Công ty cổ phần FIDITOUR tặng Quà Combo Ống Cắm Bút kèm Namecard cho Khách hàng dịp 8/3

  • 26/01/2024 09:00
  • 206

Quà tặng Văn phòng phẩm Combo gồm Ống Cắm Bút & Khay đựng Namecard là món quà Gỗ Mộc Nhân vinh dự được làm cho 1 trong những Hãng Lữ hành hàng đầu của Việt Nam là FIDITOUR.

Ngành Du lịch rất Thấu hiểu Giá trị của Quà tặng_Vì trong & sau mỗi chuyến đi các Công ty Lữ hành thường tặng rất nhiều Vật phẩm cho Quý khách như: Nón, Ví đựng Passport, Áo, Túi xách, các món Quà Lưu niệm...

Nên Ngành Du lịch như là Người Anh Em thân thiết với Ngành Quà tặng sự kiện vậy! Mỗi món quà đều chứa đựng Chức năng và Ý nghĩa của riêng nó, đồng thời mang tính Quảng bá rất tự nhiên. Quà tặng càng chất lượng càng đẹp thì Quý khách càng muốn sử dụng nó nhiều trong đời sống hàng ngày, như dạo phố với chiếc Áo Thun khắc Logo, Slogan của Công ty; xách chiếc Túi vải xinh xắn dạo phố đi mua sắm...

Đó là các món Quà tặng với các khách hàng lẻ đi tour, còn với các khách hàng Đối tác thì việc Tặng Quà làm Gia tăng sự Gắn kết & Thúc đẩy Hợp tác giữa các bên, là cách tạo Hệ sinh thái xung quanh mình với thật nhiều Mối quan hệ, từ đó Duy trì và Gia tăng Khách hàng cho Tương lai. 

8.3 Ngày Quốc Tế Phụ nữ là dịp Gỗ Mộc Nhân vui mừng được chế tác Quà tặng cho Fiditour tặng cho Quý Khách hàng Đối tác. Chúc Quý Công ty duy trì đà phát triển tốt, luôn nằm trong Top đầu ngành Lữ hành!

 

 

Công ty cổ phần Fiditour chuyên kinh doanh tour du lịch trọn gói trong và ngoài nước, tour Free & Easy, dịch vụ hàng không, khách sạn, Visa, đào tạo các chuyên ngành du lịch. Trong suốt 30 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Fiditour luôn nằm trong Top 10 hãng lữ hành hàng đầu Việt Nam, luôn chăm chút trong từng quy trình phục vụ để bảo đảm đúng chất lượng dịch vụ và giữ vững cam kết với khách hàng. Bảo đảm cung cấp những sản phẩm đã được chọn lọc. Bảo đảm giá cả hợp lí. Bảo đảm phong cách phục vụ nhiệt tình và chu đáo.


Xem & Chọn Tour du lịch của FIDITOUR

 

 

Tìm hiểu thêm các Khách hàng Doanh nghiệp của chúng tôi

Combo Ống cắm Bút & Namecard là món Quà Văn phòng phẩm được Ưa chuộng vì tính tiện lợi, gọn nhẹ và rất thẩm mỹ của nó. Với không gian đủ để Quý vị có thể khắc những thông tin Kỷ niệm, Chúc mừng hoặc một câu nói hay nào đó muốn gửi gắm, chắc hẳn sẽ là vật dụng không thể thiếu trên bàn làm việc của các bạn! 

 

 

Xem thêm các Món hàng Tết của chúng tôi

Đừng chọn nơi rẻ nhất

Hãy chọn nơi đem lại niềm tự hào, sự tin tưởng, và hiệu quả dịch vụ, chất lượng tốt nhất.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái và thấu đáo nhất.

Vì sao chọn chúng tôi? 

⏩ Giá cả hợp lý: Bằng cách làm việc sáng tạo hàng ngày, chúng tôi luôn tìm cách tiết kiệm giảm chi phí, tối ưu sản xuất và gia công sản phẩm… nhằm đưa ra mức giá phù hợp nhất dựa theo nhu cầu khách hàng.

⏩ Thời gian đảm bảo tối ưu: Với hệ thống xưởng gia công sản xuất, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo tiến độ sản xuất theo thời gian cam kết.

⏩ Định hướng khách hàng: Chúng tôi làm việc phục vụ khách hàng bằng hết tất cả đam mê và tính chính trực của mình.

⏩ Chất lượng đảm bảo: Với hơn 7 năm qua, chúng tôi đã đồng hành với hơn 1.000 tổ chức và doanh nghiệp mang đến những sản phẩm dịch vụ quà tặng tốt nhất cho các doanh nghiệp. Một vài khách hàng tiêu biểu của chúng tôi kể đến là: tập đoàn FPT, Sacombank, Vietcombank, Vin Groups, Manulife.......

 

HOTLINE: 0964.693.492

EMAIL: gomocnhan@gmail.com

Bình luận