Nhân dịp Sinh Nhật Công ty Công nghệ ODS tặng quà Bình Giữ Nhiệt cho Nhân viên

  • 23/08/2023 08:00
  • 1043

Sinh nhật Công ty tặng Quà gì cho Ngầu? Bình Giữ Nhiệt có gì hot không? Câu trả lời là Không! Vì sao vậy? Vì sự Hot, sự Ý nghĩa và điều giúp Đội ngũ Cộng sự Trân trọng Những món Quà cả về Vật chất lẫn Tinh thần là từ chính phía Công ty đấy các bạn, các sếp nhé!  

Có một số Lĩnh vực mà bạn có thể tiếp cận được những Công ty Lớn ở rất nhiều ngành nghề khác nhau. Quà tặng là một trong số ấy, vì tặng quà là một nhu cầu cơ bản của cuộc sống. Chúng ta ai cũng có nhu cầu được yêu thương, được tặng quà, kể cả trong môi trường đi làm.

Vì áp lực cuộc sống, vì những con số KPI, vì những cạnh tranh đấu đá khắp nơi khiến khát khao bên trong được sống & làm việc ở những môi trường thân thiện, tạo bầu khí thân tình để mỗi người có thể dễ chia sẻ mà bớt phòng thủ, bớt đi những báo cáo vô hồn... 

 

Môi trường làm việc Chuyên nghiệp như Công ty thì không thể kiểu cá nhân hẹn gặp tình cảm giãi bày!! Vì thế xây dựng Văn hóa với những Quy định Quy chuẩn là cách để tạo ra bầu khí đáng mơ ước như trên. Và Quà tặng là một phần rất cơ bản trong những bước ấy vì Quà tặng là 1 trong 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương đó mà! Thế nên việc chọn Quà lại trở nên áp lực cho Phòng Nhân Sự hoặc một bạn nào đó được giao "trọng trách" này. Lựa Quà làm sao hợp Ngân sách công ty; phải ý nghĩa, đẹp, bền, hữu dụng; tặng liên tục nhiều dịp thì lại còn phải độc lạ... Với Gỗ Mộc Nhân (GMN) chuyên làm Quà khắc Laser theo yêu cầu thì việc Khách hàng có rất nhiều yêu cầu để thể hiện lên các món Quà là chuyện hàng ngày.   

Vì thế chúng tôi chia sẻ thật lòng rằng các bạn đặt quà chớ nên quá chú trọng vào các yếu tố bên ngoài. "Càng Độc Lạ, Càng Nhiều Yêu Cầu thì chắc hẳn Không Có Giá Rẻ được đâu ạ!" Trong thời buổi kinh tế khó khăn, nhiều thứ cần cắt giảm chi phí thì việc nhắm vào các Giá trị bên Trong sẽ tốt hơn. Nên GMN chúng tôi tư vấn Quà tặng dù là Công ty mua nhiều hay Khách lẻ chỉ mua có 1 cái luôn dựa vào những mong muốn thật của Khách hàng và Khả năng Đáp ứng của mình, thay vì vẽ vời thêm thắt những điều không cần thiết. 

Nên đoạn giới thiệu có lẽ bạn hơi bất ngờ vì chúng tôi nói món Bình Giữ Nhiệt không có gì hot, đáng lẽ tung hô sản phẩm mình bán chứ nhỉ?! "Hot" hay không chính là từ phía Công ty, từ Văn hóa mà các bạn sống và làm việc 8 tiếng hoặc hơn nữa mỗi ngày. Chúng tôi là đơn vị Cung cấp Quà tặng cố gắng cung cấp Dịch vụ và Sản phẩm tốt nhất trong khả năng của mình. Xin chúc Quý Công ty ODS và tất cả các doanh nghiệp khác luôn hướng đến xây dựng Văn hóa lành mạnh, thân thiện, bền vững, giúp các bạn thành viên nhiệt huyết đi làm như chính hơi thở của mình thay vì chỉ làm cho xong và chờ cuối tháng nhận lương. 

 

 

 

"ODS là một ISP (Internet Services Provider), nổi tiếng tại thị trường Việt Nam về cung cấp các giải pháp và dịch vụ Data Center như: Cho thuê máy chủ, cho thuê chỗ đặt máy chủ Các dịch vụ điện toán đám mây: Tổng đài ảo CloudFone, CloudFiles, Private Cloud. Phân phối bản quyền phần mềm Plesk, Microsoft SPLA, cPanel, Direct Admin, CloudLinux, Imunify360 và các dịch vụ quản trị"

DATA CENTER ODS

Trung Tâm Dữ Liệu - Data Center ODS được đầu tư bài bản theo chuẩn quốc tế tại Tòa nhà riêng số 54 đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình.

Công ty ODS đang nổi tiếng về điều gì?

 

BÌNH GIỮ NHIỆT VỎ TRE THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Tham khảo List Quà tặng Gỗ của GMN

 

Gỗ Mộc Nhân xin được cảm ơn Quý Công ty Công nghệ ODS đã đặt hàng chúng tôi làm Quà Sinh Nhật; xin chúc Quý Cty vững bước phát triển và luôn nằm trong Top đầu các công ty cung cấp dịch vụ Data Center và phân phối bản quyền các phần mềm nổi tiếng!

 

Đừng chọn nơi rẻ nhất

Hãy chọn nơi đem lại niềm tự hào, sự tin tưởng, và hiệu quả dịch vụ, chất lượng tốt nhất.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái và thấu đáo nhất.

 

Vì sao chọn chúng tôi? 

⏩ Giá cả hợp lý: Bằng cách làm việc sáng tạo hàng ngày, chúng tôi luôn tìm cách tiết kiệm giảm chi phí, tối ưu sản xuất và gia công sản phẩm… nhằm đưa ra mức giá phù hợp nhất dựa theo nhu cầu khách hàng.

⏩ Thời gian đảm bảo tối ưu: Với hệ thống xưởng gia công sản xuất, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo tiến độ sản xuất theo thời gian cam kết.

⏩ Định hướng khách hàng: Chúng tôi làm việc phục vụ khách hàng bằng hết tất cả đam mê và tính chính trực của mình.

⏩ Chất lượng đảm bảo: Với hơn 7 năm qua, chúng tôi đã đồng hành với hơn 1.000 tổ chức và doanh nghiệp mang đến những sản phẩm dịch vụ quà tặng tốt nhất cho các doanh nghiệp. Một vài khách hàng tiêu biểu của chúng tôi kể đến là: tập đoàn FPT, Sacombank, Vietcombank, Vin Groups, Manulife.......

 

HOTLINE: 0964.693.492

EMAIL: gomocnhan@gmail.com

Bình luận