Bộ bài Trong Suốt

500.000đ

1 món quà đầy thú vị đến từ Những Lá Bài,

liệu nó có phải là bói toán? No, đó là sự tập hợp Trí Tuệ của Nhân loại từ Cổ chí Kim dưới dạng những lá bài được in rất cao cấp, chứa những Thông Điệp mang tính truyền cảm hứng, nhắc nhở, gợi mở thuộc nhiều lĩnh vực trong đời sống như tình yêu, gia đình, công việc, phát triển bản thân...

Đây là món quà có GIÁ TRỊ vượt xa TRỊ GIÁ của nó

Bán sỉ, lẻ dù chỉ 1 sản phẩm.

Liên hệ: 0964693492


Còn hàng

Bộ bài Trong Suốt là tập hợp những lời khuyên cho nhiều lĩnh vực trong đời sống như tình yêu, gia đình, công việc, phát triển bản thân….Những lời khuyên với những thông điệp truyền cảm hứng sẽ giúp bạn sáng tỏ nhận thức, tăng trưởng trí tuệ, lan tỏa yêu thương và tăng khả năng hành động mỗi ngày.

Đồng thời mỗi lời khuyên giúp mình có giải pháp và cách nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống, giải tỏa căng thẳng, áp lực trong mọi vấn đề.

Đây không phải là những lời khuyên thông thường mà nó đến từ trí tuệ nguyên thủy – luôn trẻ trung và tươi mới, giúp cho chính bạn và mọi người hiểu được bản tính đích thực của cuộc đời. Bất kỳ ai đọc hay nghe được những thông điệp này sẽ gieo những hạt giống tốt lành để có thể đạt được hạnh phúc thông thường và tối thượng – hạnh phúc vô điều kiện.

Ngân hàng Bảo Việt chọn Hộp Bút Gỗ làm Quà tặng Ngày Báo Chí Việt Nam 21-6

 

💫Ý NGHĨA BỘ BÀI


Bộ bài Trong Suốt là tập hợp những lời khuyên cho nhiều lĩnh vực trong đời sống như tình yêu, gia đình, công việc, phát triển bản thân… Những lời khuyên với những thông điệp truyền cảm hứng sẽ giúp bạn sáng tỏ nhận thức, tăng trưởng trí tuệ, lan toả yêu thương và tăng khả năng hành động mỗi ngày.
Đây không phải là những lời khuyên thông thường mà nó đến từ Trí tuệ nguyên thủy – luôn trẻ trung và tươi mới, giúp cho chính bạn và mọi người hiểu được bản tính đích thực của cuộc đời.


✨CÁCH SỬ DỤNG BỘ BÀI TRONG SUỐT


Bạn có thể rút bài hàng ngày hoặc bất cứ khi nào cần câu trả lời cho một tình huống cụ thể.
Để bắt đầu, hãy nghĩ đến vấn đề bạn đang quan tâm, cầu mong rằng bạn sẽ có được lời khuyên phù hợp. Sau đó, tráo bài 21 lần và rút một lá bài bất kỳ. Bạn sẽ nhận được thông điệp phù hợp nhất với bạn ở thời điểm đó.
Rất nhiều bạn đã thực hiện rút lá bài và xin lời khuyên đã nhận được những lời khuyên trí tuệ và không khỏi ngạc nhiên về những câu trả lời mình được nhận. Bởi vì, sau khi đọc xong, các bạn đều thấy tâm mình bên trong sáng rõ, tích cực, và bình an, từ đó có những hành động mạnh mẽ để giải quyết các vấn đề bên ngoài.

Ví dụ: bạn nhỏ nhà mình hỏi rằng trứng có trước hay gà có trước và cậu ấy rút được câu trả lời là: kệ con gà nó đi, cậu ấy rất khoái chí.

Chồng mình thì hỏi: Bao giờ con mua được ô tô, và câu trả lời là : Bình tĩnh và sáng suốt chỉ đến khi bạn chấp nhận được điều xấu nhất có thể xảy ra => Như vậy hãy chấp nhận điều xấu nhất là có thể bạn sẽ không mua được ô tô, khi chấp nhận rồi thì lúc đó bạn sẽ biết mình nên làm gì và quyết định như thế nào cho phù hợp với hoàn cảnh, tài chính của bản thân mình.

 

Ngân hàng Bảo Việt chọn Hộp Bút Gỗ làm Quà tặng Ngày Báo Chí Việt Nam 21-6

 

 

Vì sao chọn chúng tôi? 

⏩ Giá cả hợp lý: Bằng cách làm việc sáng tạo hàng ngày, chúng tôi luôn tìm cách tiết kiệm giảm chi phí, tối ưu sản xuất và gia công sản phẩm… nhằm đưa ra mức giá phù hợp nhất dựa theo nhu cầu khách hàng.

⏩ Thời gian đảm bảo tối ưu: Với hệ thống xưởng gia công sản xuất, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo tiến độ sản xuất theo thời gian cam kết.

⏩ Định hướng khách hàng: Chúng tôi làm việc phục vụ khách hàng bằng hết tất cả đam mê và tính chính trực của mình.

⏩ Chất lượng đảm bảo: Với hơn 7 năm qua, chúng tôi đã đồng hành với hơn 1.000 tổ chức và doanh nghiệp mang đến những sản phẩm dịch vụ quà tặng tốt nhất cho các doanh nghiệp. Một vài khách hàng tiêu biểu của chúng tôi kể đến là: tập đoàn FPT, Sacombank, Vietcombank, Vin Groups, Manulife.......

 

HOTLINE: 0964.693.492

EMAIL: gomocnhan@gmail.com

 

Bình luận