Tranh gỗ chân dung kích thước 30*50 cm

2.000.000đ 1.800.000đ -10%

Tranh khắc gỗ là một sản phẩm của nghệ thuật khắc gỗ truyền thống,…phục vụ cho nhu cầu Thường thức Mỹ thuật. 

+ Chất liệu: Gỗ Maple Bắc Mỹ

+ Kích thước: 300*500 mm

+ Nội dung: khắc theo yêu cầu ( có thể khắc hình chân dung, phong cảnh, logo, chữ, họa tiết,…)

Miễn phí khắc 
Miễn phí tư vấn
Tặng kèm hộp quà cao cấp
Miễn phí thiết kế theo yêu cầu
Giao hàng toàn quốc

Cung cấp sỉ lẻ cho quý khách.

Liên hệ đặt hàng:  0964693492 


Hết hàng

Tranh gỗ khắc chân dung là một trong những món quà độc đáo dành tặng người thân, người yêu, bạn bè, khách hàng, đồng nghiệp,… Tranh gỗ khắc chân dung sẽ lưu lại những hình ảnh đẹp, khoảnh khắc đẹp, ngoài ra bạn có thể khắc những câu thơ, câu chúc ý nghĩa nhất để dành tặng riêng cho người nhận. Người nhận chắc chắc sẽ rất vui với món quà dành riêng cho họ và cảm nhận được tình cảm của bạn gửi gắm trong món quà
Tranh gỗ khắc chân dung được làm từ gỗ Maple, loại gỗ có độ bền cao, dẻo dai, sớ mịn, vân mềm mại, chịu ẩm và nhiệt tốt, là một trong những loại gỗ phù hơp nhất để làm tranh gỗ, vừa đáp ứng được yêu cầu vật lý và thẩm mỹ.

Với chất liệu gỗ maple kết hợp với công nghệ khắc laser hiện đại, tạo nên những bức tranh gỗ lạ mắt mộc mạc và đặc biệt là không bị phai màu theo thời gian giống như tranh in. Ngoài công nghệ thì những bí quyết riêng và đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm đã tạo nên những nét khắc mềm mại, tinh tế giống ảnh gốc.

-------------

Sản Xuất Quà Tặng Bút Gỗ, Thiệp gỗ Khắc Tên ý nghĩa, độc đáo Tết 2023 Quý Mão để Bàn Cho Doanh Nghiệp Làm Quảng Cáo Thương Hiệu . Cung Cấp Quà Tặng Gỗ Cho Trường Học , Doanh Nghiệp , Công Ty . Thiết Kế Miễn Phí . Khắc Logo Miễn Phí. Nhận Làm Hàng Gấp. Giao Hàng Nhanh. Kiểu Dáng Đa Dạng.

Hotline:  0964693492

 Zalo :   0964693492

Bình luận