Đồng Hồ Gỗ in UV được Hội Đồng Nhân Dân các quận ở Tp. Hồ Chí Minh chọn làm Quà tặng Đại Biểu

  • 15/06/2023 10:00
  • 339

Gỗ Mộc Nhân xin Chân thành Cảm ơn Hội Đồng Nhân Dân các quận ở Thành phố Hồ Chí Minh đã tin tưởng chọn Đồng Hồ Gỗ của đơn vị chúng tôi làm Quà tặng cho các Quý Đại biểu!

Khách hàng Tiêu biểu - Hội Đồng Nhân Dân các quận 8, Bình Thạnh, Tân Phú đã chọn

"Đồng Hồ Gỗ" làm Quà tặng Quý Đại Biểu

 

Đồng hồ gỗ in màu cho các hội đồng các quận thành phố hồ chí mình làm quà tặng

 

Ý nghĩa và sự Quen thuộc của Quà tặng đã gắn liền với đời sống kể cả là Cá nhân hay các Doanh nghiệp, tổ chức Chính trị Xã hội.

Với cá nhân Quà thường được sử dụng trong các dịp Sinh nhật, Thôi nôi, Lễ tốt nghiệp, Kỷ niệm Ngày cưới,  các sự kiện xã hội: 14.2; 8.3; 20.10, 20.11, Giáng Sinh.....

Với Doanh nghiệp, Tổ chức Quà thường xuất hiện cũng trong các Sự kiện Xã hội và các Sự kiện riêng của Tổ chức ấy. Như các Hội Đồng Nhân Dân các quận 8, Bình Thạnh, Tân Phú đã chọn Đồng Hồ Gỗ làm quà tặng Kỷ niệm các Đại biểu cho Nhiệm kì mới!

Quà tặng trở nên thân thiết không chỉ vì những Ý nghĩa Kỷ niệm, Chúc mừng, Tri ân Khách hàng, Tôn vinh Thành tựu...... mà còn là sự hữu dụng thiết thực của nó. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Quà tặng Doanh Nghiệp, Gỗ Mộc Nhân luôn đưa ra những sự Lựa Chọn Tốt nhất cho Khách hàng dựa theo Nhu cầu và Khả năng của họ. 

 

 

Rất Vinh hạnh khi Gỗ Mộc Nhân không chỉ cung cấp Quà tặng cho các Khách hàng Sỉ, Lẻ, Doanh nghiệp bên ngoài mà còn cho cả các Tổ chức của Nhà nước!

Chúc tất cả Quý vị Đại Biểu dù là đang đương nhiệm hay không thì luôn hoàn thành Xuất sắc vai trò của mình để chung tay Xây dựng Đất nước, Xã hội Việt Nam ngày càng Văn minh, Tiến bộ hơn. 

 

Đồng Hồ Gỗ khắc Laser có màu in UV có gì đặc biệt?

Ưu điểm của Công nghệ in UV rất hiện đại là in được trên rất nhiều loại Chất liệu thường dùng của chúng ta. Màu sẽ đều, đẹp, bền, chịu được thời tiết khắc nghiệt và làm rất nhanh nữa. Chúng lại rất thân thiện môi trường, trong quá trình làm không giải phóng các hợp chất độc hại vào không khí. 

Nên Sản phẩm khắc Laser đã bền vững cộng thêm Màu sắc được in UV sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho Quý khách nếu cần Quà tặng vừa đẹp, vừa bền, lại có màu sắc chân thực chất lượng. 

 

Đồng hồ gỗ khắc logo in theo yêu cầu

Xem thêm Các Khách hàng Doanh nghiệp đã hợp tác với chúng tôi

Gợi ý tặng Quà Sinh Nhật & Tri ân Khách hàng

 

Một lần nữa Gỗ Mộc Nhân xin cảm ơn Hội Đồng Nhân Dân các quận ở Thành phố Hồ Chí Minh: quận 8, Bình Thạnh, Tân Phú đã chọn Đồng Hồ Gỗ khắc Laser in màu UV của chúng tôi làm Quà tặng Quý Đại Biểu. 

 

Đừng chọn nơi rẻ nhất

Hãy chọn nơi đem lại niềm tự hào, sự tin tưởng, và hiệu quả dịch vụ, chất lượng tốt nhất.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái và thấu đáo nhất.

 

Vì sao chọn chúng tôi? 

⏩ Giá cả hợp lý: Bằng cách làm việc sáng tạo hàng ngày, chúng tôi luôn tìm cách tiết kiệm giảm chi phí, tối ưu sản xuất và gia công sản phẩm… nhằm đưa ra mức giá phù hợp nhất dựa theo nhu cầu khách hàng.

⏩ Thời gian đảm bảo tối ưu: Với hệ thống xưởng gia công sản xuất, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo tiến độ sản xuất theo thời gian cam kết.

⏩ Định hướng khách hàng: Chúng tôi làm việc phục vụ khách hàng bằng hết tất cả đam mê và tính chính trực của mình.

⏩ Chất lượng đảm bảo: Với hơn 7 năm qua, chúng tôi đã đồng hành với hơn 1.000 tổ chức và doanh nghiệp mang đến những sản phẩm dịch vụ quà tặng tốt nhất cho các doanh nghiệp. Một vài khách hàng tiêu biểu của chúng tôi kể đến là: tập đoàn FPT, Sacombank, Vietcombank, Vin Groups, Manulife.......

 

HOTLINE: 0964.693.492

EMAIL: gomocnhan@gmail.com

 

Bình luận