Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành ở Quy Nhơn tặng Quà Khách hàng và Đối tác

  • 22/09/2023 16:00
  • 1299

Quà tặng & Đời sống như đôi bạn Tri kỉ thấu hiểu nhau. Việc tặng quà mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp vì thế dù là Công ty kinh doanh có lợi nhuận hay các Tổ chức Xã hội Phi lợi nhuận, các Đơn vị Nhà nước và rất nhiều tập thể đều trao tặng nhau với nhiều Tâm tình muốn gửi gắm. 

 

Có 1 sự thật thú vị khi Gỗ Mộc Nhân (GMN) chúng tôi làm Quà tặng cho các Doanh nghiệp, Tổ chức thì cũng là dịp biết thêm về nhiều ngành nghề và tổ chức hơn, từ đó mở rộng góc nhìn & có sự hiểu biết đa chiều, đặc thù của mỗi tổ chức.....

Các bạn đang có dịp làm việc dạng B2B chắc hẳn cũng có những Trải nghiệm thú vị tương tự. Quà tặng là sự Kết nối, sự Gửi gắm, sự Quảng bá! Vì thế thông qua Quà tặng chúng ta có dịp hiểu thêm về nhau: về Người/ Tổ chức Tặng quà và Người/ Tổ chức nhận quà tùy trường hợp. 

Là 1 Doanh nghiệp làm Quà tặng, GMN chúng tôi không chỉ là những việc làm hàng, nhận thiết kế, gửi báo giá, tư vấn sự phù hợp... đó là những việc cần thiết nhưng chỉ là bề nổi. Điều quan trọng là chúng tôi có dịp tìm hiểu nhiều hơn về Đơn vị tặng Quà, mong muốn của họ đối với món Quà: Tặng ai? Sự kiện gì? Việc khắc laser ra sao để thể hiện tốt nhất? Từ đó 2 bên có sự kết nối chứ không chỉ là việc làm và nhận những món đồ vật lý vô tri vô giác. 

 

Lần này GMN chúng tôi được làm việc với Một Tổ chức rất đặc biệt và thú vị là "Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục Liên ngành" ở Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Trung tâm ICISE do Kiến trúc sư Jean-Francois Milou (Pháp) và cộng sự thiết kế nằm ẩn mình giữa một rừng dừa, bên phải là vách núi, ở giữa là một dòng sông chảy quanh những ruộng lúa và các ao tôm. Với tỷ lệ xây dựng chỉ chiếm hơn 7%, quỹ đất còn lại được sử dụng chủ yếu tạo cảnh quan và xây dựng khu bảo tồn thiên nhiên nhỏ trong lòng thành phố biển Quy Nhơn. Công trình được đánh giá là một trong 16 công trình kiến trúc đẹp nhất dành cho Khoa học và Giáo dục trên thế giới

Đây chắc hẳn là thêm 1 điểm Tham quan ý nghĩa khi các bạn có dịp đến với Quy Nhơn xinh đẹp. Cuộc sống này nhiều áp lực khiến chúng ta chú ý quá mức đến các tổ chức kinh tế, việc kinh doanh; nhưng vẫn còn rất nhiều thứ và tổ chức cần thiết xung quanh vẫn âm thầm đóng góp cho xã hội. Một trung tâm Khoa học tầm cỡ Quốc tế của Việt Nam cũng không nằm ngoài những mục đích cao đẹp ấy! 

 

Tìm hiểu về Trung tâm Quốc tế Khoa học & Giáo dục Liên ngành ở Quy Nhơn, Bình Định

 

 Lịch sử hình thành

Trên cơ sở kinh nghiệm và từ những thành công được cộng đồng khoa học quốc tế ghi nhận và đánh giá cao của các tổ chức khoa học Gặp gỡ Moriond (từ 1966) và Gặp gỡ Blois (từ 1989), năm 1993, Giáo sư Trần Thanh Vân – Chủ tịch của hai tổ chức khoa học này đã sáng lập Hội Khoa học Gặp gỡ Việt Nam nhằm hỗ trợ Việt Nam trong lĩnh vực khoa học và giáo dục. Trong suốt hơn 25 năm hoạt động khoa học và giáo dục tại quê hương, Hội Khoa học Gặp gỡ Việt Nam đã không ngừng xây dựng mạng lưới hợp tác nghiên cứu khoa học, kết nối lớp trẻ Việt Nam với bạn bè năm châu. Năm 2012, Hội Khoa học Gặp gỡ Việt Nam trở thành đối tác chính thức của UNESCO.

Năm 2008, sau nhiều năm ấp ủ và tìm kiếm địa điểm xây dựng một điểm gặp gỡ khoa học quốc tế chất lượng cao cho các chương trình “Gặp Gỡ Việt Nam” hàng năm, được sự hỗ trợ nhiệt huyết của Lãnh đạo tỉnh Bình Định mà trực tiếp là ông Vũ Hoàng Hà, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, GS. Trần Thanh Vân – Chủ tịch Hội Gặp Gỡ Việt Nam đã quyết định lựa chọn thung lũng Quy Hòa thuộc phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định làm nơi tọa lạc của Trung tâm quốc tế khoa học và giáo dục liên ngành – International Centre for Interdisciplinary Science and Education (ICISE). Với sự ủng hộ của Chính phủ và địa phương, trung tâm ICISE được khánh thành, đi vào hoạt động từ ngày 12/8/2013.

 

 

 Sứ mệnh

ICISE ra đời với ước nguyện sẽ là nơi phát triển khoa học và giáo dục, giúp đỡ các sinh viên và nhà khoa học trẻ Việt Nam hội nhập vào cộng đồng khoa học quốc tế, mang lại cơ hội cho các thế hệ trẻ Việt Nam nâng cao trình độ hiểu biết của mình thông qua việc tham dự các cuộc gặp gỡ và chia sẻ ý tưởng với các đồng nghiệp quốc tế có trình độ cao.

 Tầm nhìn

ICISE mong ước sẽ trở thành điểm đến của các nhà khoa học và là điểm sáng không chỉ của Việt Nam, mà còn của cả khu vực Đông Nam Á, nâng cao vị thế và hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

 Giá trị cốt lõi

• Giáo dục
• Chia sẻ
• Khuyến khích
• Phát triển tri thức
• Phát triển nhân cách

 

Bình Giữ Nhiệt đã trở nên món đồ quen thuộc thân thiết của mỗi người. Với kiểu dáng Vỏ Tre thân thiện môi trường cùng thiết kế nhỏ gọn, dung tích 450ml, ruột Inox chất lượng 304 chắc hẳn là món quà thân thiện, phù hợp cho các Tổ chức Văn hóa, Khoa học, Xã hội. 

Cảm ơn Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành đã chọn Gỗ Mộc Nhân chúng tôi làm đơn vị cung cấp Quà tặng. Chúc cho Quý Trung tâm vững bước phát triển, nuôi dưỡng và hỗ trợ nhiều tài năng, nhiều dự án Khoa học, chung tay góp phần cho sự Phát triển Bền vững của Đất nước Việt Nam nói riêng và các đóng góp cho Khoa học nói chung. 

Đừng chọn nơi rẻ nhất

Hãy chọn nơi đem lại niềm tự hào, sự tin tưởng, và hiệu quả dịch vụ, chất lượng tốt nhất.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái và thấu đáo nhất.

Vì sao chọn chúng tôi? 

⏩ Giá cả hợp lý: Bằng cách làm việc sáng tạo hàng ngày, chúng tôi luôn tìm cách tiết kiệm giảm chi phí, tối ưu sản xuất và gia công sản phẩm… nhằm đưa ra mức giá phù hợp nhất dựa theo nhu cầu khách hàng.

⏩ Thời gian đảm bảo tối ưu: Với hệ thống xưởng gia công sản xuất, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo tiến độ sản xuất theo thời gian cam kết.

⏩ Định hướng khách hàng: Chúng tôi làm việc phục vụ khách hàng bằng hết tất cả đam mê và tính chính trực của mình.

⏩ Chất lượng đảm bảo: Với hơn 7 năm qua, chúng tôi đã đồng hành với hơn 1.000 tổ chức và doanh nghiệp mang đến những sản phẩm dịch vụ quà tặng tốt nhất cho các doanh nghiệp. Một vài khách hàng tiêu biểu của chúng tôi kể đến là: tập đoàn FPT, Sacombank, Vietcombank, Vin Groups, Manulife.......

 

HOTLINE: 0964.693.492

EMAIL: gomocnhan@gmail.com

Bình luận