Công Ty TNHH Rubio Monocoat chọn Lịch để bàn của Gỗ Mộc Nhân để tặng Khách hàng

  • 01/06/2023 11:00
  • 706

Gỗ Mộc Nhân xin được cảm ơn Công ty TNHH RUBIO MONOCOAT đã chọn chúng tôi làm Đối tác trong việc cung cấp Quà tặng cho Khách hàng với sản phẩm "Quà để Bàn Đa năng"!

 

 Khách hàng Tiêu biểu - Công ty Dầu lau Gỗ Rubio Monocoat đã chọn

"Quà để bàn Đa năng" làm Quà tặng Tri ân Khách hàng, Đối tác

 

 

Tặng Quà bằng một sản phẩm hữu hình là hành động quen thuộc của các cá nhân và công ty. Trong thời đại công nghệ rất dễ lưu giữ những hình ảnh hay làm clip chỉ bởi vài nút bấm trên điện thoại hay vài cú click trên máy vi tính, nên tặng quà bằng Hiện vật mang tính quảng bá rất lớn. 

Chụp chụp quay quay và đăng bài cùng với sự tương tác và chia sẻ thì Logo và thông điệp công ty sẽ được lan truyền rất rộng và miễn phí. 

Với Gỗ Mộc Nhân là đơn vị chuyên Gia công, Thiết kế trên Gỗ, Da, Kim loại là các món hàng phân khúc Trung cấp đến Cao cấp chắc chắn sẽ mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho Quý Công ty, Cá nhân sử dụng quà tặng của chúng tôi!

 

 

Giới thiệu RUBIO MONOCOAT

Dầu lau gỗ Rubio Monocoat là một sản phẩm dầu hoàn thiện bảo vệ bề mặt gỗ có chiết xuất từ tinh dầu thực vật (dầu hạt lanh) thiên nhiên, được sản xuất ở Bỉ theo các quy trình công nghệ cao nghiêm ngặt của châu Âu, tuân thủ đầy đủ các chứng chỉ cao nhất về độ an toàn đối với sức khỏe con người.

Trên thế giới, Rubio Monocoat đã có mặt ở 72 quốc gia, bảo vệ trung bình hơn 30.000.000 m2 gỗ mỗi năm. Tại Việt Nam chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính hãng sản phẩm Rubio Monocoat đến tay người tiêu dùng.
Khi nhắc đến một sản phẩm hoàn thiện nội thất an toàn, tiết kiệm và hiệu quả, cái tên được nhắc tới luôn là Rubio Monocoat.

 

“Công ty TNHH Đầu Tư & Thương Mại Q&Q tự hào là nhà phân phối
độc quyền của thương hiệu Rubio Monocoat tại Việt Nam.”


Với sứ mệnh mang đến cho mọi người “Nâng tầm chất lượng cuộc sống” chúng tôi mong muốn mang đến sản phẩm dầu lau gỗ Rubio Monocoat giúp bảo vệ bề mặt gỗ, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ riêng, toát lên vẻ tự nhiên vốn có của chất gỗ. Hoàn toàn không tạo thành 1 lớp nhựa lên trên bề mặt gỗ như Sơn.

“Tại Rubio Monocoat, chúng tôi không chỉ đơn thuần là bán sản phẩm, chúng tôi cung cấp những dịch vụ trải nghiệm và chăm sóc khách hàng tốt nhất.”

– ông Nguyễn Minh Quang, Giám Đốc Điều Hành Rubio Monocoat Việt Nam

 

Các bạn muốn tìm hiểu về Dầu Lau Gỗ Rubio xin click vào đây

 

quà tặng lịch gỗ để bàn đa năng công ty rubio

QUÀ ĐỂ BÀN ĐA NĂNG của chúng tôi gồm 3 phần chính: bên trái là Đồng Hồ, bên phải là Ống cắm bút & những vật liên quan, ở giữa là phần đựng Namecard cách điệu. 

Một món quà Văn phòng phẩm 3 IN 1 với những chức năng rất quen thuộc với người làm Văn phòng, sẽ là món quà hữu ích và đẹp mắt trên bàn làm việc của Quý vị. 

Không những thế với kích thước nhỏ gọn được tặng kèm 1 hộp quà đỏ, sẽ rất dễ xếp gọn và mang theo đến nhiều môi trường, nên các bạn có đi công tác nhiều thì vẫn có thể mang theo món quà nhỏ gọn hữu dụng này bên mình nhé! 

Gỗ Mộc Nhân xin cảm ơn Rubio một lần nữa vì đã tin tưởng chọn chúng tôi làm Công ty cung cấp Quà tặng cho Quý khách hàng, Đối tác, Nhân viên của Quý vị!

 

Danh sách Khách hàng Tiêu biểu của Gỗ Mộc Nhân

 

Xem thêm những Quà tặng Tri ân Khách hàng khác

 

 

 

 

                                 

Đừng chọn nơi rẻ nhất

Hãy chọn nơi đem lại niềm tự hào, sự tin tưởng, và hiệu quả dịch vụ, chất lượng tốt nhất.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái và thấu đáo nhất.

Vì sao chọn chúng tôi? 

Vì sao chọn chúng tôi? 

⏩ Giá cả hợp lý: Bằng cách làm việc sáng tạo hàng ngày, chúng tôi luôn tìm cách tiết kiệm giảm chi phí, tối ưu sản xuất và gia công sản phẩm… nhằm đưa ra mức giá phù hợp nhất dựa theo nhu cầu khách hàng.

⏩ Thời gian đảm bảo tối ưu: Với hệ thống xưởng gia công sản xuất, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo tiến độ sản xuất theo thời gian cam kết.

⏩ Định hướng khách hàng: Chúng tôi làm việc phục vụ khách hàng bằng hết tất cả đam mê và tính chính trực của mình.

⏩ Chất lượng đảm bảo: Với hơn 7 năm qua, chúng tôi đã đồng hành với hơn 1.000 tổ chức và doanh nghiệp mang đến những sản phẩm dịch vụ quà tặng tốt nhất cho các doanh nghiệp. Một vài khách hàng tiêu biểu của chúng tôi kể đến là: tập đoàn FPT, Sacombank, Vietcombank, Vin Groups, Manulife.......

 

HOTLINE: 0964.693.492

EMAIL: gomocnhan@gmail.com

Bình luận