Hội Nghị Khách Hàng của VP Bank chọn Đồng Hồ Gỗ của Gỗ Mộc Nhân làm Quà tặng Tri ân

  • 16/06/2023 15:00
  • 786

Lại là Đồng Hồ Gỗ được các Doanh nghiệp ưu ái, lần này là VP Bank đã chọn Đồng Hồ Gỗ làm tặng Quà tặng Tri ân trong Hội Nghị Khách Hàng.

 

 

 

Lời đầu tiên xin được cảm ơn VP Bank đã chọn Quà tặng Đồng Hồ Gỗ in UV của Gỗ Mộc Nhân làm Quà tặng Tri ân Khách hàng và Đối tác trong Hội nghị của mình

 

Bạn có biết trung bình mỗi ngày chúng ta sẽ có từ 12.000 ---> 60.000 suy nghĩ chứ? Nghe khó tin nhưng sự thật Bộ Não của Con Người chúng ta là thứ máy vi tính phức tạp nhất, tinh vi nhất, thú vị nhất trên đời này! 

Thế còn Doanh Nghiệp, hàng ngày trung bình mỗi Ông Chủ, Giám Đốc phòng ban, Trưởng bộ phận, Giám sát, Đội trưởng, Nhân viên ra bao nhiêu quyết định hàng ngày? Đó còn tùy thuộc vào rất nhiều thứ đặc thù của Doanh nghiệp ấy, tình hình chung của Ngành và các chuyện liên đới của Xã hội. 

Chính vì vậy, những quyết định đến từ các suy nghĩ trong đầu của chúng ta rất quan trọng, Chức càng cao thì các Quyết định với Công ty sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ tổ chức. Nên việc tối ưu hóa, Kaizen liên tục để Nâng cao Hiệu suất làm việc, Gia tăng Doanh thu, Giảm thiểu Chi phí là những mục tiêu Lớn rất quen thuộc mà các Công ty luôn quan tâm hàng đầu. 

Và ngay cả với việc Quyết định "Tặng Quà gì?" cũng là một phần quan trọng trong hoạt động của tổ chức. Ý nghĩa lớn lao của Quà tặng thì hẳn đã rất thân quen với mỗi người chúng ta. Với Tổ chức, Quà tặng luôn mang trong mình 2 ý nghĩa lớn: Tri ân, Tôn vinh, Chúc mừng Người được tặng và Quảng bá Thương hiệu để khắc sâu trong tâm trí các Nhân viên, Khách hàng, Đối tác của mình nhiều hơn nữa. 

Hãy để Gỗ Mộc Nhân chúng tôi là công ty đã nhiều năm Kinh nghiệm trong Lĩnh vực Quà tặng Doanh nghiệp hỗ trợ các bạn Lựa và Chọn được Quà tặng phù hợp với Sự kiện, Ngân sách, Mục đích của Tổ chức. 

 

 

Quy mô vốn chủ sở hữu hợp nhất của VPBank đã vượt mốc hơn 103.000 tỷ đồng, vốn điều lệ đạt hơn 67.000 tỷ đồng – mức vốn điều lệ lớn nhất hệ thống các ngân hàng Việt Nam, tại thời điểm cuối năm 2022.

Với ý chí bền bỉ và kiên định, VPBank quyết tâm vượt qua giông bão, tiếp tục bám sát mục tiêu tăng trưởng chất lượng, luôn không ngừng đổi mới, củng cố chất lượng sản phẩm, dịch vụ để khẳng định vị thế của một ngân hàng hàng đầu Việt Nam, sẵn sàng vươn cao, vươn xa tầm khu vực và quốc tế.

Tầm nhìn

Trở thành ngân hàng có vị trí vững chắc trong Top 3 ngân hàng lớn nhất Việt Nam và quy mô thuộc Top 100 ngân hàng lớn nhất châu Á, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững và thịnh vượng của quốc gia và cộng đồng.

Sứ mệnh

Tiên phong đổi mới, nâng tầm chất lượng dịch vụ tài chính vượt trội cho khách hàng và đối tác, phát triển hiệu quả mang lại các giá trị thịnh vượng bền vững cho cổ đông, cộng đồng và xã hội.

Chiến lược

Xây dựng một ngân hàng đa năng, dẫn đầu về năng lực triển khai, sáng tạo và kiến tạo giá trị thông qua các giải pháp tài chính toàn diện với sức mạnh tổng hợp của hệ sinh thái và ứng dụng công nghệ tiên tiến.

Giá trị cốt lõi

Hậu thuẫn cho việc triển khai chiến lược nói trên là văn hóa doanh nghiệp của VPBank, được xây dựng và vun đắp dựa trên 6 giá trị cốt lõi:

- Khách hàng là trọng tâm;

- Hiệu quả;

- Tham vọng;

- Phát triển con người;

- Tin cậy;

- Tạo sự khác biệt.

Truy cập Web VP Bank để tìm hiểu thêm

Đồng hồ gỗ in logo công ty vpbank ngân hàng

Món quà Đồng Hồ Gỗ in UV của chúng tôi rất được Doanh nghiệp ưa chuộng. Do những đặc tính quen thuộc là hữu dụng, dễ trưng bày, dọn dẹp và mang đi. 

Công nghệ in UV rất bền vững, cho màu sắc chân thực, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt, thời gian làm lại nhanh.

Chất liệu Gỗ thì sang trọng đẳng cấp hơn các loại Nhựa, Kim loại thông thường.

Ở mặt đế của Đồng Hồ Bánh Xe còn có chỗ để cắm Bút, sẽ tăng thêm phần hữu dụng và trang trọng.

Kết hợp những yếu tố đó làm cho món Đồng Hồ Gỗ trở nên Quà tặng Tri ân, Chào mừng thân thiêt của các Công ty

 

 

Xem thêm các Bài học Giá trị khác của chúng tôi

 

Tham khảo thêm các Khách hàng Tiêu biểu khác

 

Đừng chọn nơi rẻ nhất

Hãy chọn nơi đem lại niềm tự hào, sự tin tưởng, và hiệu quả dịch vụ, chất lượng tốt nhất.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái và thấu đáo nhất.

Vì sao chọn chúng tôi? 

⏩ Giá cả hợp lý: Bằng cách làm việc sáng tạo hàng ngày, chúng tôi luôn tìm cách tiết kiệm giảm chi phí, tối ưu sản xuất và gia công sản phẩm… nhằm đưa ra mức giá phù hợp nhất dựa theo nhu cầu khách hàng.

⏩ Thời gian đảm bảo tối ưu: Với hệ thống xưởng gia công sản xuất, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo tiến độ sản xuất theo thời gian cam kết.

⏩ Định hướng khách hàng: Chúng tôi làm việc phục vụ khách hàng bằng hết tất cả đam mê và tính chính trực của mình.

⏩ Chất lượng đảm bảo: Với hơn 7 năm qua, chúng tôi đã đồng hành với hơn 1.000 tổ chức và doanh nghiệp mang đến những sản phẩm dịch vụ quà tặng tốt nhất cho các doanh nghiệp. Một vài khách hàng tiêu biểu của chúng tôi kể đến là: tập đoàn FPT, Sacombank, Vietcombank, Vin Groups, Manulife.......

 

HOTLINE: 0964.693.492

EMAIL: gomocnhan@gmail.com

 

Bình luận