Nhận Thiết Kế Làm Bảng Menu Gỗ |


MNG001

Menu kích thước: 10 * 0.3 * 20 [cm] gỗ tự nhiên.

Nhận gia công nội dung, kích thước, chất liệu theo yêu cầu khách hàng.

SL đặt hàng tối thiểu : 100 bộ

Liên hệ đặt hàng nhanh: 0964693492


Còn hàng

Menu gỗ là một sản phẩm khá độc đáo, nhiều khi menu gỗ cũng góp thêm phần làm cho nhà hàng, quán ăn hay quán café của bạn thêm phần sang trọng, đẳng cấp cũng như để lại một dấu ấn riêng trong mắt khách hàng

Với mức giá chỉ từ 50 – 100 ngàn đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay tấm thực đơn gỗ, menu gỗ mica thiết kế theo phong cách riêng đơn vị bạn rồi, Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất các loại thực đơn bằng gỗ, menu bằng gỗ được khắc chìm sâu lên sản phẩm theo mọi yêu cầu, chúng tôi sử dụng công nghệ laser để điêu khắc lên những tấm thực đơn menu loại này chính vì vậy mà chất lượng sản phẩm thường cực tinh xảo và đẹp mắt, ngoài ra chúng tôi nhận thiết kế và tư vấn thiết kế theo mọi yêu cầu từ quý khách hàng.

Liên hệ:  0964693492

 

Xem thêm hơn 100+ mẫu quà tặng gỗ độc đáo nhất tại đây:http://butgokhacten.vn/qua-tang-go-de-ban/

Đừng ngần ngại hãy chọn chúng tôi. Gỗ Mộc Nhân sẽ phục vụ quý khách hàng tận tâm - chu đáo và nhiệt tình nhất.

Bút Gỗ Khắc Tên.Vn

>>Món quà trao tay, cần ngay hãy gọi <<

Một giải pháp quà tặng sự kiện doanh nghiệp lớnhội nghị nhỏ trên toàn quốc.

Quà tặng sự kiện (quà tặng event) không thể thiếu trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Qua đó, doanh nghiệp có thể kết nối tốt hơn với khách hàng.

Nơi cung cấp quà tặng sự kiện đa đạng mẫu mã, quà tặng lưu niệm khách du lịch nước ngoài, quà tặng sinh nhật ý nghĩa, quà tặng tình yêu mật ngọt. 

 

Bình luận