ACB Bank tặng Đồng Hồ khắc tên cho Quý Đối Tác và Nhân Viên

  • 09/06/2023 14:00
  • 874

Ngân hàng ACB Đà Nẵng chọn Đồng Hồ khắc thương hiệu của Gỗ Mộc Nhân làm Quà tặng Quý Đối tác và Nhân viên của mình nhân dịp Kỷ niệm 25 năm Thành lập. 

 

Các Sự kiện quanh năm của Xã hội hoặc của Nội bộ Công ty là một dịp rất hữu ích và thực tế để Chăm sóc Khách hàng?! 

Vì sao lại như thế? Vì đó là các dịp tự nhiên để chúng ta có thể tạo ra những chương trình Khuyến mại, Thiện nguyện, Teambuilding...

Xu thế công nghệ tiện lợi và tự do mở cửa hàng, đăng bán online nên thực tế là Khách hàng đang bị quá nhiều sự phiền nhiễu từ công ty đến freelancer, vì thế dựa vào các dịp lễ tự nhiên của xã hội và công ty là dịp quảng bá rất tốt để thông báo đến Khách hàng. 

Gỗ Mộc Nhân tự hào là đơn vị chuyên Sản xuất, Gia công các Quà tặng theo yêu cầu đã giúp nhiều Công ty, Tổ chức có những Quà tặng mang tính độc đáo riêng biệt bằng các Sản phẩm Gỗ, Kim Loại, Da từ Trung Cấp đến Cao cấp sử dụng Công nghệ khắc Laser sẽ giúp hình ảnh và nội dung, logo và slogan của Quý Công ty, Tổ chức được lưu giữ rất bền vững!

 

 

   

 

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB)

ACB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam, với hệ thống mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch trải dài 49 tỉnh thành trong số 63 tỉnh thành trong cả nước và có hơn 13.000 nhân viên, với nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ đa dạng.

Tầm nhìn

ACB trong chiến lược phát triển 5 năm, giai đoạn 2019-2024, có tầm nhìn là ngân hàng bán lẻ hàng đầu, có tăng trưởng tổng thu nhập ở mức cao, đem lại trải nghiệm khách hàng tốt nhất, và có tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) từ 20%/năm trở lên; tập trung cho các phân đoạn mục tiêu ở khách hàng cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và vừa, đồng thời phát triển có chọn lọc khách hàng doanh nghiệp lớn.

Sứ mệnh

Xây dựng đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, đạo đức tốt, tác phong làm việc hiện đại trong một môi trường làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp. Tạo lập giá trị đầu tư bền vững cho chủ sở hữu, cổ đông, đối tác và khách hàng dựa trên tính chuyên nghiệp trong tổ chức đầu tư, tính trung thực và công bằng.

5 Giá trị Cốt lõi:

1. Chính Trực

2. Cẩn Trọng

3. Cách Tân

4. Hài Hòa

5. Hiệu Quả

Vào Website ACB Bank coi chủ tịch Trần Hùng Huy vừa gây sốt MXH

 

Đồng hồ gỗ khắc logo ngân hàng ACB làm quà tặng sự kiện khách hàng và nhân viên

Với sản phẩm quá quen thuộc như Đồng Hồ thì khác biệt ở Đồng Hồ Gỗ là trông Sang Đẹp hơn hẳn so với các đồ nhựa, kim loại. Được làm từ gỗ Maple cao cấp nguyên tấm tự nhiên 100%, chống mọt, mốc; độ cứng và độ bền rất tốt, chắc hẳn sẽ làm không gian làm việc của Quý vị thêm phần đẹp mắt. 

Việc khắc theo yêu cầu để Quảng bá thương hiệu như Hình ảnh, Logo, Slogan, Thời gian Kỷ niệm hoặc một câu nói hay, tên riêng sẽ góp phần truyền cảm hứng cho Đội ngũ nhân viên và sự Trân trọng từ phía Khách hàng, Đối tác. 

Gỗ Mộc Nhân xin cảm ơn ACB Bank Đà Nẵng đã tin tưởng chọn Dịch vụ và Sản phẩm của chúng tôi cho Dịp Kỷ niệm 25 năm thành lập! Chúc Quý Ngân hàng ngày càng phát triển vững mạnh, chung tay xây dựng vì Cộng đồng Xã hội Việt Nam ngày càng tiến bộ và tốt đẹp hơn!

 

                            Xem thêm những Khách hàng tiêu biểu của Chúng tôi

Tham khảo thêm Các Quà tặng Giá trị khác

Đừng chọn nơi rẻ nhất

Hãy chọn nơi đem lại niềm tự hào, sự tin tưởng, và hiệu quả dịch vụ, chất lượng tốt nhất.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái và thấu đáo nhất.

 

Vì sao chọn chúng tôi? 

Giá cả hợp lý: Bằng cách làm việc sáng tạo hàng ngày, chúng tôi luôn tìm cách tiết kiệm giảm chi phí, tối ưu sản xuất và gia công sản phẩm… nhằm đưa ra mức giá phù hợp nhất dựa theo nhu cầu khách hàng.

Thời gian đảm bảo tối ưu: Với hệ thống xưởng gia công sản xuất, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo tiến độ sản xuất theo thời gian cam kết.

Định hướng khách hàng: Chúng tôi làm việc phục vụ khách hàng bằng hết tất cả đam mê và tính chính trực của mình.

Chất lượng đảm bảo: Với hơn 7 năm qua, chúng tôi đã đồng hành với hơn 1.000 tổ chức và doanh nghiệp mang đến những sản phẩm dịch vụ quà tặng tốt nhất cho các doanh nghiệp. Một vài khách hàng tiêu biểu của chúng tôi kể đến là: tập đoàn FPT, Sacombank, Vietcombank, Vin Groups, Manulife.......

 

HOTLINE: 0964.693.492

EMAIL: gomocnhan@gmail.com

 

Bình luận