Hộp đựng rượu vang bằng gỗ

100.000đ 90.000đ -10%

HR001

Thông tin hộp đựng rượu vang bằng gỗ: 

Loại hộp: Hộp đơn

Chất liệu: Gỗ tự nhiên 

Số lượng đặt hàng: Tối thiểu 100 cái trở lên

Kích thước: 35 x 10 x 10 cm

Số lượng chai đựng: 01 chai

Liên hệ đặt hàng nhanh: 0964693492


Còn hàng

Hộp gỗ đựng rượu vang rất thích hợp để bảo quản và đựng các chai rượu vang 750ml – 810ml. Hộp đựng rượu gỗ sử dụng chất liệu gỗ thông nhẹ, thân thiện và an toàn.  

Nhận khắc laser logo, tên, họa tiết hoa văn theo yêu cầu của Khách hàng lên bề mặt hộp rượu gỗ. Tạo dấu ấn khó phai và ấn tượng.

Hộp đựng rượu gỗ thông là sản phẩm bán chạy nhất dịp cuối năm 
Cuối năm rộn ràng các hoạt động tặng thưởng, các chương trình khuyến mãi, giảm giá, chương trình tri ấn khách hàng….Một trong những sản phẩm hay được sử dụng nhất là rượu – một sản phẩm không thể thiếu trong gói quà tết. Để cho món quà thêm phần sang trọng những chai rượu thường được đặt vào những chiếc hộp được làm từ da và gỗ. Hộp đựng rượu được sử dụng nhiều nhất là hộp đựng rượu gỗ thông

Chất liệu tự nhiên
Hộp rượu gỗ thông được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ tự nhiên không tráng men hoặc phun sơn. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đem lại cảm giác mịn màng khi bạn tiếp xúc với bề mặt gỗ. Các góc cạnh chiếc hộp được thiết kế khớp vừa vặn tạo cảm giác hiện đại và chắc chắn.

Vân gỗ trên hộp đựng đem lại cảm giác ấm áp thêm trong không khí ngày tết. Hộp đựng rượu gỗ thông có trọng lượng nhẹ vì được làm bằng gỗ thông tự nhiên

Chúng tôi nhận gia công các mẫu hộp đựng rượu bằng gỗ thông loại 1 chai, 2 chai, 6 chai 
HỘP GỖ ĐỰNG RƯỢU - QUÀ TẶNG GỖ 

Liên hệ:  0964693492