Tặng quà Tết: “Gói thân tình trong sự tinh tế”


    Việt Nam, một đất nước ảnh hưởng sâu sắc bởi Nho giáo, thể hiện qua cách cư xử giữa người với người, và quà cáp chính là "phương tiện" thể hiện tình cảm hiệu quả. Tặng quà Tết là truyền thống tốt đẹp từ xưa đến nay của dân tộc Việt Nam ta. Giỏ quà Tết không chỉ thể hiện ý nghĩa về vật chất mà còn là thông điệp mang giá trị tinh thần gửi đến người nhận. Một món quà ý nghĩa mang đến sự tốt lành, sự may mắn và cầu tài lộc cho người nhận trong dịp Tết Nguyên Đán.

 


 

GIỎ QUÀ TẾT Ý NGHĨA, SANG TRỌNG
LÀM QUÀ TẶNG GIA ĐÌNH VÀ BẠN BÈ

 


 

Trao quà Tết ý nghĩa, Kết chặt tình thâm giao

Nhằm đem lại sự thuận tiện và phù hợp với ngân sách, nhu cầu của mỗi khách hàng, công ty chúng tôi còn nhận thiết kế các giỏ quà Tết do khách hàng tự chọn lựa từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Những giỏ quà thiết kế độc đáo và bắt mắt, giá cả cạnh tranh, sản phẩm giỏ quà Tết của công ty chúng tôi luôn xứng đáng là những món quà ý nghĩa, những lời chúc tốt đẹp mà người mua gửi gắm tới người thân yêu, bạn bè, đối tác... Và đặc biệt hơn nữa là in đậm dấu ấn tình cảm, niềm hạnh phúc và sự may mắn.
Đặc biệt, công ty chúng tôi có chính sách giao hàng miễn phí cho hóa đơn từ 1.000.000 trong phạm vi 10km. Chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ kể từ khi mua hàng, bộ phận giao hàng của chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa điểm khách hàng yêu cầu. Thời gian mở cửa để phục vụ khách hàng từ 23 đến 29 Tết từ 6:00 sáng đến 23:00 tối.

 

ĐĂNG KÝ MUA BỘ SẢN PHẨM VỚI GIÁ ƯU ĐÃI