NHỮNG MẪU CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • 17/03/2018 00:00
 • 1428

NHỮNG MẪU CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐẶT HÀNG BÚT GỖ KHẮC TÊN LÀM QUÀ TẶNG. DƯỚI ĐÂY LÀ NHÓM NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP NHẤT MÀ KHÁCH HÀNG ĐÃ THẮC MẮC.

 

 1. Cả bút và hộp là bao nhiêu vậy bạn, bao gồm cả tiền khắc chữ và phí vận chuyển?

– Trả lời: Chào bạn! bộ này tổng cộng là (…) đã bao gồm phí khắc, còn phí vận chuyển nếu bạn ở nội thành thì free ship, còn ở tỉnh thì phí ship là 20 – 30k nhé.

 

 1. Chuyển tiền trước rồi mới gửi hàng sau à? Nếu kiểm tra hàng không theo yêu cầu có được phép gửi lại không?

 

– Trả lời: chào bạn! Do quy định công ty nên bạn vui lòng thanh toán trước khi nhận hàng nhé! Nếu sản phẩm không như yêu cầu thì bên mình sẽ khắc lại cho bạn miễn phí nhé!

 

 1. Nhận sản phẩm rồi mới gửi tiền sau được không bạn?

– Trả lời: Chào bạn! do quy định của công ty nên bạn vui lòng thanh toán cho bên mình trước nha! Cám ơn bạn!

 

 1. Sao màu của vỏ hộp lại khác hình chụp vậy?

– Trả lời: Chào bạn! Do gỗ có khi nhạt khi đậm nên màu gỗ không theo chuẩn được nha bạn!

 

 1. Em muốn nhận bút trước ngày (..) được không chị?

– Trả lời: Chào bạn! Bạn vui lòng thanh toán trước cho bên mình càng sớm thì bạn sẽ nhận hàng càng sớm ạ! HOẶC Chào bạn! Sau khi nhận được thanh toán của bạn, bên mình sẽ nhanh chóng khắc và giao hàng sớm cho bạn nhé!

 

 1. Cho mình hỏi, có loait bút thường không??

– Trả lời: Chào bạn! Bên mình có hai loại bút là loại bút thường và loại bút cao cấp luôn nhé! Bút thường gồm 4 loại, không biết bạn muốn chọn kiểu bút như thế nào ạ?

 

 1. Gía cụ thể từng loại là bao nhiêu?

– Trả lời: chào bạn! bạn vui lòng cho mình xin địa chỉ gmail để mình báo giá cho bạn nhé! HOẶC trả lời trực tiếp qua điện thoại

 

 1. Cho mình hỏi là khi nào thì xong? Và mình muốn tới cty lấy rồi thanh toán luôn. Vây có được không ?

– Trả lời: Chào bạn! Nếu bạn đặt sáng nay thì chiều nay sẽ có nha bạn! Nếu bạn ở tỉnh thì sau hai ngày sẽ có nhé! Do quy định của công ty nên bạn vui lòng chuyển khoản cho bên mình trước nha, rồi khi nào có hàng thì mình sẽ gọi bạn đến trực tiếp công ty để lấy hàng, hoặc nếu bạn bận thì bên mình sẽ giao đến tận nhà cho bạn nhé!

 

 1. Sản phẩm này chỉ có một màu như trong ảnh hay còn màu khác nữa không?. Giá thành đã bao gồm việc khắc tên lên chưa bạn? Nếu chưa, thì phí khắc tên là bao nhiêu?

– Trả lời: Chào bạn! Sản phẩm bên mình có hai màu chủ yếu là màu trắng và màu nâu đỏ nhé! Còn khắc thì bên mình free khắc nha bạn!

 

 1. Bạn cho địa chỉ mình đi làm về qua nhận hàng được không? Hoặc cho mình thông tin ngân hàng thanh toán của bạn để mình xem các tài khoản ngân hàng của mình có tiện cho việc thanh toán ko nhé?

– Trả lời: Chào bạn ! Bạn vui lòng cho mình địa chỉ gmail để mình gửi bạn số tài khoản nhé! Bạn đến 184 Nguyễn Xí, 008 Lô A8 Chung Cư Bắc Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để nhận hàng nha!

 

 1. Cho em hỏi chữ khắc trên bút có bị phai không ạ?

– Trả lời: Do khắc bằng laser nên nét khắc rất chắc chắn, in vào gỗ nên bạn yên tâm là không bị phai mờ nhé!

 

 1. Nhờ shop tư vấn giúp em kiểu dáng (bút+hộp bút) và loại bút tốt nhất được không ạ?

– Trả lời: Chào bạn! Bên mình có hai loại bút cao cấp là bút trắng và bút màu nâu đỏ, dạng ngòi bi và ngòi bơm mực, thiết kế đẹp mắt, sang trọng thích hợp để tặng cho giới văn phòng, mực nước tốt nên khi viết nét rất đẹp và đều màu. Hai loại bút này thường được sử dụng để kí tên. Với màu nâu đỏ thì được nhiều khách hàng ở độ tuổi trung niên và nam giới ưa chuộng, vì nó có vẻ nam tính hơn. Còn bút trắng thì được các bạn trẻ lựa chọn, màu sắc trẻ trung và dễ thương hơn ạ! Không biết bạn tặng cho đối tượng nào thế ạ?

 

 1. Là mực nước hay thường vậy ạ?

– Trả lời: Chào bạn! Bên mình có hai loại bút là bút thường và bút cao cấp. Với loại bút thường thì ngòi sẽ là ngòi mực bút bi, còn dòng bút cao cấp sử dụng dạng ngòi mực nước nha bạn!

 

 1. Có thể khắc hình lên hộp bút được không shop?

– Trả lời: Chào bạn! Mình có thể khắc chân dung, hình ảnh, khắc chữ đều được hết nha bạn! Bạn chỉ cần gửi hình ảnh qua cho mình thì bên mình sẽ khắc cho bạn nhé!

 

 1. Mình muốn mua sỉ hộp với bút thì giá bao nhiêu?
  – Trả lời: Chào bạn! Bạn vui lòng cho mình biết số lượng cụ thể là bao nhiêu , nội dung khắc và cho mình xin địa chỉ gmail để mình báo giá cho bạn nhé!

 

 1. Cho mình hỏi bên bạn có mẫu bút bi không ạ?

– Trả lời: Chào bạn! Bên mình có cả hai loại bút bi và bút mực nước nha bạn!

 

 1. Và khi mình đặt thì gồm bút và hộp kèm hay như thế nào ạ?

– Trả lời: Chào bạn! Bạn có thể mua bút riêng hoặc hộp riêng cũng được nha bạn! Với mỗi loại bút và loại hộp mình sẽ có giá khác nhau! Bạn vui lòng cho mình biết loại hộp và loại bút bạn chọn để mình báo giá cho bạn nhé!

 

 1. Có thể cho mình mẫu được không ạ?

– Trả lời : Chào bạn! Bạn vui lòng cho mình biết địa chỉ gmail của bạn để mình gửi một số mẫu có sẵn cho bạn tham khảo nhé! Hoặc bạn có thể nói nội dung cần khắc để mình tư vấn mẫu cho bạn nhé

 1. Mình có thể đặt bút không hộp phải không ạ?

– Trả lời: Chào bạn! Bạn có thể đặt bút riêng và hộp riêng được nhé! Bạn có thể cho mình biết loại bút mà bạn muốn đặt để mình tư vấn thêm cho bạn nhé!

 

 1. Và những bút này dùng ngòi 0.5 hay 0.7 vậy ạ?

– Trả lời: Chào bạn! Ngòi bút bên mình là 0.5 nha bạn!

 

 1. Mình ở Thái Bình nếu đặt hàng thì có thể nhận sau bao lâu ạ?

– Trả lời: Chào bạn! Nếu ở Thái Bình thì khoảng 2 ngày là nhận được hàng nha bạn!

 

 1. Đây có phải mẫu xoay ngòi không bạn?

– Trả lời: Chào bạn! Bên mình có hai dạng bút là bút nắp bật và bút nắp xoay luôn nhé! Bạn có chọn loại bút xoay nào chưa ạ?

 

 1. Trên bút có giới hạn ký tự khắc không ạ?

– Trả lời: Chào bạn! Do trên bút diện tích hạn chế nên bạn có thể khắc tên hoặc câu nói nào đó tối đa khoảng 5-6 chữ là đẹp nha bạn!Vì với độ dài đó chữ của bạn sẽ rõ và nét hơn nhé!

 

 1. Trên phần nắp bút liệu có khắc đc hình ảnh nho nhỏ không bạn?
  – Trả lời: Chào bạn! Do diện tích trên bút rất nhỏ nên mình chỉ khắc được chữ thôi ạ! Khắc hình sẽ không đẹp đâu ạ!

 

 1. Mẫu chữ khắc thế nào vậy bạn?

– Trả lời: Chào bạn! Bên mình có hai loại font chữ cơ bản là font chữ in hoa và font hoa văn nhé! Nếu bạn cần xem rõ hơn thì vui lòng cho mình địa chỉ gmail của bạn để mình gửi cho bạn xem hai font chữ này nha! Còn nếu bạn thích font chữ nào khác thì bạn nói cho mình biết tên font đó nha, nếu khắc được thì bên mình sẽ khắc cho bạn

 

 1. Và trên phần nắp bút mình muốn khắc lồng chữ N và B. Không biết được không bạn?

– Trả lời: Chào bạn! Chữ lồng khắc được nha bạn, nếu bạn có hình sẵn thì làm phiền bạn gửi cho bên mình hình đó để mình khắc nhé!

 

 1. Và chữ ở thân bút khắc thư pháp được không ạ?

– Trả lời: Chào bạn! Thân bút mình có thể khắc font thư pháp được nhé! Tuy nhiên font này khắc nhìn hơi khó đọc, bạn có thể tham khảo một số font chữ mẫu trên những sản phẩm mẫu của công ty để lựa chọn font khắc nhìn đẹp mắt như ý muốn nhé!

 1. Có dạng bút bi thay ngòi được không ạ? Hay chỉ có bút mực không ạ ?

– Trả lời: Chào bạn! Bên mình có cả loại là bút bi và bút mực nước nhé! Cả hai loại này mình đều có thể thay ngòi được nha!, Bạn dễ dàng tìm mua ở siêu thị hoặc nhà sách nha bạn!

 

 1. Mua bao nhiêu được giảm giá vậy bạn ?

– Trả lời: Chào bạn! Nếu bạn mua số lượng từ 5 bộ trở lên là được giảm giá nhé!

 

 1. Mình tới trực tiếp tại cửa hàng mua được không bạn?

– Trả lời: Chào bạn! Bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ 200 Bình Lợi, P13  Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để đặt hàng nhé! Cám ơn bạn

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM CHI TIẾT SẢN PHẨM: 

 0377.78.92.45

 

>>> Click Xem tất cả các sản phẩm <<<

Quà tặng bằng gỗ

 

 

>>> Click Xem tất cả các sản phẩm <<<

Quà tặng bút gỗ khắc tên

 

 

Bình luận