Góc Phong Thủy

Mệnh Thổ hợp màu gì để làm ăn thuận lợi, tiền của đầy nhà?

Mệnh Thổ hợp với những màu sắc gì?

Màu tương sinh với người mệnh Thổ

- Màu vàng nhạt: Màu vàng tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt và sự quyết tâm kiên trì.

Sắc màu này giúp tinh thần ta thoải mái, thư giãn hơn và nhẹ nhàng hơn. Trong văn hóa của các nước phương Tây, màu vàng cũng thể hiện lòng thành kính, sự tôn trọng, biết ơn.

- Màu vàng nâu: Đây là màu đại diện cho mệnh Thổ, gắn liền với đất, mang lại cho ta cảm giác bình yên, an toàn. Mặc dù không nổi bật nhưng luôn khiến người khác chú ý bởi sự tinh tế, độc đáo, đó cũng giống như tính cách của những người mệnh Thổ.

- Màu đỏ, hồng, cam, tím: Hỏa sinh Thổ, bởi vậy những người mệnh Thổ hợp với màu đỏ, hồng, cam tím (màu tương ứng của mệnh Hỏa).

Màu tương khắc với người mệnh Thổ

- Màu xanh lục đậm, xanh da trời: Mộc khắc Thổ bởi vậy những người mệnh Thổ kỵ màu xanh lục, da trời (màu tương ứng với mệnh mộc).

- Màu xanh lá cây: Mộc khắc Thổ, cây hút hết chất dinh dưỡng của đất để sinh trưởng, phát triển và khiến cho đất suy kiệt, nghèo nàn.

Bởi vậy, những người mệnh Thổ không nên lựa chọn màu xanh lá cây (màu đại diện cho mệnh mộc). Nếu không bạn sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống, đường tài lộc bị cản trở, tình duyên, sức khỏe cũng suy yếu.

Sản phẩm bút ký cao cấp dành cho mạng thổ thu hút tài lộc, tiền tài và danh vọng. Trợ lực trong công việc kinh doanh và sự nghiệp thăng hoa hơn.

http://butgokhacten.vn/san-pham/but-go-khac-ten/but-go-khac-ten-khac-chu/but-go-maple-trang-nap-ngoi-may.html

http://butgokhacten.vn/san-pham/but-go-khac-ten/but-go-khac-ten-khac-chu/but-go-khac-ten-xoay-trang-cao-cap.html

http://butgokhacten.vn/san-pham/but-go-khac-ten/but-go-khac-ten-khac-chu/but-go-khac-ten-cao-cap.html

http://butgokhacten.vn/san-pham/but-go-khac-ten/but-go-khac-ten-khac-chu/but-go-xoay-huyet-long-cao-cap.html

http://butgokhacten.vn/san-pham/but-go-khac-ten/but-go-khac-ten-khac-chu/but-go-huyet-long-cao-cap.html

Danh sách năm sinh người mệnh Thổ

Nhìn chung, những người mệnh Thổ đều là những người chăm chỉ và thích sự ổn định. Tuy nhiên:

Ưu điểm

 

Người mệnh Thổ bao dung tha thứ, trung thành và đáng tin cậy. Tính cách người mệnh Thổ được yêu mến là do rất biết giữ cam kết, họ cố gắng thực hiện cam kết của mình một khi đã hứa với ai.

Họ lên kế hoạch để thực hiện cam kết, biết rõ lợi thế, sức mạnh của mình và phát huy đầy đủ khả năng đó. Tính cách trầm, bình tĩnh, làm việc cẩn thận, có khả năng tổ chức.

Mệnh kim hợp màu gì và kỵ màu gì chọn SẮC MÀU hợp PHONG THỦY

 

- Trong ngũ hành có 5 yếu tố là: Kim (kim loại), Mộc (cây), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất). Theo đó thì luật tương sinh của 5 yếu tố này sẽ có mối liên hệ qua lại như sau: Mộc sinh hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. 
 
- Có thể giải thích là vì cây cỏ cháy sinh ra lửa, lửa đốt đồ vật thành tro về lại đất, kim loại được hình thành trong lòng đất, kim loại bị nung nóng sẽ chảy thành chất lỏng, cây lớn lên nhờ được tưới nước.
 
- Dựa vào mối tương sinh ta thấy mệnh kim sẽ hợp với màu của thổ, của đất. Vậy đó là màu gì?

Màu sắc của Thổ sẽ có tác dụng mang đến năng lượng cũng như tiếp thêm sức mạnh cho người mệnh kim. Đó là nâu đất, nâu sẫm thuộc Thổ và màu vàng, màu trắng, ánh kim thuộc Kim.

Màu vàng
 

Màu vàng tượng trưng cho sự hạnh phúc trường tồn, cho một sức sống bất diệt như ánh mặt trời chiếu sáng. Nó còn mang đến sự thu hút mạnh mẽ và kích thích khả năng sáng tạo của trí óc. 
 
Chính vì vậy khi người mệnh Kim sử dụng màu vàng, bạn sẽ được truyền đến một nguồn năng lượng phấn chấn và tích cực cho công việc. Phối hợp những bộ quần áo hay trang sức màu vàng còn có tác dụng chiêu tài lộc, mang đến vận may cho mình.

Màu trắng
 
Màu trắng sáng có ánh kim được xem là màu sắc đại diện cho những người mệnh Kim, là sự tinh khôi, thanh khiết và mang nét giản dị. Nếu bạn cần biết mệnh kim hợp màu gì năm 2021 thì gợi ý cho bạn là tông trắng hoặc màu kem sữa cho mới lạ nhé.
 
Màu xám, nâu đất
 
Vì đây là màu tương sinh cho mệnh Kim nên nó sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề trong công việc khi bàn làm việc được trang trí thêm tông màu này. Trong những lúc khó khăn, bạn vẫn sẽ tìm được hướng đi cho mình.

Nếu bạn cần tìm những người có năm sinh thuộc mệnh Kim, hãy theo dõi thông tin sau để lựa chọn mua quà tặng bút ký cao cấp dành những lời chúc tốt đẹp phù hợp nhất đến họ.

 

- 1932, 1992: Nhâm Thân

- 1955, 2015: Ất Mùi

- 1984, 1924: Giáp Tý

- 1933, 1993: Quý Dậu

- 1962, 2022: Nhâm Dần

- 1985, 1925: Ất Sửu

- 1940, 2000: Canh Thìn

- 1963, 2023: Quý Mão

- 1941, 2001: Tân Tỵ

- 1970, 2030: Canh Tuất

- 1954, 2014: Giáp Ngọ

- 1971, 2031: Tân Hợi

Mẫu bút ký hợp với mạng Kim: thu hút tiền tài, tài lộc cho gia chủ phát tài , phát lộc.

http://butgokhacten.vn/san-pham/but-go-khac-ten/but-go-khac-ten-khac-chu/but-go-khac-ten-cao-cap.html

http://butgokhacten.vn/san-pham/but-go-khac-ten/but-go-khac-ten-khac-chu/but-go-sua-cao-cap.html

http://butgokhacten.vn/san-pham/but-go-khac-ten/but-go-khac-ten-khac-chu/but-go-khac-ten-xoay-nau-cao-cap.html

http://butgokhacten.vn/san-pham/but-go-khac-ten/but-go-khac-ten-khac-chu/but-ky-go-sua-cao-cap-nap-xoay.html

http://butgokhacten.vn/san-pham/but-go-khac-ten/but-go-khac-ten-khac-chu/but-go-khac-ten-xoay-trang-cao-cap.html

http://butgokhacten.vn/san-pham/but-go-khac-ten/but-go-khac-ten-khac-chu/but-go-khac-ten-nau-do-cao-cap.html

Tính cách đặc điểm người mệnh kim


Trong ngũ hành mỗi người được sinh ra sẽ ứng với một trong số 5 mệnh cố định, đay sẽ phụ thuộc vào cung và mệnh, do đó mỗi người sẽ có một tính cách cũng như mang trong mình một nét đặc trưng riêng về cuộc sống lẫn công việc.

Đặc điểm nhận dạng người mệnh Kim sở hữu một cái trán rộng, gương mặt sáng sủa, thông minh đặc biệt có một đôi mắt tinh anh với sự hoạt bát nhất đinh. Cùng với một thân hình đầy đặn mà nhiều người ao ước, người ta thường gọi vẻ ngoài của mệnh này là nam thanh nữ tú.

Tính cách nhanh nhẹn, tính thích nghi cao cho dù có sự thay đổi ở đâu thì người mệnh kim đều thích ứng được, có sự sắc sảo cộng thêm giỏi trong công việc, vì vậy mà nếu ai đang được làm việc với người mệnh này phải cảm thấy thực sự may mắn.

Ưu điểm mà các mệnh khác luôn muốn sở hữu đó là tính kiên định, dứt khoát không lập lờ giữa các quyết định cá nhân, có mục tiêu và luôn biến những mục tiêu ấy thành sự thật đó là trong công việc. Còn trong cuộc sống, coi trọng nghĩa khí hơn, luôn biết kiềm chế trong các tình huống hay các sự cố gặp phải.

Bên cạnh đó thì nhược điểm ở người mệnh này đó là ở tâm trạng đôi lúc dễ bị ảnh hưởng, một chút bướng bỉnh cố chấp, hay nghĩ mình là trung tâm. Nếu biết được điểm yếu của mình rồi thì mệnh kim hãy chú ý tiết chế lại, bởi cũng có nhiều người họ cảm thấy không thoải mái khi mệnh kim bộc lộ ra tính cách này.

Trên con đường sự nghiệp của người mệnh kim với tố chất lãnh đạo tốt nên tư duy của người mệnh này luôn được áp dụng đúng thời điểm, do vậy mà còn đường sự nghiệp công danh của anh chị mệnh kim ngày càng được tiến xa. Đây cũng chính là thành quả của sự nỗ lực luôn luôn trao dồi kiến thức không ngừng nghỉ.

Vậy câu trả lời cho mệnh kim hợp màu gì đã không còn ẩn số đối với mọi người rồi nhé. Qùa tặng bút ký cao cấp cũng là một phương thức theo phong thủy rất có hiệu quả nếu bạn lựa chọn được màu sắc hợp với mệnh của mình.

Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống với những gam màu hợp với bản thân nhất.

Xem chi tiết tất cả sản phẩm quà tặng cao cấp từ bút ký gỗ tại đây

 

-->BÚT KÝ CAO CẤP GỖ QUÝ TỘC HOÀNG GIA<-- 

Mệnh thủy hợp màu gì khắc màu gì và lời giải đáp HOÀN HẢO

Người mệnh thủy hợp màu gì?
Theo như ngũ hành ta có 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự tương sinh, tương hợp (giúp đỡ, hỗ trợ, tác động) hay sự khắc chế lẫn nhau giữa các yếu tố này tạo nên nguyên lý ngũ hành. Và các yếu tố khác ảnh hưởng đến mệnh Thủy được diễn tả như sau:

Màu tương sinh
- Quy luật tương sinh sẽ tốt cho mệnh của bạn. Đối với mệnh Thủy, ta có Kim sinh Thủy (kim loại tan chảy ra sẽ thành chất dạng lỏng) nên những màu sắc thuộc mệnh Kim sẽ là câu trả lời cho câu hỏi người mệnh thủy hợp màu gì.
 
Màu trắng
 
Là màu bản mệnh của Kim nên màu trắng được xem là màu cực kỳ hợp với những người mệnh Thủy. Nó tượng trưng cho sự tinh khôi, thanh khiết, giúp mệnh Thủy có được những thuận lợi, may mắn cho công việc.

Màu bạc, ánh kim
Cũng là một loại màu sắc thuộc mệnh Kim nên khi lựa chọn mệnh thủy hợp màu gì năm 2020 thì đây hẳn là tông màu thích hợp và mới lạ cho mọi người. Có những vật dụng không thể làm từ màu trắng thì được thay thế bằng màu bạc ánh kim lấp lánh càng thêm sang trọng cho người sở hữu.

Màu tương hợp
Đây là những màu sắc được xem là đại diện cho người mệnh Thủy nên theo phong thủy nó vẫn có tác dụng hỗ trợ và tác động đến vận mệnh của bạn. Có hai màu được nhắc đến là đen và xanh dương.
 
Màu đen

Màu đen thể hiện cho sự mạnh mẽ, đầy bản lĩnh và đây cũng là tính cách của những người mệnh Thủy. Nếu bạn không biết mệnh thủy hợp màu gì nhất thì câu trả lời chính là màu đen. 

Màu xanh dương

Nước biển có màu xanh dương nên cũng dễ dàng hiểu được gam màu này dành cho người mệnh Thủy. Nó sẽ giúp những khó khăn, cản trở đối với người mệnh Thủy được giải quyết một cách tốt nhất.

Màu chế khắc
Tuy theo ngũ hành là Thủy sinh Mộc (nước giúp cây cối phát triển) nhưng sau đó Thủy sẽ bị yếu đi rất nhiều nên màu xanh lá của Mộc vẫn nên bị hạn chế nếu bạn không muốn bị giảm bớt năng lượng của mình. Cũng chính vì vậy mà ít khi thấy người mệnh thủy sủ dụng màu này.

Mệnh hỏa cũng không ngoại lệ, lửa nước chưa bao giờ hợp nhau do đó mà những màu đại diện cho hỏa như: đỏ, tím cam, nếu chẳng may bạn dùng màu này khi đi gặp đối tác thường xuyên dùng thì phần nào chúng se cản trở con đường công danh của bạn.
Màu bị khắc
Thổ khắc Thủy (đất cản trở nước) nên màu sắc của Thổ bị xem là khắc với người mệnh Thủy cực kỳ nhiều. Các màu như vàng, nâu đất, nâu nhạt nên cho vào danh sách loại trừ trong phong thủy của người mệnh Thủy.

Khi lựa chọn màu các đồ vật trong nhà cũng cần phải tuân theo phong thủy, chúng không bắt buộc nhưng thật sự cần thiết nếu muốn gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống thì hãy chú ý trong cách chọn lựa màu sắc.

Năm sinh của những người thuộc mệnh Thủy

- 1936, 1996: Bính Tý
- 1953, 2013: Quý Tỵ
- 1982, 1922: Nhâm Tuất
- 1937, 1997: Đinh Sửu
- 1966, 2026: Bính Ngọ
- 1983, 1923: Quý Hợi
- 1944, 2004: Giáp Thân
- 1967, 2027: Đinh Mùi
- 1945, 2005: Ất Dậu
- 1974, 2034: Giáp Dần
- 1952, 2012: Nhâm Thìn
- 1975, 2035: Ất Mão

ƯU ĐIỂM của người Mệnh Thủy:

Có thể nói ở người mệnh thủy sở hữu các tính cách như chân thành dịu dàng và rất sâu sắc và là người có mục tiêu trong cuộc sống, luôn cố gắng biến ước mơ thành sự thật. Không chỉ vậy ở người mệnh thủy mang đến một sức hấp dẫn mà bạn chưa hề biết.

Bên cạnh đó kỹ năng giao tiếp của người mệnh thủy cực kỳ khéo léo việc mà người mệnh này giỏi nhât chính là thuyêt phục, bỏi trong con người họ luôn có sự tinh tế sâu sắc khá nhạy cảm, nhưng người khác phải thật sự trân quý nếu như bản thân họ có được một người bạn là mệnh thủy.

Nhận thấy rõ nhất đó là thông minh, giàu tình cảm, không sử dụng quyền lực để đàn áp người khác. Thức những thử thách trong cuộ sống luôn muốn chính phục bằng sự kiên trì. Đôi khi người mệnh này như một dòng suối mát xóa đi hết sự mệt mỏi nhằm tạo nên một con người mới lạ, cũng vì vậy mà những người xung quanh mệnh thủy càng ngày càng tốt lên.

Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống với những gam màu hợp với bản thân nhất.

Xem chi tiết tất cả sản phẩm quà tặng cao cấp từ bút ký gỗ tại đây

 

-->BÚT KÝ CAO CẤP GỖ QUÝ TỘC HOÀNG GIA<-- 

MỆNH THỔ HỢP VỚI MÀU GÌ , VÀ KỴ VỚI MÀU GÌ?

Trước khi tìm hiểu về mạng thổ hợp màu gì và kỵ màu gì bạn cần tìm hiểu thêm về mệnh này trong ngũ hành. Mệnh thổ là đất, đây được xem là môi trường sống và giúp phát triển cây cỏ, do đó nếu không may chọn phải màu không tương thích cũng sẽ phần nào ảnh hưởng ít nhiều đối với mệnh này.

Mệnh thổ được cho rằng đang hướng về môi trường cây trồng, nuôi dưỡng của sự sinh sôi và phát triển và trong phong thủy luôn luôn được chia làm 4 nhóm màu đối với từng mệnh.

Màu tương sinh: là màu phong thủy cho mệnh thổ, được cho là màu tốt nhất mà bạn nên ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Giúp công danh sự nghiệp phát triển vùn vụt, tình duyên cho người nhút nhát như mệnh thổ cũng thuận lợi, tấn tới.

Màu tương hợp: Mệnh thổ hợp màu nào cũng cần chú ý đến những màu tương hợp này. Nó là màu tượng trưng của từng mệnh bạn, giúp bạn có được may mắn, kìm chế những tính cách chưa tốt và phát huy điểm mạnh.

Màu khắc chế: Được xếp vào màu hạn chế sử dụng

Màu bị khắc: Hoàn toàn không nên dùng 

Mệnh thổ hợp màu đỏ: 
Màu đỏ của lửa hợp với mệnh thổ, là đại diện cho sự mạnh mẽ quyền lực và danh vọng, giúp tăng năng lượng và luôn khát khao thể hiện sức mạnh, sự quyết tâm khi gặp thử thách.

Mệnh thổ hợp màu tím không
Màu tím hợp với mệnh thổ. Đặc điểm chung thủy mang nhiều công dụng, mang đậm tính kiên cường một lòng một dạ sẽ không thay đổi, tượng trưng cho sự thịnh vượng, an khang và ổn định. Khi đã quyết định một việc gì đó sẽ không thay đổi và luôn giữ vững chính kiến của bản thân.

Mệnh thổ hợp màu hồng không
Đây chính là câu trả lời hoàn hảo cho thắc mắc con gái mệnh thổ hợp màu gì? Có thể trước đây bạn chỉ nhìn thấy sự nhẹ nhàng ở màu này thì đối với mệnh thổ chúng lại được xem như mang đến một cảm giác mới lạ của sự quan tâm, hiểu biết và một tình yêu mãnh liệt, đồng thời mang lại sự tươi mới hài hòa đối với vùng đất khô cằn chính là mệnh thổ.

Mệnh thổ hợp màu cam không
Tính chất gần như với màu đỏ, chúng thể ý chí, kiên quyết, và sự sáng tạo, là nguồn năng lượng tích cực cho hành thổ.

Mệnh thổ hợp màu vàng không
Màu của sự thuần khiết và trong sáng, đại diện cho sự hoàn thiện trong cuộc sống, đồng thời đây cũng là màu thuộc top màu tốt nhất mang đến nhiều may mắn.

 

2. Mệnh thổ kỵ màu gì
Song song với màu tương sinh luôn có màu tương khắc và dưới đây là những gam màu mà người mệnh thổ tránh sử dụng, chúng sẽ mang lại những điều không tốt, không may mắn trong cuộc sống lẫn trong công việc.

Mệnh thổ hợp màu xanh dương không
Màu xanh nước biển là màu đại diện cho mệnh thủy và trong ngũ hành thổ khắc với thủy, thể hiện rõ nhất là khi đất thấm nước ngăn không cho nước chảy.

Nhìn chung tuy có sự tương khắc ít nhưng để sử dụng màu này thì người mệnh thổ cũng sẽ phần nào bị hao tổn đi ít nhiều sự may mắn vì vậy mà chúng được cho là màu không tốt nên tránh.

Mệnh thổ hợp màu đen không
Màu đen cũng là màu được cho là khắc với mệnh thổ khi phối quần áo và phong cách thời trang. Nó mang lại những điềm xấu, ngăn chặn sự may mắn, tiền tài và công đánh đến mới người mệnh thổ. Điều này thật tiếc vì màu đen là màu cực kỳ được yêu thích trong giới thời trang đúng không.

 

Một số năm sinh thuộc mệnh thổ: Mậu dần (1938, 1998), Kỷ Mão (1939, 1999), Bính Tuất (1946, 2006), Đinh hợi (1947, 2007), Canh tý (1960, 2020), Tân sửu (1961, 2021), Mậu Thân (1968), Kỷ Dậu (1969), Bính Thìn (1976), Đinh Tỵ (1977), Canh Ngọ (1990), Tân Mùi (1991),.... 

Tính cách của người mệnh thổ


Tính cách người mệnh thổ cũng phụ thuộc vào mệnh thổ năm nào, với một số ưu điểm như giàu tình yêu thương với tính cách ôn hòa khá chăm chỉ, đặc biệt hơn cả họ vẫn là người sống bằng lý trí với ý chí vững vàng thực tế và rất khiêm tốn, bên cạnh đó họ ghét sự cô độc một mình, vì vậy nên chọn màu mệnh thổ tương sinh để khắc chế những tính cách khiến người mệnh thổ khó phát triển.

Nhờ đến tính giản dị khiêm tốn do vậy mà khá ít người biết đến người mệnh này. Tính cách trầm lặng và luôn giữ được tính ôn hòa giữa các thành viên trong gia đình. Là người sống nguyên tắc nên họ rất quan trọng đến lời hứa cũng như uy tín vì vậy mà được lòng khá nhiều bạn bè tin tưởng.

Nên ưu tiên chọn màu hợp mệnh thổ để mang lại may mắn, cân bằng những khuyết điểm của bản mệnh này.

Chú ý ở người mệnh thổ lại bị khuyết đi phần trí tưởng tượng, nên ít khi thấy được sự mạo hiểm táo bạo trong một quyết định nào đó.

Chọn mẫu bút ký cao cấp làm quà tặng cho sếp đồng nghiệp bàn bè hoặc chính mình cho phù hợp phong thủy, giúp thu hút tài lộc, và may mắn trong sự nghiệp

http://butgokhacten.vn/san-pham/but-go-khac-ten/but-go-khac-ten-khac-chu/but-go-khac-ten-cao-cap.html

http://butgokhacten.vn/san-pham/but-go-khac-ten/but-go-khac-ten-khac-chu/but-go-maple-trang-nap-ngoi-may.html

http://butgokhacten.vn/san-pham/but-go-khac-ten/but-go-khac-ten-khac-chu/but-ky-go-sua-cao-cap-nap-xoay.html

http://butgokhacten.vn/san-pham/but-go-khac-ten/but-go-khac-ten-khac-chu/but-go-xoay-huyet-long-cao-cap.html

http://butgokhacten.vn/san-pham/but-go-khac-ten/but-go-khac-ten-khac-chu/but-go-sua-cao-cap.html

http://butgokhacten.vn/san-pham/but-go-khac-ten/but-go-khac-ten-khac-chu/but-go-huyet-long-cao-cap.html

http://butgokhacten.vn/san-pham/but-go-khac-ten/but-go-khac-ten-khac-chu/but-go-khac-ten-xoay-trang-cao-cap.html

 

Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống với những gam màu hợp với bản thân nhất.

Xem chi tiết tất cả sản phẩm quà tặng cao cấp từ bút ký gỗ tại đây

-->BÚT KÝ CAO CẤP GỖ QUÝ TỘC HOÀNG GIA<--