CÔNG TY CÔNG NGHỆ BIWEB tặng Combo Namecard cho Quý Đối tác và Khách hàng

  • 20/07/2023 16:00
  • 596

Thay lời Tri ân, Cty TNHH Giải pháp & Đầu tư Công nghệ BIWEB tặng Combo Namecard cho Quý Đối tác và Khách hàng thân thiết! Gỗ Mộc Nhân xin được cảm ơn Biweb đã tin tưởng chọn Quà tặng của chúng tôi.

 

Miếng trầu là đầu câu chuyện! 

Đấy là nét Văn hóa của người Việt xưa. Qua thời gian thì hiện nay chúng ta có nhiều cách để mở đề, để khơi gợi chuyện. 

Với các bạn trẻ là các Trend nổi cộm, về 1 ban nhạc đình đám đến nước mình biểu diễn.

Thế còn với Doanh nghiệp? Người sáng lập có thể tự hào nói về Tầm nhìn, Chiến lược và Sứ mệnh vì sao Công ty và Sản phẩm của mình ra đời; Nhân viên có thể tự tin nói về những Thành tựu mình đã đóng góp được cho Công ty; Một người sắp rời đi có thể xúc động kể về những Điều đã học được, những Kỷ niệm buồn vui... 

Thế có một ngôn ngữ nào chung mà tất cả dễ nắm bắt ngoài Sản phẩm của chính mình không? Đó có thể là "Quà tặng"! Quà tặng với việc khắc, in Logo, Slogan, tên Người/Công ty được tặng có thể là cách mở chuyện tự nhiên và gần gũi với một sự đơn giản hóa mà có khi chỉ nhìn qua là đã hiểu tâm tư bên trong. Vì "Quà tặng" là 1 trong 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương (bên cạnh: Lời yêu thương, Cử chỉ quan tâm, Thời gian bên nhau, Tiếp xúc cơ thể) nên nó có khả năng Kết nối, Đồng điệu 2 chủ thể, 2 nhóm, rộng ra là Những Người Tặng Quà và Những Người Được Nhận Quà. 

Đối với Công ty và Khách hàng, Đối tác không có sự tiếp xúc cơ thể mà thay vào đó là sự Ký kết hợp tác giữa các bên qua các hành động: mua hàng lẫn nhau, giới thiệu khách hàng cho nhau, tổ chức sự kiện cùng nhau, phát biểu những lời có cánh khen ngợi nhau, ủng hộ trên mạng xã hội qua các hành vi đơn giản: comment, like/love/care, share để tăng tương tác, tăng view... cho nhau. 

Biweb được thành lập vào tháng 10 năm 2021, là công ty chuyên cung cấp giải pháp bán hàng bằng website, marketing và quản lý vận hành trong kinh doanh từ online đến offline.

Với tham vọng phát triển thị trường cực cao và vươn lên trở thành những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam và châu Á trong những năm tiếp theo. Biweb tự tin đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất và cam kết uy tín, chất lượng hiệu quả. Nằm trong ban chấp hành Hội doanh nghiệp thành phố Thủ Đức, Biweb mạnh dạn có những đối tác cao cấp, những khách hàng là doanh nghiệp lớn, có sức ảnh hưởng rất lớn đến thị trường Việt Nam

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những nhân tài đầy nhiệt huyết, đam mê để cùng Biweb mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng và thực hiện sứ mệnh “Kindness to success (Tử tế để thành công)"

---------------------------------------------------------------

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI


Kindness to success - Chúng tôi đem đến sự tử tế, trao đi những giá trị không chỉ cho nhân viên của mình mà còn đem đến cho khách hàng những sự tử tế mà họ xứng đáng phải có trong suốt hành trình cộng tác và đồng hành cùng Biweb.
Sự tự tế của chúng tôi là cho đi sự tôn trọng, uy tín, cam kết, phẩm giá và sự minh bạch.

 

Tìm hiểu thêm về Cty Công nghệ BIWEB

 

Hộp đựng namecard gỗ quà tặng công ty biweb

 

Combo Namecard Đa năng gồm một chỗ để Namecard hoặc các giấy Note cùng với một ống cắm bút, (có thêm phiên bản có Đồng hồ để gia tăng tính Thẩm mỹ) là một món Văn phòng phẩm rất thiết thực quen dùng.

Với chất liệu gỗ Maple được gia công trơn nhẵn sáng láng, cùng với việc khắc thương hiệu công ty và tên riêng của người được tặng hẳn sẽ làm cho bàn làm việc của bạn thêm phần trang trọng và đẹp mắt. 

 

 

Xem thêm về món quà Namecard Đa năng này

 

Lần nữa Gỗ Mộc Nhân xin cảm ơn Quý công ty Biweb đã tin chọn chúng tôi làm đơn vị cung cấp Quà tặng Tri ân cho Đối tác, Khách hàng của quý vị. Kính chúc Quý công ty ngày càng phát triển theo đúng Sứ mệnh đã đề ra và có chỗ đứng vững chắc trong mảng Công nghệ! 

 

Tham khảo thêm các Khách hàng Tiêu biểu của chúng tôi

Xem và Đặt hàng các món Quà tặng Gỗ để bàn khác

 

Đừng chọn nơi rẻ nhất

Hãy chọn nơi đem lại niềm tự hào, sự tin tưởng, và hiệu quả dịch vụ, chất lượng tốt nhất.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái và thấu đáo nhất.

Vì sao chọn chúng tôi? 

⏩ Giá cả hợp lý: Bằng cách làm việc sáng tạo hàng ngày, chúng tôi luôn tìm cách tiết kiệm giảm chi phí, tối ưu sản xuất và gia công sản phẩm… nhằm đưa ra mức giá phù hợp nhất dựa theo nhu cầu khách hàng.

⏩ Thời gian đảm bảo tối ưu: Với hệ thống xưởng gia công sản xuất, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo tiến độ sản xuất theo thời gian cam kết.

⏩ Định hướng khách hàng: Chúng tôi làm việc phục vụ khách hàng bằng hết tất cả đam mê và tính chính trực của mình.

⏩ Chất lượng đảm bảo: Với hơn 7 năm qua, chúng tôi đã đồng hành với hơn 1.000 tổ chức và doanh nghiệp mang đến những sản phẩm dịch vụ quà tặng tốt nhất cho các doanh nghiệp. Một vài khách hàng tiêu biểu của chúng tôi kể đến là: tập đoàn FPT, Sacombank, Vietcombank, Vin Groups, Manulife.......

 

HOTLINE: 0964.693.492

EMAIL: gomocnhan@gmail.com

 

Bình luận