Quà Bình Giữ Nhiệt cho khóa Tu mùa hè của Chùa An Thái Bình Định

  • 24/07/2023 15:00
  • 1124

"Giữ Tâm luôn Thiện Lành" là khẩu hiệu trên Quà tặng Bình Giữ Nhiệt của Gỗ Mộc Nhân, mà chúng tôi Vinh hạnh được làm cho Chùa An Thái, Bình Định dành tặng cho các Khách mời và Người Đại diện của chương trình Khóa Tu mùa Hè! Xin Cảm ơn Quý Chùa đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và tin tưởng chọn chúng tôi làm đơn vị cung cấp quà tặng.

Thời buổi Kết nối Toàn cầu hóa hiện nay thì việc quảng bá không dừng lại ở các công ty Kinh doanh, mà các tổ chức Xã hội, Tôn giáo, Phi lợi nhuận, và rất nhiều các nhóm tự do khác cũng xem việc này là cần thiết! 

Vì sao vậy? Vì để lan tỏa những điều tốt lành đến với Cộng đồng. Hẳn anh chị em có nghe câu nói: "Thay vì nguyền rủa bóng tối thì hãy thắp lên một ngọn nến" nhỉ?! 

quà tặng bình giữ nhiệt khắc thông điệp tri ân khóa tu mùa hè Chùa An Thái

 

Các Công ty, Xí nghiệp thì quảng bá Sản phẩm để Người tiêu dùng biết sản phẩm, dịch vụ của mình mà mua, mà sử dụng; thì các tổ chức Xã hội, Tôn giáo, các Nhóm tự do cũng muốn giới thiệu các việc làm tốt lành của mình để kêu gọi thành viên và đóng góp cho các hoạt động của họ. Nào là chăm lo cho các Trẻ em Khuyết tật, Mồ côi; Người già neo đơn; Những người vô gia cư, Người bị xã hội ruồng bỏ; nào là chăm sóc cho các Bà mẹ Đơn thân, Nhà tình thương; các hoạt động bảo vệ Môi trường: đi Nhặt Rác, Trồng Cây Gây Rừng...  và hàng loạt các chương trình lớn nhỏ vì Cộng đồng khác. 

Mỗi người, mỗi nhóm tùy theo điều kiện của mình mà chung tay đóng góp xây dựng Xã hội tốt đẹp hơn, Văn minh hơn. Gỗ Mộc Nhân cũng luôn hân hạnh và sẵn lòng vừa kinh doanh vừa trích một phần lợi nhuận cho các hoạt động gồm cả Thiện nguyện giúp người hay là giúp cho Môi trường sống trong sạch lành mạnh. 

 

 

 

các hoạt động khóa Tu mùa hè tháng 6 mới đây tại Chùa An Thái

 

Chùa An Thái thuộc TT. Tam Quan, H. Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định được Ban Hộ tự và thiện tín Phật tử địa phương tạo lập, bảo quản và sinh hoạt tu tập từ trước những năm 1950.

Chùa hiện nay đã được Trùng tu, sau những tàn phá của thời gian, nhiều hạng mục của chùa đã xuống cấp, diện tích chật hẹp, không đáp ứng được nhu cầu tu học của chư Tăng và Phật tử.

 

 

Bình Giữ Nhiệt vỏ Tre là một sản phẩm gần gũi với chúng ta, thêm chất liệu vỏ Tre cho các bạn thích style thân thiện với môi trường. Việc khắc tên, chữ, những câu nói hay và cả hình lên Bình Giữ Nhiệt vỏ tre để thể hiện tính cá nhân hóa và quảng bá thương hiệu công ty, tổ chức ngày càng trở nên quen thuộc. 

Với dung tích 450ml là đủ cho một ngày làm việc, cùng chất liệu ruột Inox 304 chất lượng bên trong thì đây là sản phẩm mà mỗi một người nên có làm người bạn đồng hành thân thiết! 

"Giữ Tâm luôn Thiện Lành" chúc cho Tâm nguyện của Quý Chùa An Thái được các Tu sinh thấm nhuần & thực hành hàng ngày.

Bình giữ nhiệt vỏ tre in thông tin làm quà tặng khóa tu mùa hè Chùa An Thái

 

 

⏩ Tham khảo thêm các Quà tặng khác của chúng tôi

Đừng chọn nơi rẻ nhất

Hãy chọn nơi đem lại niềm tự hào, sự tin tưởng, và hiệu quả dịch vụ, chất lượng tốt nhất.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái và thấu đáo nhất.

 

 

Vì sao chọn chúng tôi? 

⏩ Giá cả hợp lý: Bằng cách làm việc sáng tạo hàng ngày, chúng tôi luôn tìm cách tiết kiệm giảm chi phí, tối ưu sản xuất và gia công sản phẩm… nhằm đưa ra mức giá phù hợp nhất dựa theo nhu cầu khách hàng.

⏩ Thời gian đảm bảo tối ưu: Với hệ thống xưởng gia công sản xuất, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo tiến độ sản xuất theo thời gian cam kết.

⏩ Định hướng khách hàng: Chúng tôi làm việc phục vụ khách hàng bằng hết tất cả đam mê và tính chính trực của mình.

⏩ Chất lượng đảm bảo: Với hơn 7 năm qua, chúng tôi đã đồng hành với hơn 1.000 tổ chức và doanh nghiệp mang đến những sản phẩm dịch vụ quà tặng tốt nhất cho các doanh nghiệp. Một vài khách hàng tiêu biểu của chúng tôi kể đến là: tập đoàn FPT, Sacombank, Vietcombank, Vin Groups, Manulife.......

 

HOTLINE: 0964.693.492

EMAIL: gomocnhan@gmail.com

Bình luận