Lịch Gỗ LG007

280.000đ 252.000đ -10%

LG0007

Sản Xuất Quà Tặng Lịch Gỗ Khắc Tên, logo ý nghĩa, độc đáo Tết - Để Bàn Cho Doanh Nghiệp Làm Quảng Cáo Thương Hiệu .

Cung Cấp Quà Tặng Gỗ Cho Trường Học , Doanh Nghiệp, Công Ty. Thiết Kế Miễn Phí. Khắc Logo Miễn Phí. Nhận Làm Hàng Gấp. Giao Hàng Nhanh. Kiểu Dáng Đa Dạng.

Liên hệ đặt hàng:  0964693492 

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 cái trở lên 


Còn hàng

Chào quý anh chị và các bạn. Tết đến xuân về là dịp để các doanh nghiệp và các tổ chức bày tỏ lòng biết ơn và tri ân các thành viên xuất sắc và các khách hàng vip khách hàng thương gia, khách hàng mang lại doanh số cao trong 1 năm vừa qua. Vì vậy, các doanh nghiệp và các tổ chức chắc chắn rất bận rộn và sẽ đi kiếm tìm một món quà ý nghĩa và độc đáo để tặng các cá nhân, nhân viên, và tổ chức đó.

Chúng tôi Xưởng Gỗ Mộc Nhân thấu hiểu điều đó, nên đã chuẩn bị sẵn sàng các mẫu lịch gỗ để bàn cao cấp để phục vụ thượng khách hàng.

Việc còn lại là bạn vào danh mục Lịch gỗ chúng tôi trên Thanh menu để vào xem từng mẫu, và chọn cho mình một mẫu sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp ngân sách, sở thích và hành vi khách hàng mình nhé.

Hoặc bạn có thể tự thiết kế riêng mẫu sản phẩm mới về lịch gỗ để bàn Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, và liên hệ với Xưởng Gỗ Mộc Nhân chúng tôi, để chúng tôi phục vụ sản xuất và tiến hành gia công nhanh nhất để bạn có thể tặng theo từng đợt khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn tạo ra những sản phẩm với mức chi phí tương đối phù hợp với khách hàng từ 150.000đ đến 350.000đ tương ứng với số lượng 200-500 sản phẩm. Chắc chắn với kinh phí này sẽ phù hợp với kinh phí của các tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ với quy mô nhân sự khoảng 20-30 người. Và mức doanh thu 1 năm khoảng 10 tỷ đổ lại có thể chọn lựa.

Bạn cứ nghĩ xem, 1 năm chỉ có một mùa Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 để có thể bày tỏ tri ân khách hàng, cá nhân, thành viên, tổ chức đã mang lại doanh thu 1 năm cho bạn. Tôi thấy rất xứng đáng chọn một combo quà tặng lịch tết để bàn Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho quý khách hàng. Hàng tặng khách không chỉ để quảng bá, pr, marketing mà còn bày tỏ lòng biết ơn thầm kín đến khách hàng và đối tác của mình.

Đừng ngần ngại hãy chọn chúng tôi. Gỗ Mộc Nhân sẽ phục vụ quý khách hàng tận tâm - chu đáo và nhiệt tính nhất.

 

Lịch Gỗ Để Bàn Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 khắc chìm laser tinh xảo theo mọi yêu cầu lên lịch gỗ lấy liền, khắc logo, khắc hoa văn, khắc thư pháp, khắc tên, khắc chữ hoàn toàn miễn phí.

LỊCH GỖ ĐỂ BÀN CAO CẤP 2024

Lịch Gỗ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

QUAY VỀ TRANG TRỦ MẪU LỊCH GỖ TẠI ĐÂY NEK

-->LỊCH GỖ CAO CẤP 2024<-- 

Nhân dịp Sinh Nhật Công ty Công nghệ ODS tặng quà Bình Giữ Nhiệt cho Nhân viên

Sản Xuất Quà Tặng Lịch Gỗ Khắc Tên, logo ý nghĩa, độc đáo Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 - Để Bàn Cho Doanh Nghiệp Làm Quảng Cáo Thương Hiệu . Cung Cấp Quà Tặng Gỗ Cho Trường Học , Doanh Nghiệp , Công Ty . Thiết Kế Miễn Phí . Khắc Logo Miễn Phí. Nhận Làm Hàng Gấp. Giao Hàng Nhanh. Kiểu Dáng Đa Dạng.

Bình luận