Bạn có biết Nhà Thiếu Nhi Quận 6, Tp.HCM đặt quà gì nhân dịp Kỷ niệm 35 thành lập chứ?

  • 13/09/2023 11:00
  • 329

Mỗi dịp Sinh nhật chúng ta rất hào hứng tò mò liệu mình sẽ nhận được quà gì từ những người Bạn thân quen và Gia đình đây nhỉ. 

Thế còn môi trường Công ty, Tổ chức bên ngoài liệu bạn có sự mong đợi tương tự? 

 

Cốc giữ nhiệt inox 304 in logo thương hiệu là món quà ý nghĩa cho Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi Quận 6

 

Chắc hẳn cũng có ít nhiều chờ đợi, nhưng đó là điều không dễ vì mỗi nhân viên cần cảm thấy hòa nhập gắn bó, xem Môi trường Công ty, Tổ chức là nơi thân thiện để làm việc, học tập và phát triển, chứ không chỉ là nơi chỉ để kiếm sống qua ngày. 

Khó thì Giá trị mới cao! Đó chính là điều mà các Doanh nghiệp, Tổ chức Xã hội, hay Thiện nguyện, Tôn giáo đều rất khát khao. Khi mỗi thành viên xem Môi trường Làm việc, Sinh hoạt như Cuộc sống, như Hơi thở thì họ sẽ cống hiến và phát triển tốt nhất, giảm đi những sự nghi kị và phá hoại tổ chức. 

Vì thế cụm từ "VĂN HÓA DOANH NGHIỆP" ngày càng được các Công ty, Tổ chức Việt Nam quan tâm, rất nhiều những khóa học, những bài chia sẻ trên mạng xã hội, những quyển sách xuất hiện về Chủ đề này. Đó là cả một Quá trình xây dựng Công ty chứ không phải là những Khẩu hiện hô hào đơn thuần.

Trong Quá trình hợp tác với các Doanh nghiệp để cung cấp Quà tặng cho họ từ rất nhiều tổ chức lớn như các Ngân hàng, Tập đoàn Công nghệ đến những công ty nhỏ thì Gỗ Mộc Nhân chúng tôi rất thấu hiểu về một phần của Văn hóa này. Đó là việc quan tâm đến Đội ngũ, Đối tác, Khách hàng của mình thông qua các Món Quà. Quà tặng in thông điệp riêng là một cách Tri Ân Không Lời nhưng chất chứa rất nhiều ý nghĩa của Người Tặng. Đặc biệt: Quà Tặng Doanh Nghiệp thì ý nghĩa lớn vì nó đại diện cho một tập thể, cho Sứ mệnh của Công ty, hoặc ít nhất là một dịp kỷ niệm, một cột mốc trên hành trình xây dựng và phát triển của họ. 

 

 

Xin Cảm ơn Nhà Thiếu Nhi quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh đã đặt hàng Cốc Giữ Nhiệt nhân dịp Kỷ niệm 35 năm Thành lập. 

Thiếu Nhi hôm nay, Hiền tài mai sau! Chúc Nhà Thiếu Nhi quận 6 nói riêng và các Tổ chức Thiếu nhi khác luôn mở rộng, phát triển bền vững, quan tâm chăm sóc đào tạo cho các bạn nhỏ những Hành trang cần thiết để Vào Đời.

 

Cốc Giữ Nhiệt với kết cấu đơn giản, màu bạc vẫn tạo cảm giác sang đẹp, chất liệu Inox 304 bền bỉ, Khắc được Logo, Slogan hẳn là một món quà hữu dụng với chi phí dễ chịu cho các Doanh nghiệp. 

 

Xem thêm Quà tặng Đồ Giữ Nhiệt của Gỗ Mộc Nhân

 

GIỚI THIỆU

Thông qua các loại hình hoạt động văn hóa, thể thao, khoa học kỹ thuật… mà tập hợp giáo dục Thiếu nhi Thành phố.

  • Phát hiện, bồi dưỡng và phát triển năng khiếu, khả năng sáng tạo cho Thiếu nhi.
  • Tổ chức thực hiện các phong trào hoạt động của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.
  • Nghiên cứu tổng kết và hướng dẫn phương pháp công tác Đội ngoài giờ trên lớp, ngoài nhà trường.
  • Hướng dẫn nghiệp vụ các nhà thiếu nhi Quận – Huyện.

Về loại hình hoạt động:

  • Hoạt động vui chơi giải trí tổ chức thường xuyên vào ngày Thứ bảy + Chủ nhật và các ngày lễ kỷ niệm trong năm như biểu diễn văn nghệ, thể dục. chiếu phim, triển lãm, cắm trại…
  • Lớp năng khiếu: ngoại ngữ, tin học, sáng tạo robot, thể thao, võ thuật, hội họa, nghệ thuật ca múa nhạc…
  • Các hội thi năng khiếu: văn nghệ, tin học, sáng tạo, vẽ tranh, chỉ huy đội giỏi,…
  • Các hoạt động xã hội, tìm hiểu truyền thống lịch sử, truyền thống cách mạng, tham quan di tích, tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề giáo dục tâm lý, kỹ năng sống…

 

Check-in Nhà Thiếu Nhi quận 6

 

 

Nhanh tay ghé Web, xem hàng, alo chúng tôi đặt mua Quà tặng Sinh nhật, những dịp Kỷ niệm các Cột mốc của Công ty anh chị nhé!                   

 

Đừng chọn nơi rẻ nhất

Hãy chọn nơi đem lại niềm tự hào, sự tin tưởng, và hiệu quả dịch vụ, chất lượng tốt nhất.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái và thấu đáo nhất.

Vì sao chọn chúng tôi? 

⏩ Giá cả hợp lý: Bằng cách làm việc sáng tạo hàng ngày, chúng tôi luôn tìm cách tiết kiệm giảm chi phí, tối ưu sản xuất và gia công sản phẩm… nhằm đưa ra mức giá phù hợp nhất dựa theo nhu cầu khách hàng.

⏩ Thời gian đảm bảo tối ưu: Với hệ thống xưởng gia công sản xuất, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo tiến độ sản xuất theo thời gian cam kết.

⏩ Định hướng khách hàng: Chúng tôi làm việc phục vụ khách hàng bằng hết tất cả đam mê và tính chính trực của mình.

⏩ Chất lượng đảm bảo: Với hơn 7 năm qua, chúng tôi đã đồng hành với hơn 1.000 tổ chức và doanh nghiệp mang đến những sản phẩm dịch vụ quà tặng tốt nhất cho các doanh nghiệp. Một vài khách hàng tiêu biểu của chúng tôi kể đến là: tập đoàn FPT, Sacombank, Vietcombank, Vin Groups, Manulife.......

 

HOTLINE: 0964.693.492

EMAIL: gomocnhan@gmail.com

Bình luận