Cty Đồng Lợi chọn Khung ảnh Gỗ làm Quà tặng Tôn vinh Nhân viên

  • 20/06/2023 09:00
  • 689

Khung ảnh của Gỗ Mộc Nhân được Cty Đồng Lợi chọn làm Quà tặng Tôn vinh Nhân viên, đây là một việc quan trọng để ghi nhận Thành quả đóng góp của các nhân viên cho tổ chức.

Gỗ Mộc Nhân xin được cảm ơn Công ty Đồng Lợi đã tin tưởng chọn "Khung Ảnh Gỗ" của đơn vị chúng tôi làm Quà tặng Quan trọng_Tôn vinh Đội ngũ nhân viên đóng góp nhiều năm! 

 

Khung ảnh gỗ bằng khen quà tặng doanh nghiệp công ty đồng lợi

 

Vì sao phải Tôn vinh Nhân viên? Vì sao việc Tặng quà để khen ngợi Nhân viên là việc quan trọng? 

"We are Ladies and Gentlemen Serving Ladies and Gentlemen." 

(Dịch: Chúng tôi là Những Quý Ông Quý Bà phục vụ những Những Quý Ông Quý Bà)

Bạn có biết câu Logo được coi như là 1 Khẩu quyết Nổi tiếng trên của Tổ chức nào không nhỉ? 

Đó là của Khách sạn Ritz Carlton! Là khách sạn thuộc hạng Cao cấp trong số những khách sạn Cao cấp nhất trên toàn cầu. Vì muốn phục vụ được những khách quý thì chính nhân viên cũng cần là những khách quý ấy thì họ mới thấu hiểu được khách quý cần gì, khách quý cảm nhận thế nào... chứ không chỉ là ngồi suy luận, phán đoán và nghe nói. Điều đó giúp cho Ritz Carlton luôn có phần nhỉnh hơn các khách sạn 5 sao khác dù giá của họ cao ngất ngưỡng mà tỷ lệ quay lại cũng cao không kém!

Thế nên việc tôn vinh, khen thưởng, tri ân đội ngũ nhân viên của chính tổ chức ngày càng trở nên thiết thực và quen thuộc. Khi nhân viên được ghi nhân, hài lòng, họ sẽ càng muốn gắn bó với tổ chức và thể hiện ra bên ngoài khi họ tiếp xúc với khách.

Niềm vui lan tỏa đó sẽ giúp 3 bên có lợi: Công ty + Nhân viên + Khách hàng.  

 

 

Khung ảnh Gỗ là vật trang trí có thể để bàn hoặc treo tường, dùng để lưu giữ và bảo vệ những hình ảnh đẹp. 

Với chất liệu gỗ tự nhiên, nhiều kích cỡ, có kiếng/mica phía trước và móc treo phía sau, sẽ là món quà tiện lợi bên cạnh Album truyền thống. Hơn thế nữa, việc có thể khắc Thương hiệu, Logo lên khung ảnh sẽ giúp món quà mang đậm tính cá nhân hoặc công ty giúp dấu ấn quảng bá thêm phần đậm nét.

 

 

Được thành lập vào năm 2002, sau 18 năm xây dựng và phát triển ĐỒNG LỢI tự hào là nhà phân phối sản phẩm và cung cấp dịch vụ bảo hành sửa chữa cho các nhà sản xuất hàng đầu về bị xây dựng, khai khoáng và công nghiệp từ Nhật Bản, Mỹ, Đức, Phần Lan, Thụy sĩ, Anh, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Tầm Nhìn

Trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam về Dịch vụ Kỹ thuật và cung cấp thiết bị XD, khai khoáng và thiết bị công nghiệp

Sứ Mệnh

Công ty Đồng Lợi cam kết mang đến cho tất cả các khách hàng những dịch vụ và thiết bị có chất lượng cao,hoạt động ổn định và hiệu quả, qua đó góp phần nâng cao năng suất sản xuất cho các đối tác và mang lại sự thịnh vượng cho xã hội.

Giá Trị Cốt Lõi:

Công ty Đồng Lợi luôn tập trung vào 5 giá trị cốt yếu:

1. Hướng đến Nâng cao năng suất:
2. Trách nhiệm: 
3. Sáng tạo có giá trị gia tăng: 
4. Thân thiện - Đồng cảm: 
5. Tinh thần phục vụ:

Tìm hiểu thêm về ĐỒNG LỢI

 

Khung ảnh gỗ công ty đồng lợi làm quà tặng khách hàng và nhân viên cuối năm

 

Xem thêm các Khách hàng Tiêu biểu của chúng tôi

Tham khảo các Quà tặng Gỗ khác

Đừng chọn nơi rẻ nhất

Hãy chọn nơi đem lại niềm tự hào, sự tin tưởng, và hiệu quả dịch vụ, chất lượng tốt nhất.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái và thấu đáo nhất.

 

Vì sao chọn chúng tôi? 

⏩ Giá cả hợp lý: Bằng cách làm việc sáng tạo hàng ngày, chúng tôi luôn tìm cách tiết kiệm giảm chi phí, tối ưu sản xuất và gia công sản phẩm… nhằm đưa ra mức giá phù hợp nhất dựa theo nhu cầu khách hàng.

⏩ Thời gian đảm bảo tối ưu: Với hệ thống xưởng gia công sản xuất, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo tiến độ sản xuất theo thời gian cam kết.

⏩ Định hướng khách hàng: Chúng tôi làm việc phục vụ khách hàng bằng hết tất cả đam mê và tính chính trực của mình.

⏩ Chất lượng đảm bảo: Với hơn 7 năm qua, chúng tôi đã đồng hành với hơn 1.000 tổ chức và doanh nghiệp mang đến những sản phẩm dịch vụ quà tặng tốt nhất cho các doanh nghiệp. Một vài khách hàng tiêu biểu của chúng tôi kể đến là: tập đoàn FPT, Sacombank, Vietcombank, Vin Groups, Manulife.......

 

HOTLINE: 0964.693.492

EMAIL: gomocnhan@gmail.com

Bình luận