

Tâm thành nghĩa trọng vững bền lâu.

----

Tâm ta ở đâu, sự nghiệp ta ở đó.

---

Nhiều lộc, nhiều tài, nhiều của cải.

Gặp thời, được lợi, được lòng người.

----

Tri ân
Mai đây trên bước đường dài. 
Công thành danh toại nhớ hoài nghĩa ơn.

----

Hương của các loài hoa không thể bay ngược gió, nhưng hương của Đức Hạnh sẽ bay khắp muôn nơi.

----

Tâm tưởng sự thành

----

Trắng tinh màu áo của Thầy

Trái tim nhân hậu đêm ngày tỏa hương

Giúp người đi tiếp trên đường

Lương Y – Từ Mẫu khiêm nhường hành trang.

-----

Vạn sự từ khởi ý

Thiên lý từ bước đầu

----

 

 

 

Lời chúc Tết sư thầy hay nhất


1. Chúc mừng năm mới thầy, con chúc thầy được thật nhiều sức khoẻ để thầy dìu dắt chúng con trên con đường tu học. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!!!

2. Nam mô A Di Đà Phật. Nhân dịp năm mới, con xin kính chúc Thầy luôn được mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! Để chúng con được nương tựa theo ánh sáng của đạo Phật…

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!!!

3. Con kính chúc Thầy năm mới bình an đạt được nhiều thành tựu trên con đường tu học! Con chúc Thầy luôn được sức khỏe dồi dào để thành tựu trên con đường tu tập mà Thầy ước nguyện cũng như truyền đạt và dẫn đường cho chúng con trên con đường Đạo Pháp. A Di Đà Phật.

4. Thầy kính yêu. Thầy là ánh từ quang soi đường cho chúng con. Con kính chúc Thầy pháp thể khinh an, thân tâm thường an lạc, Phật đạo viên thành. Thầy mãi là bóng tùng che mát khắp thế gian. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kích Chúc Thầy năm mới vạn sự như ý

Phước như Đông hải, Thọ sánh Nam sơn

6. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính bạch Thầy, Nhân dịp năm mới, con kính chúc Thầy có nhiều sức khỏe, thêm một tuổi đời là thêm một tuổi đạo. Kính chúc Thầy trang nghiêm, vạn sự cát tường, tu mau đắc đạo dẫn dắt chúng con và chúng sanh sang bờ giác ngộ.

 

Lời chúc nguyện ngày lễ Phật Đản


1. Tâm hài hòa, mỉm cười trước sóng gió cuộc đời. Tâm minh tuệ, ứng phó với những biến chuyển thời gian. Tâm siêu nhiên, đối mặt với sinh, lão, bệnh, tử chốn phàm trần. Lễ Phật đản, chúc bạn tâm thế bình an, vượt qua mọi khó khăn trở ngại.

2. Quan Âm nói: “Khi con nỗ lực không ngừng, ta sẽ lặng lẽ ở phía sau hỗ trợ!”

Như Lai nói: “Khi con giành được thành công, ta sẽ âm thầm cầu phúc cho con!”

Tôi chỉ muốn nói rằng: “Khi bạn nhận được tin nhắn này, tôi cũng đang cầu mong bạn gặp nhiều chuyện tốt lành. Lễ Phật đản sinh, chúc bạn vạn sự cát tường!”

3. Lễ Phật đản đến rồi, tin nhắn này cũng đến với bạn, chúc bạn Phúc lộc an lành. Phúc Tinh giúp bạn sự nghiệp hanh thông, Lộc Tinh nâng đỡ cho bạn tiền tài vượng phát, Thọ Tinh phù hộ bạn sức khỏe như mong muốn. Phúc Tinh, Lộc Tinh, Thọ Tinh sẽ luôn ở bên, chiêu hồi cát khí đến với bạn.

4. Hôm nay ngày Phật đản sinh, Phúc Quang giáng thế, giúp chúng ta thắp sáng ánh đèn hạnh phúc vui tươi, để bạn mãi luôn nở nụ cười. Thắp sáng ánh đèn trí tuệ, để bạn tài hoa hơn người. Thắp sáng ánh đèn hạnh phúc, để bình an luôn bên bạn.

5. Lễ Phật đản sinh, Bồ Tát truyền Phật chỉ: Ban cho bạn bình an phú quý, phù trợ cả đời hạnh phúc an vui. Cát khí từ hướng Đông thổi về, nâng đỡ bạn tài lộc dồi dào. Tường vân giá lâm, vận may không dứt. Cát Tinh chiếu rọi, mỗi ngày đều gặp điều kì diệu.

6. Phật dạy: “Chỉ được thu nạp vui tươi, chớ màng đến muộn phiền. Chỉ được đọc sách tốt lành, chớ ngồi không sầu não. Chỉ được nhớ đến điều như ý, chớ nghĩ tới chuyện giận dữ.” Bạn nhận được tin nhắn này thì chỉ được gửi chuyển tiếp cho người khác, chớ có ý định xóa bỏ. Lễ Phật đản sinh, nghe Phật dạy chẳng sai đâu.

 

Cảm Nhận Khách Hàng

 

Sự yêu mến của khách hàng chính là động lực, là mục tiêu để chúng tôi không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ

 

 

 

Chúng tôi luôn luôn làm việc với Phương châm:

 

Uy tín: Thực hiện theo những gì đã cam kết .

Tận tâm: Chu đáo, tận tình vì khách hàng vì đối tác. 

Chủ động: nắm bắt linh hoạt, hợp thời xử lý. 

KIẾN TẠO: không ngừng đổi mới và sáng tạo. 

 

Món quà trao tay, cần ngay hãy gọi  0964.69.34.92 

Xưởng SX Gỗ Mộc Nhân : Thuận giao 13, khu phố Hòa Lân 1, Thuận An, Bình Dương.