Lịch Đa Năng_Quà tặng Khách hàng Quốc tế của Dak Honey

  • 18/08/2023 14:00
  • 512

Lịch gỗ để bàn Đa Năng, Quà tặng của Gỗ Mộc Nhân nay vinh hạnh được Cty Dak Honey (Ong Mật Đắk Lắk) chọn làm Quà tặng cho Khách hàng Quốc tế.

48 năm là một chặng đường

Con thuyền "DAK HONEY" khắp bốn phương

Vượt sóng vươn xa nhiều gian khó

Tầm! ban lãnh đạo quá phi thường

Tập thể một lòng, lắm yêu thương

Nâng tầm đẳng cấp một thương hiệu

Trao tròn chất lượng nhận yêu thương.

 

Chặng đường dài gần nửa thế kỷ thực sự tuyệt vời của Dak Honey. Trong thời đại quá nhiều công ty start-up và người buôn bán tự do trên các sàn nay còn mai chẳng biết đi đâu thì quá trình phát triển của Công ty Ong Mật Đắk Lắk Dak Honey rất quý và nhiều bài học để chúng ta học hỏi. 

Gỗ Mộc Nhân (GMN) thật vui mừng khi lần này được cung cấp Quà tặng Lịch gỗi để bàn Đa Năng cho Dak Honey để tặng Khách hàng Thị trường Quốc tế.

GMN xin chúc Quý Công ty Dak Honey vững đà phát triển, mở rộng thêm nhiều chi nhánh ở nhiều nước, chất lượng sản phẩm ngày càng tuyệt vời và đa dạng!

 

 

 

Lịch sử hình thành và phát triển:

Đắk Lắk nằm trên Cao nguyên Nam Trung bộ của Việt Nam, nơi có bạt ngàn nguồn hoa rừng, hoa cà phê, hoa nhãn, hoa vãi, cao su, keo.....rất thuận lợi cho việc khai thác và sản xuất các sản phẩm ong mật như: mật ong, phấn hoa, sữa ong chúa và sáp ong…. Đây là món quà độc đáo mà thiên nhiên ban tặng, mang hương vị đặc trưng của núi rừng Cao nguyên hùng vĩ.

Công ty Cổ phần ong mật Đắk Lắk được thành lập ngày 11 tháng 12 năm 1975, chuyển đổi từ doanh nghiệp nhà nước thành công ty cổ phần vào năm 2000 của UBND Tỉnh Đắk Lắk. Hơn 47 năm phát triển, Công ty Cổ phần ong mật Đắk Lắk đã trở thành doanh nghiệp đứng đầu của ngành ong Việt Nam cả về số lượng mật ong và kim ngạch xuất khẩu. Hằng năm Công ty đã sản xuất và tiêu thụ trên 10.000 tấn mật ong, 500 tấn sáp ong, 100 tấn phấn hoa, 5tấn sữa ong chúa. Sản phẩm trên 95% là xuất khẩu, thị trường xuất khẩu chủ yếu là Hoa Kỳ, Canada, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan….

Sản phẩm của công ty bao gồm: mật ong tự nhiên, mật ong sữa chúa, phấn hoa tự nhiên, nghệ đen mật ong, nghệ vàng mật ong, sữa ong chúa nguyên chất.

Công ty áp dụng quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005, HACCP, Halal, hệ thống truy suất nguồn gốc được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế, các sản phẩm bán trong nước được công bố chất lượng sản phẩm tại Cục An Toàn Thực Phẩm của Bộ Y Tế….

CHÍNH SÁCH: 

CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – ĐỔI MỚI – CHUYÊN SÂU - NÂNG CAO – HIỆU QUẢ

Với những thành quả đạt nữa, những sản phẩm mang thương hiệu “Dakhoney®” nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao và hàng Việt nam chất lượng cao chuẩn hội nhập, thương hiệu “Dakhoney®” được Bộ Khoa học Công nghệ và  sở hữu trí tuệ cấp chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, thương hiệu “Dakhoney®” còn được bảo hộ ở Mỹ và Hàn Quốc. Công ty Cổ phần Ong mật Đắk lắk rất vinh dự là một trong số ít doanh nghiệp được Chủ tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam trao tặng Huân Chương lao Động hạng Nhất.

 

Tìm hiểu về Sản phẩm Mật Ong của Dak Honey

 

Lịch gỗ để bàn Đa Năng với chất liệu gỗ Maple bền đẹp, vừa có thể xem lịch xem giờ, có khay namecard và ống cắm bút hẳn sẽ làm cho Không gian làm việc của Quý Công ty thêm đẹp mắt, lung linh, có thể góp phần tăng tính sáng tạo cho nhân viên nữa.

Còn chần chừ gì Quý công ty, Quý khách hãy đặt hàng bên mình để sở hữu những món Văn phòng phẩm đẹp xinh, chất lượng, thân thiện môi trường nhé, Gỗ Mộc Nhân xin cảm ơn thật nhiều! 

 

Xem thêm các Sản phẩm của chúng tôi có thể làm Quà tặng Quốc tế

 

Đừng chọn nơi rẻ nhất

Hãy chọn nơi đem lại niềm tự hào, sự tin tưởng, và hiệu quả dịch vụ, chất lượng tốt nhất.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái và thấu đáo nhất.

Vì sao chọn chúng tôi? 

⏩ Giá cả hợp lý: Bằng cách làm việc sáng tạo hàng ngày, chúng tôi luôn tìm cách tiết kiệm giảm chi phí, tối ưu sản xuất và gia công sản phẩm… nhằm đưa ra mức giá phù hợp nhất dựa theo nhu cầu khách hàng.

⏩ Thời gian đảm bảo tối ưu: Với hệ thống xưởng gia công sản xuất, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo tiến độ sản xuất theo thời gian cam kết.

⏩ Định hướng khách hàng: Chúng tôi làm việc phục vụ khách hàng bằng hết tất cả đam mê và tính chính trực của mình.

⏩ Chất lượng đảm bảo: Với hơn 7 năm qua, chúng tôi đã đồng hành với hơn 1.000 tổ chức và doanh nghiệp mang đến những sản phẩm dịch vụ quà tặng tốt nhất cho các doanh nghiệp. Một vài khách hàng tiêu biểu của chúng tôi kể đến là: tập đoàn FPT, Sacombank, Vietcombank, Vin Groups, Manulife.......

 

HOTLINE: 0964.693.492

EMAIL: gomocnhan@gmail.com

Bình luận