The American English School ở An Giang tặng khách hàng Lịch Gỗ Xí Ngầu của Gỗ Mộc Nhân

  • 05/06/2023 16:00
  • 619

Gỗ Mộc Nhân trân trọng cảm ơn Trung tâm tiếng Anh AE "The American English School" ở thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang chọn Quà tặng Lịch Gỗ của chúng tôi để tặng cho Khách hàng và Nhân viên của trường.

 

Khách hàng tiêu biểu - Trường tiếng Anh American English ở An Giang

tặng quà Lịch Gỗ Xí Ngầu cho Đối tác và Nhân viên

Lịch gỗ tết để bàn 12 mặt cao cấp

 

Đối với Quà tặng nói chung hoặc là Quà tặng mang tính cá nhân giữa Người Tặng và Người Được Tặng thì nó mang tính riêng tư, có người muốn khoe nhưng có người chỉ luôn giữ như là một báu vật của riêng mình.

Còn với Quà tặng Doanh Nghiệp thì sao? Quà Doanh Nghiệp có đặc thù là luôn mở rộng, hướng ra bên ngoài, làm sao cho nhiều người thấy nhất, nhận biết nhất có thể. 

Hơn thế nữa Quà Doanh Nghiệp còn phải phù hợp Ngân sách và Ý nghĩa Quà tặng tại thời điểm đó. Thấu hiểu những lẽ đó, Gỗ Mộc Nhân luôn tối ưu chi phí để có thể sản xuất, gia công những sản phẩm thực tiễn vừa có chất lượng tốt vừa có giá thành hợp lý để Đồng hành cùng Doanh nghiệp, nhất là trong những giai đoạn kinh tế khó khăn! 

 

 

GIỚI THIỆU AMERICAN ENGLISH 

TỔNG QUAN: Trung tâm ngoại ngữ American English (AE) thành lập ngày 22 tháng 11 năm 2022, được Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang cấp phép.

SỨ MỆNH: American English sẽ cùng bạn phát triển toàn diện với thông điệp “Tiếng Anh thật đơn giản: Học mà chơi, chơi mà học”.

TẦM NHÌN: Hướng đến mục tiêu giúp các học viên đạt được Chuẩn IELTS với 5 tiêu chí chính và nhất quán: 80% nghe và nóiTiếng anh 4.0Tương tác trải nghiệmKỹ năng toàn cầu và Hạnh phúc.

Xây dựng đội ngũ giáo viên Bản địa và Việt Nam đảm bảo chất lượng giảng dạy 80% nghe & nói. Kết hợp giữa Phương pháp giảng dạy truyền thống và hiện đại (Tiếng Anh 4.0), trang bị đầy đủ thiết bị dạy – học. Kiến tạo không gian ấn tượng, hiện đại, thông minh và tiện nghi giúp học viên có nhiều “sân chơi” tương tác trải nghiệm. Đào tạo các kỹ năng toàn cầu cho học sinh thông qua các dự án teamwork, hoạt động trải nghiệm ngoài trời, giao lưu, event,...Đặt chữ “Tâm” trong đào tạo lên hàng đầu, mang lại giá trị kiến thức cho học viên vì “Kiến thức là hạt giống của hạnh phúc”.

Chúng tôi mang đến cho bạn môi trường học tập tốt nhất, tạo mọi điều kiện để bạn phát triển, AE luôn nỗ lực từng ngày để hoàn thành sứ mệnh của mình.

ĐẾN VỚI AE, TIẾNG ANH THẬT ĐƠN GIẢN!

ĐẾN VỚI AE, RỘNG MỞ CƠ HỘI NGẮM NHÌN THẾ GIỚI!

 

 

Lịch gỗ 12 mặt có kiểu dáng giống 1 cục xí ngầu là một Quà tặng đầy thú vị và đẹp mắt của chúng tôi. Chất liệu Gỗ MDF cán Veneer chống ẩm mốc vì thế độ bền chẳng kém gì các loại gỗ cao cấp.

Quý khách hàng có thể khắc Logo, tên công ty, cá nhân hoặc một từ Ý nghĩa đơn giản lên lịch mà nhiều vị khách hay làm như: Nhân, Lễ, Nghĩa, Trí, Tín..... 

Với thiết kế Tinh tế chắc hẳn Lịch Gỗ Đa giác 12 mặt sẽ là một món Quà tặng gần gũi và trang trí đẹp mắt cho bàn làm việc của Quý khách hàng bên cạnh lịch giấy truyền thống. 

Đặc biệt Quý khách có thể đặt thêm Đế lịch sẽ giúp cho sản phẩm chính được sang trọng, hoàn thiện hơn.

 

Lịch gỗ để bàn trung tâm anh ngữ tỉnh an giang

 

Gỗ Mộc Nhân xin cảm ơn được đồng hành hợp tác với The American English School ở An Giang, chúc Quý Trường luôn hoạt động thật tốt công việc Giảng dạy tiếng Anh và những kỹ năng bổ trợ! 

 

Tìm hiểu thêm về các Khách hàng tiêu biểu của chúng tôi

 

Tham khảo thêm các Mẫu Lịch Gỗ tặng Khách hàng, Đối tác 

                                     

 

Đừng chọn nơi rẻ nhất

Hãy chọn nơi đem lại niềm tự hào, sự tin tưởng, và hiệu quả dịch vụ, chất lượng tốt nhất.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái và thấu đáo nhất.

 

Vì sao chọn chúng tôi? 

⏩ Giá cả hợp lý: Bằng cách làm việc sáng tạo hàng ngày, chúng tôi luôn tìm cách tiết kiệm giảm chi phí, tối ưu sản xuất và gia công sản phẩm… nhằm đưa ra mức giá phù hợp nhất dựa theo nhu cầu khách hàng.

⏩ Thời gian đảm bảo tối ưu: Với hệ thống xưởng gia công sản xuất, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo tiến độ sản xuất theo thời gian cam kết.

⏩ Định hướng khách hàng: Chúng tôi làm việc phục vụ khách hàng bằng hết tất cả đam mê và tính chính trực của mình.

⏩ Chất lượng đảm bảo: Với hơn 7 năm qua, chúng tôi đã đồng hành với hơn 1.000 tổ chức và doanh nghiệp mang đến những sản phẩm dịch vụ quà tặng tốt nhất cho các doanh nghiệp. Một vài khách hàng tiêu biểu của chúng tôi kể đến là: tập đoàn FPT, Sacombank, Vietcombank, Vin Groups, Manulife.......

 

HOTLINE: 0964.693.492

EMAIL: gomocnhan@gmail.com

Bình luận