Quà tặng của Viettravel dành tặng Đại Biểu trong sự kiện Hội Thao - Hội Diễn vùng Tây Nam Bộ mừng 27 năm Thành lập

  • 26/09/2023 16:00
  • 486

Sự Thấu hiểu Tổ chức, Nhân viên, Sản phẩm của mình;

Sự Quảng bá Sự kiện Công ty Đúng chỗ, Đúng lúc;

Sự Tri ân Khách hàng, Đại biểu, Đối tác;

Tất cả những yếu tố trên sẽ giúp Gia tăng Giá trị Thương hiệu Doanh nghiệp của bạn và việc Tặng Quà trở nên thiết yếu và dễ dàng quyết định. 

 

Nếu không có những yếu tố ấy, việc Tặng Quà lại trở nên một áp lực & bị coi là chi phí nên cắt giảm. 

Kinh nghiệm tư vấn và làm Quà tặng cho Doanh nghiệp của Gỗ Mộc Nhân (GMN) giúp chúng tôi biết thêm được nhiều trường hợp của mỗi công ty và luôn có nhiều giải pháp để phù hợp với các bên. 

Việc của GMN là thiết kế Quà tặng để Gia tăng và Khuếch trương Giá trị của Công ty bạn. Việc của Công ty bạn là Xây dựng và Duy trì được 3 Yếu tố mà chúng tôi đã kể trên gồm: Thấu Hiểu_Quảng Bá_Tri Ân 

 

Lần này GMN rất vui mừng khi được một Doanh nghiệp lớn của cả nước là Viettravel đặt quà cho Sự kiện Hội Thao - Hội Diễn vùng Tây Nam Bộ mừng 27 năm Thành lập tổ chức ở Cần Thơ cuối năm 2022 vừa rồi. 

Được vinh hạnh làm Quà tặng cho nhiều Doanh nghiệp lớn như Viettravel giúp Gỗ Mộc Nhân chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày, để đáp ứng được nhiều mong muốn của Quý Khách hàng phù hợp với nhiều bối cảnh của Xã hội.

 

 

 

 

Tìm hiểu & Đặt tour cùng Viettravel

 

2 món Quà được Viettravel chọn lần này là Lịch Đa năng và Đồng Hồ

Với chất liệu gỗ tự nhiên; diện tích đủ lớn để có thể khắc thêm hình, logo, slogan làm nổi bật Tên/Hình ảnh Công ty trên bàn làm việc; độ bền rất cao, nên đây là các món quà được cả Khách hàng Doanh nghiệp và Khách hàng Cá nhân rất ưa chuộng.

Kính chúc Quý Công ty Viettravel tiến bước đều đều, cung cấp thật nhiều Tour Du lịch Chất lượng ngày càng nâng cao cho Khách hàng!

 

Đừng chọn nơi rẻ nhất

Hãy chọn nơi đem lại niềm tự hào, sự tin tưởng, và hiệu quả dịch vụ, chất lượng tốt nhất.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái và thấu đáo nhất.

Vì sao chọn chúng tôi? 

⏩ Giá cả hợp lý: Bằng cách làm việc sáng tạo hàng ngày, chúng tôi luôn tìm cách tiết kiệm giảm chi phí, tối ưu sản xuất và gia công sản phẩm… nhằm đưa ra mức giá phù hợp nhất dựa theo nhu cầu khách hàng.

⏩ Thời gian đảm bảo tối ưu: Với hệ thống xưởng gia công sản xuất, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo tiến độ sản xuất theo thời gian cam kết.

⏩ Định hướng khách hàng: Chúng tôi làm việc phục vụ khách hàng bằng hết tất cả đam mê và tính chính trực của mình.

⏩ Chất lượng đảm bảo: Với hơn 7 năm qua, chúng tôi đã đồng hành với hơn 1.000 tổ chức và doanh nghiệp mang đến những sản phẩm dịch vụ quà tặng tốt nhất cho các doanh nghiệp. Một vài khách hàng tiêu biểu của chúng tôi kể đến là: tập đoàn FPT, Sacombank, Vietcombank, Vin Groups, Manulife.......

 

HOTLINE: 0964.693.492

EMAIL: gomocnhan@gmail.com

Bình luận