Hộp ống bút khung hình đa năng

350.000đ 300.000đ -14%

KH001

✓ Kích thước: 12*12*12 cm

✓ Kích thước ảnh lọt lòng: 7.5 * 7.5 cm

✓ Sản phẩm vừa là khung ảnh, vừa là bình cắm hoa hoặc ống cắm bút tiện dung. 3 khung kết nối với nhau bởi nam châm

✓ Chất liệu: Gỗ thông
✓ Khắc logo theo yêu cầu.
✓ Ship toàn quốc, thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hàng.

Khối lượng sản phẩm: 150 gr

Đóng gói: Gói quà tặng

Hướng dẩn sử dụng và bảo quản: Trang trí kệ sách, bàn làm việc

Chính sách đổi trả hàng: Trong vòng 03 ngày.

SL đặt hàng tối thiểu : 100 chiếc

 

 


Hết hàng

Hộp ống bút khung hình đa năng có thể tách riêng làm ba khung hình, các khung hình đều có gắn nam châm hít nên có thể xếp lại thành hộp đựng bút. Nam châm sử dụng loại cao cấp nên giữ được từ tính rất lâu theo thời gian.

 

Hộp ống bút khung hình đa năng không chỉ có thiết kế đa dạng, kiểu mẫu tinh tế, đầy sáng tạo, điểm đặc biệt đây là các sản phẩm đều được khắc thông tin cá nhân hóa, đều chứa đựng những thông điệp riêng, những mẫu trang trí riêng đặc sắc. Không hề đơn điệu, khuôn mẫu, mỗi sản phẩm đều là một mẫu thiết kế đẹp mắt và ý nghĩa, phù hợp với từng cá tính riêng của người mua.

Quy cách sản phẩm Hộp ống bút khung hình đa năng : Ống cắm bút bằng gỗ, Ống bút gỗ khung hình tam giác độc đáo gồm 3 mặt khung hình gỗ maple ghép thành, kích thước mỗi mặt 120*120 mm. Có thể tách thành 3 khung hình độc lập, size hình 75*75 mm.

Sản phẩm khắc laser theo yêu cầu.

Liên hệ:  0964693492

 

Các sản phẩm bán lẻ của chúng tôi gồm có: Bút gỗ khắc tên, quà tặng gỗ in logo, Quà Tặng Gỗ Để Bàn In Logo 5in1Chặn Gỗ Để Bàn Đa NăngKỷ Niệm Chương Gỗ Để BànHộp Ống Bút Khung Hình Đa NăngHộp Đựng Card Visit Gỗ Cao Cấp MapleBộ Giftset Quà Tặng Bút Gỗ Và Sổ Bìa Gỗ Cao CấpVòng Tay Gỗ Huyết LongNhận Thiết Kế Làm Bảng Menu GỗHộp Gỗ Rượu Vang 6 ChaiHộp Đựng Rượu Bằng Gỗ ĐôiHộp Đựng Rượu Vang Bằng GỗĐế Gỗ Cho Điện ThoạiHộp Cắm Bút Bằng GỗỐng Cắm Bút Namecard Có Đồng HồĐồng Hồ Gỗ Combo Bánh Xe Và BútĐồng Hồ Gỗ Trái Tim Khắc Chân DungĐồng Hồ Gỗ Tròn Khắc Chân Dung,Lịch Gỗ Để Bàn Xúc XắcMóc Khóa Gỗ ĐôiLịch Gỗ Để Bàn Ấn TượngBình Giữ Nhiệt Vỏ TreLịch Gỗ Để Bàn Cao CấpKhung Tranh Gỗ Khắc ChữỐng Cắm Bút Khắc Chữ, Khắc LogoTranh Gỗ Khắc Chân DungSổ Bìa Gỗ Khắc Chữ

 

Các sản phẩm bán sỉ của chúng tôi gồm có: Số lượng bán sĩ phục vụ tối thiểu 50,100,200 cái,… tùy mẫu sản phẩm. Hãy nhấn vào mục sản phẩm TRÊN thanh menu chính bút gỗ khắc tên, quà tặng gỗ, quà tặng gỗ sự kiện, quà tặng khác để xem chi tiết thông tin sản phẩm. Và liên hệ chúng tôi để được báo giá cạnh tranh và tốt nhất thị trường.

Chúng tôi cũng nhận thiết kế và gia công đồ gỗ và làm đồ gỗ theo yêu cầu của quý khách hàng trong và ngoài nước với giá cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.

 

Bình luận