Ngân hàng Bảo Việt chọn Hộp Bút Gỗ làm Quà tặng Ngày Báo Chí Việt Nam 21-6

  • 24/05/2023 11:00
  • 411

Đầu tiên Công ty chúng tôi Gỗ Mộc Nhân xin được cảm ơn Đối tác là Ngân hàng Bảo Việt đã chọn Hộp Bút Gỗ khắc logo và hình ảnh của chúng tôi làm Quà tặng nhân Ngày Báo Chí Việt Nam 21-6.

  

               

 

Quà tặng từ lâu đời đã được coi là 1 trong 5 Ngôn ngữ Yêu thương, đối với Doanh nghiệp Quà tặng còn mang ý nghĩa Quảng bá rất lớn. 

Vì thế nhân mỗi dịp sự kiện các công ty ưu tiên chọn Quà tặng như là Kỷ niệm và Kết hợp Tri ân cho các Khách hàng. 

Gỗ Mộc Nhân tự hào là đơn vị cung cấp Quà tặng thường xuyên cho các Công ty từ nhỏ đến lớn nhân các dịp lễ trong cả năm của đất nước Việt Nam!

 

Giới thiệu BẢO VIỆT BANK

Được thành lập 2008, Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) là thành viên trẻ nhất của Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt cũng là một ngân hàng thương mại trẻ trong hệ thống các tổ chức tín dụng tại Việt Nam. Sự ra đời của BAOVIET Bank góp phần hình thành thế chân kiềng vững chắc Bảo hiểm - Đầu tư - Tài chính - Ngân hàng, tạo nên sức mạnh tổng hợp, đảm bảo cho sự phát triển bền vững, toàn diện cho toàn hệ thống Bảo Việt.

Tầm nhìn
Trở thành ngân hàng hàng đầu về chất lượng dịch vụ và giải pháp tài chính toàn diện Bảo hiểm - Đầu tư - Tài chính - Ngân hàng.

Sứ mệnh
Xây dựng một ngân hàng hiện đại, đề cao tính chuẩn mực trong quản trị điều hành và hoạt động, đảm bảo mức độ cao nhất về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng, qua đó tạo giá trị gia tăng bền vững cho cổ đông, lợi ích dài hạn cho nhân viên và thực hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Giá trị cốt lõi

  • Hướng tới chuẩn mực: Chuẩn mực về mô hình tổ chức, mô thức quản trị, công nghệ, dịch vụ ngân hàng và môi trường hoạt động để xây dựng một ngân hàng năng động.
  • Hiệu quả bền vững: Ưu tiên cho các nỗ lực, những đóng góp thiết thực để tạo ra hiệu quả bền vững. Coi trọng việc đánh giá đúng rủi ro và xây dựng nguồn lực, năng lực cần thiết cho việc duy trì hiệu quả bền vững.
  • Sáng tạo không ngừng: Nắm bắt và sẵn sàng tiếp nhận các ý tưởng, cơ hội mới, có giải pháp hoàn thiện nhằm tạo sự khác biệt. Luôn coi sáng tạo là chìa khóa của thành công trong môi trường kinh doanh ngân hàng đầy cạnh tranh và biến động.
  • Hợp tác thành công: Đề cao tinh thần hợp tác, tôn trọng đồng nghiệp và phát huy sức mạnh tập thể.
  • Đồng lòng chia sẻ: Có tinh thần trách nhiệm, chia sẻ với đồng nghiệp, khách hàng và cộng đồng xã hội. 

 

Để tìm hiểu kỹ hơn về Bảo Việt bank, xin click vào đây đến trang chủ

 

Bút gỗ quà tặng sự kiện ngành báo chí

 

HỘP BÚT GỖ khắc tên làm quà tặng sang đẹp không chỉ có tác dụng để bảo quản, đựng cây viết bên trong mà còn có thể quảng bá thương hiệu công ty, gửi gắm những thông điệp hoặc kỷ niệm những ngày lễ của Xã hội.

Hộp gỗ và Bút gỗ khắc tên tại Gỗ Mộc Nhân đã là những người bạn Văn phòng phẩm quen thuộc, nay được phủ lên lớp áo khắc tên khắc hình khắc chữ thì càng trở nên thân thiết và hữu dụng mà tất cả chúng ta đều có thể mang theo bên mình vì rất tiện lợi và nhỏ gọn!  

 

Một lần nữa Gỗ Mộc Nhân xin cảm ơn Bảo Việt Bank đã tin tưởng chọn lựa chúng tôi cung cấp Quà tặng Nhân ngày Báo Chí Việt Nam 21.6!  

 

Xem thêm những khách hàng Tiêu biểu khác của Gỗ Mộc Nhân    

Click tham khảo thêm các Sản phẩm Quà tặng khác

 của Gỗ Mộc Nhân

 

 

Vì sao chọn chúng tôi? 

⏩ Giá cả hợp lý: Bằng cách làm việc sáng tạo hàng ngày, chúng tôi luôn tìm cách tiết kiệm giảm chi phí, tối ưu sản xuất và gia công sản phẩm… nhằm đưa ra mức giá phù hợp nhất dựa theo nhu cầu khách hàng.

⏩ Thời gian đảm bảo tối ưu: Với hệ thống xưởng gia công sản xuất, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo tiến độ sản xuất theo thời gian cam kết.

⏩ Định hướng khách hàng: Chúng tôi làm việc phục vụ khách hàng bằng hết tất cả đam mê và tính chính trực của mình.

⏩ Chất lượng đảm bảo: Với hơn 7 năm qua, chúng tôi đã đồng hành với hơn 1.000 tổ chức và doanh nghiệp mang đến những sản phẩm dịch vụ quà tặng tốt nhất cho các doanh nghiệp. Một vài khách hàng tiêu biểu của chúng tôi kể đến là: tập đoàn FPT, Sacombank, Vietcombank, Vin Groups, Manulife.......

 

HOTLINE: 0964.693.492

EMAIL: gomocnhan@gmail.com

Bình luận