Nhận làm hộp gỗ đựng bánh Trung Thu quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng tri ân ý nghĩa


Hộp đựng bánh trung thu bằng gỗ. 

Nhận làm hộp gỗ đựng bánh Trung Thu quà tặng nhân viên, quà tặng tri ân khách hàng ý nghĩa. 

Chất liệu gỗ thông cao cấp.

Số lượng đặt hàng theo số lượng.

Thời gian làm hàng từ 735 ngày từ số lượng 10010.000 cái.

Khắc logo, thông điệp theo yêu cầu khách hàng.

Có bán bánh trung thu kèm, nếu quý khách yêu cầu. 

Liên hệ đặt hàng nhanh: 0964693492

Số lượng tối thiểu : 50 Cái


Còn hàng

Trung thu sắp đến rồi, bạn đã lựa chọn được những hộp đựng bánh để tặng người thân, khách hàng của mình chưa?


➡️ Tham khảo hộp đựng bánh trung thu bằng gỗ do xưởng mình sản xuất nhé. Đó sẽ là món quà đem đến cho người tặng sự tinh tế, sang trọng
➡️ Hộp đựng bánh thiết kế bằng gỗ mà rất nhiều quý khách hàng đang tìm kiếm để nâng cao giá trị hộp quà và ẩn chứa thông điệp muốn truyền tải đến tay người nhận. 
➡️ Xưởng Gỗ Mộc Nhân nhận khắc tất cả thông điệp mà quý khách hàng muốn gửi đến tay người nhận : logo công ty, lời nhắn gửi, thông điệp yêu thương, ...
➡️ Hay bạn có ý tưởng về hộp gỗ bánh trung thu đang tìm nơi sản xuất, thì xưởng của mình chính là nơi các bạn đang tìm kiếm


Chọn một hộp quà tặng sao cho khi tặng người nhớ, người thương.

Sang trọng & tinh tế
Người được nhận món quà này sẽ nhớ mãi bạn.


Khắc theo yêu cầu
Từng sản phẩm được khắc theo yêu cầu của bạn.

Hương vị đậm đà
Từng vị của sản phẩm là những gì tinh tế và ý nghĩa nhất


Made with Love
Chúng tôi trân trọng từng món quà mà chúng tôi làm ra!

Bạn có thể gọi cho chúng tôi, hoặc để lại thông tin để chúng tôi gọi lại cho bạn

Món quà trao tay, cần ngay hãy gọi 0964693492

 

Tìm kiếm nhanh: hộp bánh trung thu, đặt hộp bánh, hộp đựng bánh trung thu bằng gỗ, hộp đựng bánh, hộp bánh đẹp, bánh trung thu, hộp đựng bánh trung thu đẹp, nơi làm hộp bánh trung thu, gia công hộp gỗ đựng bánh trung thu rằm tháng 8.

Bút Gỗ Khắc Tên.Vn

>>Món quà trao tay, cần ngay hãy gọi <<

Liên hệ:  0964693492

Một giải pháp quà tặng sự kiện doanh nghiệp lớnhội nghị nhỏ trên toàn quốc.

Quà tặng sự kiện (quà tặng event) không thể thiếu trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Qua đó, doanh nghiệp có thể kết nối tốt hơn với khách hàng.

Nơi cung cấp quà tặng sự kiện đa đạng mẫu mã, quà tặng lưu niệm khách du lịch nước ngoài, quà tặng sinh nhật ý nghĩa, quà tặng tình yêu mật ngọt. 

 

Các sản phẩm bán lẻ của chúng tôi gồm có: Bút gỗ khắc tên, quà tặng gỗ in logo, Quà Tặng Gỗ Để Bàn In Logo 5in1Chặn Gỗ Để Bàn Đa NăngKỷ Niệm Chương Gỗ Để BànHộp Ống Bút Khung Hình Đa NăngHộp Đựng Card Visit Gỗ Cao Cấp MapleBộ Giftset Quà Tặng Bút Gỗ Và Sổ Bìa Gỗ Cao CấpVòng Tay Gỗ Huyết LongNhận Thiết Kế Làm Bảng Menu GỗHộp Gỗ Rượu Vang 6 ChaiHộp Đựng Rượu Bằng Gỗ ĐôiHộp Đựng Rượu Vang Bằng GỗĐế Gỗ Cho Điện ThoạiHộp Cắm Bút Bằng GỗỐng Cắm Bút Namecard Có Đồng HồĐồng Hồ Gỗ Combo Bánh Xe Và BútĐồng Hồ Gỗ Trái Tim Khắc Chân DungĐồng Hồ Gỗ Tròn Khắc Chân Dung,Lịch Gỗ Để Bàn Xúc XắcMóc Khóa Gỗ ĐôiLịch Gỗ Để Bàn Ấn TượngBình Giữ Nhiệt Vỏ TreLịch Gỗ Để Bàn Cao CấpKhung Tranh Gỗ Khắc ChữỐng Cắm Bút Khắc Chữ, Khắc LogoTranh Gỗ Khắc Chân DungSổ Bìa Gỗ Khắc Chữ

 

Các sản phẩm bán sỉ của chúng tôi gồm có: Số lượng bán sĩ phục vụ tối thiểu 50,100,200 cái,… tùy mẫu sản phẩm. Hãy nhấn vào mục sản phẩm TRÊN thanh menu chính bút gỗ khắc tên, quà tặng gỗ, quà tặng gỗ sự kiện, quà tặng khác để xem chi tiết thông tin sản phẩm. Và liên hệ chúng tôi để được báo giá cạnh tranh và tốt nhất thị trường.

Chúng tôi cũng nhận thiết kế và gia công đồ gỗ và làm đồ gỗ theo yêu cầu của quý khách hàng trong và ngoài nước với giá cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.

Tham khảo thêm các mẫu hộp gỗ quà tặng khác tại đây 

              The American English School ở An Giang tặng khách hàng Lịch Gỗ Xí Ngầu của Gỗ Mộc Nhân

Vì sao chọn chúng tôi? 

Giá cả hợp lý: Bằng cách làm việc sáng tạo hàng ngày, chúng tôi luôn tìm cách tiết kiệm giảm chi phí, tối ưu sản xuất và gia công sản phẩm… nhằm đưa ra mức giá phù hợp nhất dựa theo nhu cầu khách hàng.

Thời gian đảm bảo tối ưu: Với hệ thống xưởng gia công sản xuất, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo tiến độ sản xuất theo thời gian cam kết.

Định hướng khách hàng: Chúng tôi làm việc phục vụ khách hàng bằng hết tất cả đam mê và tính chính trực của mình.

Chất lượng đảm bảo: Với hơn 7 năm qua, chúng tôi đã đồng hành với hơn 1.000 tổ chức và doanh nghiệp mang đến những sản phẩm dịch vụ quà tặng tốt nhất cho các doanh nghiệp. Một vài khách hàng tiêu biểu của chúng tôi kể đến là: tập đoàn FPT, Sacombank, Vietcombank, Vin Groups, Manulife.......

 

HOTLINE: 0964.693.492

EMAIL: gomocnhan@gmail.com

Bình luận