Hộp Cắm Bút là Quà tặng Tết của Công Ty TNHH HAITA VN Tri ân Khách hàng và Đối tác

  • 01/08/2023 15:00
  • 473

Quà Tết của Doanh nghiệp? Lựa chọn Sản phẩm nào Hữu dụng & Ý nghĩa ngoài nhóm Thực phẩm, Giải khát quen thuộc? Hộp cắm bút mà Công ty TNHH HAITA VN Tri ân Khách hàng & Đối tác dịp Tết vừa rồi chính là một sản phẩm như thế. 

Tặng Quà là Nét Văn hóa lâu đời của người Việt. Với Tết là dịp Đỉnh cao của Văn hóa trao tặng này! Tuy nhiên cùng sự phát triển của thời đại cũng tạo ra vài Khó khăn cho việc tặng quà. 

Thứ nhất là Quà tặng ngày càng Đa dạng ở đủ mọi loại Sản phẩm. Hai dòng Sản phẩm được Ưa chuộng dịp Tết là nhóm Thực phẩm, Giải khát; còn lại là nhóm Trang trí với các loại Cây cảnh, Hoa lá; và hàng loạt các sản phẩm khác chúng ta đều có thể trao tặng nhau với ý nghĩa của riêng sản phẩm và Tâm tình của người tặng. 

 

Thứ hai là Lối sống Tối giản ngày càng phổ biến trong một bộ phận dân chúng cùng các Trào lưu Tối giản khắp thế giới cũng được lan truyền mạnh mẽ. 

Vậy làm sao vừa chọn được một Quà tặng Tết vẫn ý nghĩa, hữu dụng mà cũng vừa thiết thực đơn giản tránh lãng phí? 

Gỗ Mộc Nhân (GMN) tự tin với Kinh nghiệm gần 10 năm sẽ giúp Quý Doanh nghiệp, Tổ chức lựa và chọn được những Sản phẩm đảm bảo được 2 Tiêu chí trên.

Tiêu biểu với dịp Tết vừa qua, Công ty TNHH HAITA VN chuyên Cung cấp các loại Chai Nhựa đã chọn món quà là Hộp Cắm Bút của GMN cho một sự đổi mới thú vị dịp Quà Tết. 

Gỗ Mộc Nhân cảm ơn Quý Công ty HAITA đã có sự tin tưởng để chọn một Sản phẩm Quà Tết mới lạ độc đáo từ chúng tôi.

 

 

 

CÔNG TY TNHH HAITA VN được thành lập với tiền thân là công ty Hiro VN và công ty nhựa Minh Thành, được cấp phép vào ngày 18/06/2018. Công ty chúng tôi luôn quan tâm chăm sóc hình ảnh thương hiệu và đây là tài sản lớn nhất mà công ty chúng tôi có được sau bao khó khăn gây dựng từ hai công ty tiền thân trước đó. Đó là sứ mệnh đầy tự hào của công ty.

Năm 1998, công ty nhựa Minh Thành thành lập với diện tích 5000m2 tại 107 An Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân. Nhựa Minh Thành tự hào mang đến bao bì chai, lo ngành dược, mỹ phẩm và thực phẩm đến quý khách hàng.

Năm 2013, công ty Hiro VN ra đời và được xây dựng trên diện tích 10000m2 tại lô MA5-3 KCN Đức Hòa, Ấp 5, Đức Hòa Đông, Long An. Công ty được đầu tư cơ sở hạ tầng quy mô hiện đại với hệ thống dây chuyền máy móc tiên tiến. 

Để tiếp nối thành công của nhựa Minh Thành và Hiro VN, HAITA VN tự hào mang đến quý khách hàng những sản phẩm chai lo ngành nông được sản xuất từ đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm từ khâu lập kế hoạch, thiết kế, đến sản xuất để ra được thành phẩm. Công ty chúng tôi hiểu rất rõ giá trị của thương hiệu và luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng, lắng nghe những chia sẽ để cải tiến sản phẩm ngày một tốt hơn. “HAITA CÙNG PHÁT TRIỂN"

Website Công Ty TNHH HAITA VN

 

Gỗ Mộc Nhân xin chúc Quý Công ty TNHH HAITA luôn phát triển vững bền và hoàn thành

Sứ mệnh mà mình đã đề ra!

 

Tham khảo thêm các Quà tặng Tết của chúng tôi

Đừng chọn nơi rẻ nhất

Hãy chọn nơi đem lại niềm tự hào, sự tin tưởng, và hiệu quả dịch vụ, chất lượng tốt nhất.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái và thấu đáo nhất.

Vì sao chọn chúng tôi? 

Giá cả hợp lý: Bằng cách làm việc sáng tạo hàng ngày, chúng tôi luôn tìm cách tiết kiệm giảm chi phí, tối ưu sản xuất và gia công sản phẩm… nhằm đưa ra mức giá phù hợp nhất dựa theo nhu cầu khách hàng.

Thời gian đảm bảo tối ưu: Với hệ thống xưởng gia công sản xuất, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo tiến độ sản xuất theo thời gian cam kết.

Định hướng khách hàng: Chúng tôi làm việc phục vụ khách hàng bằng hết tất cả đam mê và tính chính trực của mình.

Chất lượng đảm bảo: Với hơn 7 năm qua, chúng tôi đã đồng hành với hơn 1.000 tổ chức và doanh nghiệp mang đến những sản phẩm dịch vụ quà tặng tốt nhất cho các doanh nghiệp. Một vài khách hàng tiêu biểu của chúng tôi kể đến là: tập đoàn FPT, Sacombank, Vietcombank, Vin Groups, Manulife.......

 

HOTLINE: 0964.693.492

EMAIL: gomocnhan@gmail.com

Bình luận