Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) tặng Quà Sổ & Bút Gỗ cho các Đại biểu và Khách mời tham gia Đại hội

  • 07/09/2023 16:00
  • 396

Gỗ Mộc Nhân thật vui mừng và xin cảm ơn Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) đã đặt hàng Quà tặng Sổ Gỗ phong cảnh Việt Nam và Bút Gỗ làm Quà tặng cho Đại hội! 

Mỗi một sản phẩm, dịch vụ xuất hiện đều mang Một hoặc Nhiều Giái pháp để Giải quyết các vấn đề cho Cuộc sống và từng Đối tượng cụ thể.

Ví dụ như Đồ ăn, Thức uống là phục vụ cho Nhu cầu Tồn tại cơ bản của Con Người.

Trái banh, Quả cầu, Cây vợt, Quần và Áo Thể thao..... phục vụ cho Thị trường Tập luyện Sức khỏe, Chơi Thể Thao, Thi đấu của Toàn dân và các Vận động viên. 

Các Khóa học Kỹ năng sống, Kỹ năng Kinh doanh, Tâm linh.... phục vụ cho Nhu cầu Học thức, Phát triển Bản thân để áp dụng vào đời sống và công việc.

Hiệp Hội Công Nghiệp Việt Nam ra đời là để Nâng cao Năng lực của Hội viên, Nghiên cứu, Kết nối, Đề xuất ...... những điều trong ngành với các tổ chức liên quan. 

 

Cũng vì lẽ đó, Quà tặng của Gỗ Mộc Nhân ra đời để mang đến GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG CHO DOANH NGHIỆP.  

Quà tặng hiện tại mang rất nhiều ý nghĩa của Người Tặng gửi gắm tâm tư, tình cảm vào đó. Với Doanh nghiệp, Quà tặng mang tính Quảng bá, PR và Khắc sâu vào Tâm trí Khách hàng về Sự Phục vụ, Quan tâm Chu đáo của mình.

Với nhiều năm Kinh nghiệm trong mảng Quà tặng Khắc theo yêu cầu cho cả Quý Doanh nghiệp và Khách hàng Cá nhân, Gỗ Mộc Nhân (GMN) sẽ có những thiết kế Phù hợp, Đa dạng để Phù hợp với Ngân sách và Mong muốn của Quý vị. 

 

 

2 món mà Quý Hiệp Hội Vasi_Bình Dương đặt hàng để tặng cho Quý Đại biểu và Khách mời Tham gia Đại hội của HIệp hội là những món gỗ rất quen thuộc và phổ biến: Sỗ Gỗ Khắc Laser & Combo Hộp & Bút Gỗ

 

 

Đồ Gỗ là phân khúc Trung và Cao cấp, chắc hẳn sẽ làm tăng thêm Giá trị và sự Thẩm Mỹ cho Quý khách khi sử dụng trong đời sống.

 

 

GMN xin cảm ơn và hân hạnh mang đến Giải Pháp Quà Tặng cho VASI. Kính chúc Hiệp hội ngày càng Phát triển mạnh, giúp đỡ được nhiều thành viên trong mảng Công nghiệp Chế tạo và Công nghiệp Hỗ trợ!

 

 

Thành lập tháng 3/2017, Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) là tổ chức độc lập, phi chính phủ và phi lợi nhuận, đại diện cho doanh nghiệp sản xuất chế tạo và công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam. Các hoạt động của VASI chủ yếu gồm: nâng cao năng lực hội viên qua đào tạo và tư vấn; business matching hội viên với người mua trong nước và xuất khẩu; nghiên cứu khảo sát cung cấp dữ liệu các ngành liên quan; đại diện hội viên đóng góp ý kiến với Chính phủ, các tập đoàn lớn và các đối tác khác.

Hiện nay VASI có gần 300 hội viên trong các lĩnh vực: khuôn, gá, tự động hóa, linh kiện kim loại, điện – điện tử, nhựa – cao su, vật liệu, giải pháp phần mềm…. Đây là các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam đang cung cấp cho các công ty FDI và xuất khẩu đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Bắc Mỹ, châu Âu… VASI cũng là đối tác tin cậy của các cơ quan Chính phủ tại Việt Nam trong công nghiệp, như MOIT, MPI, MOST.

Là tổ chức hàng đầu Việt Nam về công nghiệp chế tạo và công nghiệp hỗ trợ, hãy liên lạc với VASI nếu quý vị muốn hợp tác hay tìm kiếm thông tin trong lĩnh vực này.

 

 

Tìm hiểu sâu hơn về Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam

 

Đừng chọn nơi rẻ nhất

Hãy chọn nơi đem lại niềm tự hào, sự tin tưởng, và hiệu quả dịch vụ, chất lượng tốt nhất.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái và thấu đáo nhất.

 

Vì sao chọn chúng tôi? 

⏩ Giá cả hợp lý: Bằng cách làm việc sáng tạo hàng ngày, chúng tôi luôn tìm cách tiết kiệm giảm chi phí, tối ưu sản xuất và gia công sản phẩm… nhằm đưa ra mức giá phù hợp nhất dựa theo nhu cầu khách hàng.

⏩ Thời gian đảm bảo tối ưu: Với hệ thống xưởng gia công sản xuất, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo tiến độ sản xuất theo thời gian cam kết.

⏩ Định hướng khách hàng: Chúng tôi làm việc phục vụ khách hàng bằng hết tất cả đam mê và tính chính trực của mình.

⏩ Chất lượng đảm bảo: Với hơn 7 năm qua, chúng tôi đã đồng hành với hơn 1.000 tổ chức và doanh nghiệp mang đến những sản phẩm dịch vụ quà tặng tốt nhất cho các doanh nghiệp. Một vài khách hàng tiêu biểu của chúng tôi kể đến là: tập đoàn FPT, Sacombank, Vietcombank, Vin Groups, Manulife.......

 

HOTLINE: 0964.693.492

EMAIL: gomocnhan@gmail.com

Bình luận