Công ty Cổ phần Triển lãm Hàng không Việt Nam đặt Ống cắm Bút Đa năng cho Quý Đại Biểu nhân ngày 21.6

  • 02/08/2023 16:00
  • 853

Gỗ Mộc Nhân thật Vinh hạnh khi được Công ty Cổ phần Triển lãm Hàng không Việt Nam đặt hàng Quà tặng Ống cắm Bút Đa năng gửi các Đại biểu trong buổi Tọa đàm "Báo chí cùng Doanh nghiệp với Thời cuộc" dịp Ngày Báo chí 21.6 vừa qua. 

 

Ước Mơ Chinh phục Bầu trời của Con Người ngày càng mạnh mẽ và tiến bộ liên tục về mặt Kỹ thuật, Công nghệ kể từ khi Anh em nhà Wright sáng tạo thành công chiếc Máy bay đầu tiên.

Mấy năm dịch là một sự thử thách nhưng không thể ngăn được đà phát triển của Ngành Hàng Không. Đặc biệt với nước Việt Nam chúng ta là thị trường hàng không phát triển nhanh nhất Đông Nam Á. Theo đánh giá của Ngân hàng Thế giới, vận tải hàng không và du lịch Việt Nam hiện đứng đầu Đông Nam Á với tốc độ tăng trưởng cao hơn mức trung bình của khu vực rất nhiều.

 

Buổi Tọa đàm "BÁO CHÍ CÙNG DOANH NGHIỆP VỚI THỜI CUỘC"  nhân ngày Báo chí 21.6 vừa qua cũng như nhiều chương trình Triển lãm Hàng không khác thu hút rất nhiều Nhân sự Chất lượng trong & ngoài nước, Chính phủ, các Hãng bay, các Sân bay là những dịp rất quan trọng và cần thiết để Nhân lực trong ngành Kết nối học hỏi lẫn nhau, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đáp ứng được nhu cầu "Bay" của người dân ngày càng phổ biến.

Bản lĩnh Tài năng nên Sự nghiệp

Nhân hòa Đức độ tạo Thành công

Xin cảm ơn Ban tổ chức Chương trình đã chọn Quà tặng của Gỗ Mộc Nhân, thật là Vinh hạnh khi sản phẩm của mình được xuất hiện ở những chương trình lớn như vậy!

Tham khảo thêm các Quà tặng Đại hội, Đại biểu khác của chúng tôi

Bà Lương Thị Xuân, Nhà Sáng lập Triển lãm Hàng không Việt Nam

trình bày trong buổi Tọa đàm vừa qua

 

 

Quà tặng Combo Ống cắm Bút Đa năng gồm: 1 ống cắm bút, 1 Khay đựng Namecard/ Giấy Note... với chất liệu gỗ Maple bền đẹp sẽ là Món quà Văn phòng tiêu biểu gọn đẹp, với Thương hiệu của Công ty và Tâm tình gửi gắm của bạn gửi đến những người được tặng! 

Các đồ dùng Gỗ rất cao sang sẽ càng tôn thêm vẻ đẹp, sự trang trọng nhất là với các Tập đoàn lớn, Văn phòng Chính phủ, Tổ chức Quốc tế.

Website CÔNG TY CỔ PHẦN TRIỂN LÃM HÀNG KHÔNG

Hơn 30 năm hoạt động trong ngành Hàng không và tham gia các triển lãm Hàng không, Airshow tại Đức, Pháp, Mỹ, Singapore, ... Bà Lương Thị Xuân đã ấp ủ giấc mơ và thành công đưa Triển lãm Quốc tế Hàng không Việt Nam - VIAE đến với thị trường Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2019. Từ giai đoạn chuẩn bị cho VIAE lần thứ 2, Ban tổ chức đã quyết định thành lập Công ty Cổ phần Triển lãm Hàng không Việt Nam nhằm chuyên môn hóa chức năng tổ chức và xây dựng thương hiệu gần gũi với bạn bè quốc tế trong ngành hàng không.

 

Chương trình Triễn lãm Hàng Không 2022

Xem thêm:

 Dreamgroups International và GỖ MỘC NHÂN - THAM GIA AVIATION INDUSTRY VIETNAM EXPO & FORUM 2023

 HỢP TÁC PHÁT TRIỂN CHIẾN LƯỢC VÀ THÚC ĐẨY BỀN VỮNG NGÀNH QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP DREAMGROUPS – GỖ MỘC NHÂN

Gỗ Mộc Nhân xin chúc cho Chương trình TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP HÀNG KHÔNG & HỘI THẢO NGÀNH HÀNG KHÔNG TẠI HỒ CHÍ MINH - VIỆT NAM 2023 vào 11-13/10 tới đây sẽ thành công tốt đẹp! 

Bản lĩnh Tài năng nên Sự nghiệp

Nhân hòa Đức độ tạo Thành công

 

Các Khách hàng tiêu biểu của Gỗ Mộc Nhân

Đừng chọn nơi rẻ nhất

Hãy chọn nơi đem lại niềm tự hào, sự tin tưởng, và hiệu quả dịch vụ, chất lượng tốt nhất.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái và thấu đáo nhất.

Vì sao chọn chúng tôi? 

⏩ Giá cả hợp lý: Bằng cách làm việc sáng tạo hàng ngày, chúng tôi luôn tìm cách tiết kiệm giảm chi phí, tối ưu sản xuất và gia công sản phẩm… nhằm đưa ra mức giá phù hợp nhất dựa theo nhu cầu khách hàng.

⏩ Thời gian đảm bảo tối ưu: Với hệ thống xưởng gia công sản xuất, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo tiến độ sản xuất theo thời gian cam kết.

⏩ Định hướng khách hàng: Chúng tôi làm việc phục vụ khách hàng bằng hết tất cả đam mê và tính chính trực của mình.

⏩ Chất lượng đảm bảo: Với hơn 7 năm qua, chúng tôi đã đồng hành với hơn 1.000 tổ chức và doanh nghiệp mang đến những sản phẩm dịch vụ quà tặng tốt nhất cho các doanh nghiệp. Một vài khách hàng tiêu biểu của chúng tôi kể đến là: tập đoàn FPT, Sacombank, Vietcombank, Vin Groups, Manulife.......

 

HOTLINE: 0964.693.492

EMAIL: gomocnhan@gmail.com

Bình luận