Bình giữ nhiệt vỏ tre

350.000đ 297.500đ -15%

BGN001

Bình giữ nhiệt có vỏ tre được làm bằng tre, màu nâu, ruột bình bằng inox không gỉ chất lượng cao, an toàn với người sử dụng.

  • Chất liệu: ruột inox 304 – ốp vỏ gỗ tre
  • Màu sắc: màu gỗ tự nhiên
  • Dung tích: 450ml 
  • Khắc hình và chữ: theo yêu cầu
  • Miễn phí khắc
  • Tặng kèm hộp quà
  • Ship hàng toàn quốc
  • Lẻ vẫn nhận 1-2 bình cho khách tặng, sỉ sl 50 cái alo báo giá tốt. 

Liên hệ đặt hàng nhanh: 0964693492


Còn hàng

Bình giữ nhiệt vỏ tre hoặc gỗ có thể khắc tên, khắc logo theo yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp tạo nên một thương hiệu riêng, một phong cách riêng cho mỗi cá nhân. Bạn có thể khắc lên thân bình một câu thơ, khắc tên công ty lên thân hoặc logo trên nắp bình, tạo nên sự đặc trưng và cá tính riêng.

Phần nắp được làm bằng inox phía trên kèm thêm gỗ. Mang đến cảm giác như chiếc bình không hề có khoảng các giữa nắp bình và thân bình.

Kích thước chuẩn của một bình giữ nhiệt vỏ gỗ là chiều cao 20cm, đường kính trụ 6,5cm. Giúp cho bình giữ nhiệt có kiểu dáng nhỏ gọn, tiện mang xách đi nhiều nơi. Trong đó, chiều cao thân bình là 17cm, chiều cao nắp là 3cm và thể tích chứa của bình khoảng 350ml.

Việc khắc tên lên thân bình giữ nhiệt gỗ giống như đánh dấu sự sở hữu của bạn lên trên đó. Bạn không cần phải lo sợ việc nhầm lẫn với người khác hoặc bị thất lạc bình.

 

 

Bình giữ nhiệt vỏ trẻ hoặc gỗ vô cùng bền bỉ với thời gian . Liên hệ:  0964693492

Xêm thêm tại đây:

Tại sao nhiều người mua bình giữ nhiệt bằng tre làm quà tặng

 

Xem thêm hơn 100+ mẫu quà tặng gỗ độc đáo nhất tại đây:http://butgokhacten.vn/qua-tang-go-de-ban/

Đừng ngần ngại hãy chọn chúng tôi. Gỗ Mộc Nhân sẽ phục vụ quý khách hàng tận tâm - chu đáo và nhiệt tình nhất.

Bút Gỗ Khắc Tên.Vn

>>Món quà trao tay, cần ngay hãy gọi <<

Một giải pháp quà tặng sự kiện doanh nghiệp lớnhội nghị nhỏ trên toàn quốc.

Quà tặng sự kiện (quà tặng event) không thể thiếu trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Qua đó, doanh nghiệp có thể kết nối tốt hơn với khách hàng.

Nơi cung cấp quà tặng sự kiện đa đạng mẫu mã, quà tặng lưu niệm khách du lịch nước ngoài, quà tặng sinh nhật ý nghĩa, quà tặng tình yêu mật ngọt. 

Vì sao chọn chúng tôi? 

⏩ Giá cả hợp lý: Bằng cách làm việc sáng tạo hàng ngày, chúng tôi luôn tìm cách tiết kiệm giảm chi phí, tối ưu sản xuất và gia công sản phẩm… nhằm đưa ra mức giá phù hợp nhất dựa theo nhu cầu khách hàng.

⏩ Thời gian đảm bảo tối ưu: Với hệ thống xưởng gia công sản xuất, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo tiến độ sản xuất theo thời gian cam kết.

⏩ Định hướng khách hàng: Chúng tôi làm việc phục vụ khách hàng bằng hết tất cả đam mê và tính chính trực của mình.

⏩ Chất lượng đảm bảo: Với hơn 7 năm qua, chúng tôi đã đồng hành với hơn 1.000 tổ chức và doanh nghiệp mang đến những sản phẩm dịch vụ quà tặng tốt nhất cho các doanh nghiệp. Một vài khách hàng tiêu biểu của chúng tôi kể đến là: tập đoàn FPT, Sacombank, Vietcombank, Vin Groups, Manulife.......

 

HOTLINE: 0964.693.492

EMAIL: gomocnhan@gmail.com

Bình luận