Lịch Gỗ LG002

450.000đ 396.000đ -12%

LG0002

Sản Xuất Quà Tặng Lịch Gỗ Khắc Tên, logo ý nghĩa, độc đáo Tết Nguyên đán 2024 - Để Bàn Cho Doanh Nghiệp Làm Quảng Cáo Thương Hiệu .

Kích thước sản phẩm: Dài 17cm Rộng 10cm Cao 9cm (kích thuớc có thể sê dịch 1 chút,mong quý khách thông cảm.

Thiết Kế Miễn Phí . Khắc Logo Miễn Phí.

Nhận Làm Hàng Gấp. Giao Hàng Nhanh.

Kiểu Dáng Đa Dạng. 

Liên hệ đặt hàng:  0964693492 

Sản phẩm có bán lẻ dù chỉ 1 sản phẩm.

Đặt sỉ số lượng liên hệ: 0964693492


Hết hàng

Chào quý anh chị và các bạn. Tết đến xuân về là dịp để các doanh nghiệp và các tổ chức bày tỏ lòng biết ơn và tri ân các thành viên xuất sắc và các khách hàng vip khách hàng thương gia, khách hàng mang lại doanh số cao trong 1 năm vừa qua. Vì vậy, các doanh nghiệp và các tổ chức chắc chắn rất bận rộn và sẽ đi kiếm tìm một món quà ý nghĩa và độc đáo để tặng các cá nhân, nhân viên, và tổ chức đó.

Ngân hàng Bảo Việt chọn Hộp Bút Gỗ làm Quà tặng Ngày Báo Chí Việt Nam 21-6

Chúng tôi Xưởng Gỗ Mộc Nhân thấu hiểu điều đó, nên đã chuẩn bị sẵn sàng các mẫu lịch gỗ để bàn cao cấp để phục vụ thượng khách hàng.

Việc còn lại là bạn vào danh mục Lịch gỗ chúng tôi trên Thanh menu để vào xem từng mẫu, và chọn cho mình một mẫu sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp ngân sách, sở thích và hành vi khách hàng mình nhé.

Hoặc bạn có thể tự thiết kế riêng mẫu sản phẩm mới về lịch gỗ để bàn Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, và liên hệ với Xưởng Gỗ Mộc Nhân chúng tôi, để chúng tôi phục vụ sản xuất và tiến hành gia công nhanh nhất để bạn có thể tặng theo từng đợt khách hàng.

 

Chúng tôi luôn luôn tạo ra những sản phẩm với mức chi phí tương đối phù hợp với khách hàng từ 150.000đ đến 350.000đ tương ứng với số lượng 200-500 sản phẩm. Chắc chắn với kinh phí này sẽ phù hợp với kinh phí của các tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ với quy mô nhân sự khoảng 20-30 người. Và mức doanh thu 1 năm khoảng 10 tỷ đổ lại có thể chọn lựa.

Bạn cứ nghĩ xem, 1 năm chỉ có một mùa Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 để có thể bày tỏ tri ân khách hàng, cá nhân, thành viên, tổ chức đã mang lại doanh thu 1 năm cho bạn. Tôi thấy rất xứng đáng chọn một combo quà tặng lịch tết để bàn Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho quý khách hàng. Hàng tặng khách không chỉ để quảng bá, pr, marketing mà còn bày tỏ lòng biết ơn thầm kín đến khách hàng và đối tác của mình.

Đừng ngần ngại hãy chọn chúng tôi. Gỗ Mộc Nhân sẽ phục vụ quý khách hàng tận tâm - chu đáo và nhiệt tình nhất.

Lịch Gỗ Để Bàn Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 khắc chìm laser tinh xảo theo mọi yêu cầu lên lịch gỗ lấy liền, khắc logo, khắc hoa văn, khắc thư pháp, khắc tên, khắc chữ hoàn toàn miễn phí.

LỊCH GỖ ĐỂ BÀN CAO CẤP Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Lịch Gỗ Tết Năm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

QUAY VỀ TRANG TRỦ MẪU LỊCH GỖ TẠI ĐÂY NEK

-->LỊCH GỖ CAO CẤP Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024<-- 

Sản Xuất Quà Tặng Lịch Gỗ Khắc Tên, logo ý nghĩa, độc đáo Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 - Để Bàn Cho Doanh Nghiệp Làm Quảng Cáo Thương Hiệu . Cung Cấp Quà Tặng Gỗ Cho Trường Học , Doanh Nghiệp , Công Ty . Thiết Kế Miễn Phí . Khắc Logo Miễn Phí. Nhận Làm Hàng Gấp. Giao Hàng Nhanh. Kiểu Dáng Đa Dạng.

Vì sao chọn chúng tôi? 

⏩ Giá cả hợp lý: Bằng cách làm việc sáng tạo hàng ngày, chúng tôi luôn tìm cách tiết kiệm giảm chi phí, tối ưu sản xuất và gia công sản phẩm… nhằm đưa ra mức giá phù hợp nhất dựa theo nhu cầu khách hàng.

⏩ Thời gian đảm bảo tối ưu: Với hệ thống xưởng gia công sản xuất, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo tiến độ sản xuất theo thời gian cam kết.

⏩ Định hướng khách hàng: Chúng tôi làm việc phục vụ khách hàng bằng hết tất cả đam mê và tính chính trực của mình.

⏩ Chất lượng đảm bảo: Với hơn 7 năm qua, chúng tôi đã đồng hành với hơn 1.000 tổ chức và doanh nghiệp mang đến những sản phẩm dịch vụ quà tặng tốt nhất cho các doanh nghiệp. Một vài khách hàng tiêu biểu của chúng tôi kể đến là: tập đoàn FPT, Sacombank, Vietcombank, Vin Groups, Manulife.......

 

HOTLINE: 0964.693.492

EMAIL: gomocnhan@gmail.com

 

Đừng chọn nơi rẻ nhất

Hãy chọn nơi đem lại niềm tự hào, sự tin tưởng, và hiệu quả dịch vụ, chất lượng tốt nhất.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái và thấu đáo nhất.

 

 

Bình luận