Chậu Gỗ Hình Vuông Trồng Cây

75.000đ 60.000đ -20%

Chậu Gỗ Hình Vuông Trồng Cây, Trồng Rau, Trồng Hoa.

Kích thước: 7,5 * 7,5 cm

Đóng gói: 1 hộp

Màu sắc: như hình

Hộp gỗ dùng đựng đồ trang trí, trồng hoa.....

Giá: 60,000 VNĐ   

Số lượng đặt hàng: 100 cái trở lên 100.0000 cái

Liên hệ đặt hàng nhanh: 0964693492


Còn hàng

Hộp gỗ dùng đựng đồ trang trí, trồng hoa.....

Kích thước 7,5 * 7,5 cm giá 60.000đ

Có lỗ thông ở đáy hộp

Chuyên cung cấp sỉ chậu gỗ trồng sen đá, xương rồng, cấm hoa, trang trí, chậu gỗ quà tặng...

 

HỘP GỖ TRỒNG SEN ĐÁ TRANG TRÍ TIỂU CẢNH

 

Đơn vị chuyên cung cấp sỉ chậu gỗ trồng sen đá, xương rồng, cấm hoa, trang trí, và cung cấp sỉ đèn dây tóc Edison để thiết kế, trang trí...
+ Đa số làm từ gỗ thông New Zeadland nhập khẩu nguyên khối rất bền, có mùi thơm, khó nứt.
+ Ngoài ra có số ít làm từ gỗ thông Việt Nam (thích hợp chơi Vân gỗ, màu ngã vàng, nặng và giòn hơn gỗ nhập khẩu).
+ Khách nhắn số lượng muốn lấy cho bên mình để được báo giá tốt nhất!.

Thuộc dòng sản phẩm chậu tiểu cảnh bằng gỗ, khoét lỗ từ gỗ nguyên khối, bề mặt xử lý nhiệt nhẹ, bên ngoài phủ lớp chống mốc và giữ màu sắc gỗ, bên trong phủ lớp chống thấm 2 thành phần, bên dưới khoang một lỗ thoát nước, dùng tròng tiểu cảnh thường là sen đá, cây may mắn…

 Phù hợp với khách hàng văn phòng hoặc thích phong cách mộc, và thường thay đổi mẫu chậu.

Lưu ý :  Có thể thay đổi màu sắc và kích thước theo yêu cầu của khách hàng cho phù hợp với sản phẩm của khách hàng hiện tại.

Các sản phẩm tiểu cảnh mang hơi hướng art và chúng tôi lựa chọn gỗ để làm theo hướng như vậy vì thế mỗi sản phẩm khi làm ra sẽ không giống nhau 100%,  có một vài điểm khác vì sản phẩm chúng tôi được làm bằng gỗ tự nhiên nên sẽ có sự khác nhau về vân gỗ, nhưng không thay đổi về hình dáng và kích thước.

Danh mục sản phẩm quà tặng gỗ khác: bút gỗ khắc tên, quà tặng gỗ in logo, Quà Tặng Gỗ Để Bàn In Logo 5in1Chặn Gỗ Để Bàn Đa NăngKỷ Niệm Chương Gỗ Để BànHộp Ống Bút Khung Hình Đa NăngHộp Đựng Card Visit Gỗ Cao Cấp MapleBộ Giftset Quà Tặng Bút Gỗ Và Sổ Bìa Gỗ Cao CấpVòng Tay Gỗ Huyết LongNhận Thiết Kế Làm Bảng Menu GỗHộp Gỗ Rượu Vang 6 ChaiHộp Đựng Rượu Bằng Gỗ ĐôiHộp Đựng Rượu Vang Bằng GỗĐế Gỗ Cho Điện ThoạiHộp Cắm Bút Bằng GỗỐng Cắm Bút Namecard Có Đồng HồĐồng Hồ Gỗ Combo Bánh Xe Và BútĐồng Hồ Gỗ Trái Tim Khắc Chân DungĐồng Hồ Gỗ Tròn Khắc Chân Dung,Lịch Gỗ Để Bàn Xúc XắcMóc Khóa Gỗ ĐôiLịch Gỗ Để Bàn Ấn TượngBình Giữ Nhiệt Vỏ TreLịch Gỗ Để Bàn Cao CấpKhung Tranh Gỗ Khắc ChữỐng Cắm Bút Khắc Chữ, Khắc LogoTranh Gỗ Khắc Chân DungSổ Bìa Gỗ Khắc Chữ


Gỗ_từ xưa đến nay, đây luôn là một trong những chất liệu thể hiện sự cổ điển và sang trọng. Ngay cả giới siêu giàu của Việt Nam cũng rất ưa chuộng chất liệu này. 
Chúng ta có thể thấy được qua những ngôi nhà trăm tỷ của đại gia phố núi Điện Biên, còn có nhà thờ tổ khổng lồ của danh hài Việt Nam,... Họ sử dụng vật liệu gỗ rất nhiều trong kiến trúc của mình.
Chính vì thế, việc sử dụng bút gỗ, quà tặng gỗ .........để làm quà tặng cũng được xem là một món quà đắt tiền và tinh tế. Hợp tác ngay hôm nay hãy liên hệ chúng tôi!

Xem thêm hơn 100+ mẫu quà tặng gỗ độc đáo nhất tại đây:http://butgokhacten.vn/qua-tang-go-de-ban/

Bút Gỗ Khắc Tên.Vn

>>Món quà trao tay, cần ngay hãy gọi <<

Liên hệ: 0964693492

Một giải pháp quà tặng sự kiện doanh nghiệp lớnhội nghị nhỏ trên toàn quốc.

Quà tặng sự kiện (quà tặng event) không thể thiếu trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Qua đó, doanh nghiệp có thể kết nối tốt hơn với khách hàng.

Nơi cung cấp quà tặng sự kiện đa đạng mẫu mã, quà tặng lưu niệm khách du lịch nước ngoài, quà tặng sinh nhật ý nghĩa, quà tặng tình yêu mật ngọt. 

------------

Các sản phẩm bán sỉ của chúng tôi gồm có: Số lượng bán sĩ phục vụ tối thiểu 50,100,200 cái,… tùy mẫu sản phẩm. Hãy nhấn vào mục sản phẩm TRÊN thanh menu chính bút gỗ khắc tên, quà tặng gỗ, quà tặng gỗ sự kiện, quà tặng khác để xem chi tiết thông tin sản phẩm. Và liên hệ chúng tôi để được báo giá cạnh tranh và tốt nhất thị trường.

Chúng tôi cũng nhận thiết kế và gia công đồ gỗ và làm đồ gỗ theo yêu cầu của quý khách hàng trong và ngoài nước với giá cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.

Bình luận