Chặn gỗ để bàn đa năng


CGG001

BỘ ĐỂ BÀN GỖ THEO YÊU CẦU

SP BAO GỒM: NAME CARD + CẮM BÚT+ ĐỒNG HỒ

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG: QUÀ TẶNG ĐA NĂNG: LÀM CHẶN GIẤY, TRANG TRÍ VĂN PHÒNG 

KÍCH THƯỚC: 14*5.5 cm

SL ĐẶT HÀNG : 100 CÁI

Liên hệ đặt hàng nhanh: 0964693492


Còn hàng

Chặn gỗ để bàn đa năng khắc quảng cáo được sử dụng rộng rãi và được thiết kế theo phong cách riêng cũng có thể làm quà tặng quảng cáo doanh nghiệp,..

 

Chặn gỗ để bàn đa năng dùng để ngăn chặn lại những tập tài liệu, bộ hồ sơ quan trọng trên bàn làm việc, bàn học tập không để gió cuốn bay đi tạo ra sự bừa bộn trên bàn làm việc, bàn học tập gây cho mình cảm giác không thoải mái.

Logo công ty và số điện thoại được in lên Chặn gỗ để bàn đa năng vô cùng đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả khi được các công ty, cơ sở, đại lý hay doanh nghiệp dùng để làm quà tặng vô cùng ý nghĩa, sang trọng khi tổ chức sự kiện hay hội nghị nhằm mục đích quảng bá thương hiệu của mình và tạo được niềm tin đối với quý khách hàng của mình.

Chúng tôi đơn vị chuyên gia công quà tặng sự kiện lớn, hội nghị nhỏ tại TPHCM, và các tỉnh và thành phố lớn nhỏ toàn quốc.

Quà tặng sự kiện (quà tặng event) không thể thiếu trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Qua đó, doanh nghiệp có thể kết nối tốt hơn với khách hàng.

QUÀ TẶNG GỖ

Những món quà tặng từ gỗ, mang tính cá nhân hóa cao, do chính tay bạn thiết kế. trao gửi những thông điệp yêu thương đến người thân bạn bè cũng như khách hàng, đối tác: Liên hệ:  0964693492

BÚT GỖ, HỘP BÚT GỖ, MÓC KHÓA GỖ, VIẾT GỖ, QUÀ TẶNG GỖ 
In, Khắc (Logo, tên, hình ảnh, hoa văn, thông tin) theo yêu cầu của quý khách
Chúng tôi chuyên cung cấp BÚT GỖ, VIẾT GỖ, HỘP BÚT GỖ, MÓC KHÓA GỖ, USB GỖ, Hộp Namecard Gỗ, Khung Hình Gỗ, Quà Tặng Gỗ ... theo yêu cầu của quý khách hàng.

Các sản phẩm bán lẻ của chúng tôi gồm có: Bút gỗ khắc tên, quà tặng gỗ in logo, Quà Tặng Gỗ Để Bàn In Logo 5in1Chặn Gỗ Để Bàn Đa NăngKỷ Niệm Chương Gỗ Để BànHộp Ống Bút Khung Hình Đa NăngHộp Đựng Card Visit Gỗ Cao Cấp MapleBộ Giftset Quà Tặng Bút Gỗ Và Sổ Bìa Gỗ Cao CấpVòng Tay Gỗ Huyết LongNhận Thiết Kế Làm Bảng Menu GỗHộp Gỗ Rượu Vang 6 ChaiHộp Đựng Rượu Bằng Gỗ ĐôiHộp Đựng Rượu Vang Bằng GỗĐế Gỗ Cho Điện ThoạiHộp Cắm Bút Bằng GỗỐng Cắm Bút Namecard Có Đồng HồĐồng Hồ Gỗ Combo Bánh Xe Và BútĐồng Hồ Gỗ Trái Tim Khắc Chân DungĐồng Hồ Gỗ Tròn Khắc Chân Dung,Lịch Gỗ Để Bàn Xúc XắcMóc Khóa Gỗ ĐôiLịch Gỗ Để Bàn Ấn TượngBình Giữ Nhiệt Vỏ TreLịch Gỗ Để Bàn Cao CấpKhung Tranh Gỗ Khắc ChữỐng Cắm Bút Khắc Chữ, Khắc LogoTranh Gỗ Khắc Chân DungSổ Bìa Gỗ Khắc Chữ

 

Các sản phẩm bán sỉ của chúng tôi gồm có: Số lượng bán sĩ phục vụ tối thiểu 50,100,200 cái,… tùy mẫu sản phẩm. Hãy nhấn vào mục sản phẩm TRÊN thanh menu chính bút gỗ khắc tên, quà tặng gỗ, quà tặng gỗ sự kiện, quà tặng khác để xem chi tiết thông tin sản phẩm. Và liên hệ chúng tôi để được báo giá cạnh tranh và tốt nhất thị trường.

Chúng tôi cũng nhận thiết kế và gia công đồ gỗ và làm đồ gỗ theo yêu cầu của quý khách hàng trong và ngoài nước với giá cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.

Bình luận