Vòng Tay Gỗ Huyết Long

380.000đ 350.000đ -7%

VTHL001

+ Chất liệu: gỗ Huyết Long

+ Kích thước: theo yêu cầu

  • Miễn phí tư vấn
  • Tặng kèm hộp quà cao cấp
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hoàn tiền 200% khi phát hiện sản phẩm không đúng chất lượng.
  • Cung cấp lẽ sỉ đầy đủ cho quý khách hàng. 

Liên hệ đặt hàng nhanh: 0964693492


Hết hàng

Vòng Nu Huyết Long hạt tròn Vip

Vòng Tay Huyết Long là quà tặng phong thủy ý nghĩa dành cho bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng,…

+ Chất liệu: gỗ huyết long

+ Màu sắc: màu gỗ tự nhiên

+ Thiết kế: chuỗi hạt

Kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi gửi đến tay khách hàng..
Đổi trả trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm không đúng chất lượng mẫu mã cam kết.
Đổi trả hàng Miễn Phí trong 03 ngày

Gỗ Huyết Long đã quý, Nu Huyết Long còn quý hơn – vì độ hiếm, và độc đáo của nó.

Nu không phải là tên một loại gỗ mà thực chất là những mắt gỗ được hình thành từ những cây gỗ có tuổi thọ hàng trăm năm.

Do cách hình thành đặc biệt nên vân gỗ Nu không theo một sự sắp xếp cố định, vân xoắn ngẫu nhiên tạo những hình thù vền vện, đặc biệt khiến cho Nu càng trở nên quý giá đối với người chơi gỗ.

Cách nhận biết gỗ Huyết Long: thông qua 2 đặc điểm

+ Thứ 1: Lấy đèn led Hd rọi vào ta sẽ thấy gỗ có hiện tượng thấu quang, gỗ đỏ rực lên như có máu chảy bên trong
+ Thứ 2: Riêng gỗ huyết long, lúc mới hoàn thiện sẽ không có mùi thơm. Khi được tiếp xúc ánh sáng,mồ hôi,hơi người (khoảng 1 tháng) gỗ sẽ tỏa mùi thơm thoang thoảng như trầm,đeo càng lâu càng thơm,gỗ sẽ lên nước sáng hồng rất đẹp. Những loại gỗ có mùi thơm khác,lúc mới chế tác xong gỗ có mùi thơm sau một thời gian sẽ bớt mùi thơm, muốn gỗ có mùi thơm trở lại phải lấy giấy nhám chà gỗ hoặc gọt bỏ đi phần gỗ bên ngoài. 

 

Sản phẩm liên quan: Bút Gỗ Huyết Long Cao Cấp

Nơi cung cấp bút gỗ khắc tên uy tín nhất Việt Nam. Cung cấp sỉ và lẻ bút gỗ khắc tên làm quà tặng đẹp – độc –lạ trên toàn quốc. Liên hệ:  0964693492

 

Các sản phẩm bán lẻ của chúng tôi gồm có: Bút gỗ khắc tên, quà tặng gỗ in logo, Quà Tặng Gỗ Để Bàn In Logo 5in1Chặn Gỗ Để Bàn Đa NăngKỷ Niệm Chương Gỗ Để BànHộp Ống Bút Khung Hình Đa NăngHộp Đựng Card Visit Gỗ Cao Cấp MapleBộ Giftset Quà Tặng Bút Gỗ Và Sổ Bìa Gỗ Cao CấpVòng Tay Gỗ Huyết LongNhận Thiết Kế Làm Bảng Menu GỗHộp Gỗ Rượu Vang 6 ChaiHộp Đựng Rượu Bằng Gỗ ĐôiHộp Đựng Rượu Vang Bằng GỗĐế Gỗ Cho Điện ThoạiHộp Cắm Bút Bằng GỗỐng Cắm Bút Namecard Có Đồng HồĐồng Hồ Gỗ Combo Bánh Xe Và BútĐồng Hồ Gỗ Trái Tim Khắc Chân DungĐồng Hồ Gỗ Tròn Khắc Chân Dung,Lịch Gỗ Để Bàn Xúc XắcMóc Khóa Gỗ ĐôiLịch Gỗ Để Bàn Ấn TượngBình Giữ Nhiệt Vỏ TreLịch Gỗ Để Bàn Cao CấpKhung Tranh Gỗ Khắc ChữỐng Cắm Bút Khắc Chữ, Khắc LogoTranh Gỗ Khắc Chân DungSổ Bìa Gỗ Khắc Chữ

 

Các sản phẩm bán sỉ của chúng tôi gồm có: Số lượng bán sĩ phục vụ tối thiểu 50,100,200 cái,… tùy mẫu sản phẩm. Hãy nhấn vào mục sản phẩm TRÊN thanh menu chính bút gỗ khắc tên, quà tặng gỗ, quà tặng gỗ sự kiện, quà tặng khác để xem chi tiết thông tin sản phẩm. Và liên hệ chúng tôi để được báo giá cạnh tranh và tốt nhất thị trường.

Chúng tôi cũng nhận thiết kế và gia công đồ gỗ và làm đồ gỗ theo yêu cầu của quý khách hàng trong và ngoài nước với giá cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.

 

Bình luận