Câu Lạc Bộ Khởi Sự Kinh Doanh chọn hộp đựng name card gỗ quà tặng Gỗ Mộc Nhân làm quà tặng

  • 12/05/2023 16:42
  • 132

Rất tự tin và vui vẻ khi được CLB Khởi Sự Kinh Doanh chọn sản phẩm quà tặng hộp namecard gỗ và lịch gỗ để bàn làm quà tặng chương trình tháng 5/2023 của đơn vị Gỗ Mộc Nhân.

CLB Khởi sự kinh doanh thành lập với mục đích "Kết nối những người khởi nghiệp". Sau quá trình khởi nghiệp, va vấp và trải nghiệm, nhạc sĩ nhận ra 4 yếu tố khiến các bạn khởi nghiệp chưa gặt hái được kết quả, bao gồm thiếu kiến thức, thiếu mối quan hệ, thiếu cơ hội kinh doanh và đặc biệt là thiếu môi trường để đồng hành cùng nhau trong lúc khó khăn. Đó là lý do anh quyết định lập nên CLB Khởi sự kinh doanh.

 


– Trong 3 năm tới, CLB dự kiến có trụ sở trưng bày sản phẩm và phòng ban làm việc của ban điều hành, đăng ký con dấu cũng như hoàn thiện hành lang pháp lý liên quan.

– Sau 5 năm hoạt động, CLB mong muốn trở thành tổ chức hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp hiệu quả nhất tại Việt Nam, giảm tỷ lệ thất bại của khởi nghiệp từ 97% xuống dưới 30% đối với doanh nhân khởi nghiệp là thành viên của CLB.
Ban chủ nhiệm thống nhất 5 giá trị cốt lõi dẫn dắt quá trình hoạt động của CLB.

Thứ nhất là học tập để phát triển, giúp các thành viên có thêm kiến thức và kinh nghiệm thực tế của các chủ doanh nghiệp thông qua các buổi họp được tổ chức 2 tuần một lần.

Thứ hai, thông qua những buổi họp, buổi gặp gỡ tổ chức định kỳ, CLB giúp các thành viên xây dựng mối quan hệ, kết nối với khách mời, các chủ doanh nghiệp lớn để tăng cơ hội hợp tác.

Thứ ba, các thành viên sẵn sàng hỗ trợ nhau phát triển kinh doanh, giới thiệu khách hàng mới và góp ý để cùng hoàn thiện sản phẩm. Đặc biệt, việc duy trì năng lượng tích cực đối với các công ty khởi nghiệp là cần thiết.

Vì vậy, giá trị thứ tư là CLB Khởi sự kinh doanh sẽ là nơi tạo ra môi trường năng động, năng lượng tích cực và cùng giữ lửa cho các thành viên vượt qua khó khăn trong bước đầu khởi sự.

Giá trị thứ năm là CLB cam kết ghi nhận và lưu lại những đóng góp của mỗi thành viên, xem như động lực để cùng nhau phát triển.

 

Vừa qua trong dịp CLB KHỞI SỰ KINH DOANH tổ chức:

GIẢI BÓNG ĐÁ KẾT NỐI KHỞI NGHIỆP VÀ THIỆN NGUYỆN 2023

 

tại địa chỉ: 204A Đ. Mai Chí Thọ, An Phú, Thành Phố Thủ Đức - Sân Bóng Trí Hải - Tri Hai Football
Với tiêu chí là: HỌC HỎI - KẾT NỐI - HỖ TRỢ đã lựa chọn Gỗ Mộc Nhân cũng là đối tác chiến lược Dreamgroups International cùng tại trợ cho CLB KHỞI SỰ KINH DOANH làm quà tặng cho chương trình này.

Combo lịch gỗ để bàn cao cấp 12 mặt

Tinh tế, ấn tượng và độc nhất vô nhị. Được chế tác bởi các nghệ nhân lành nghề, sản phẩm để lại dấu ấn trong từng đường nét, các kí tự được khắc tỉ mỉ trên gỗ nguyên khối tự nhiên 12 mặt ngũ giác, ấn tượng ngay từ lần đầu chạm tới.

Combo bao gồm: Lịch gỗ 12 mặt + Ống cắm bút + Đế chữ nhật

Sản phẩm có bán sỉ, lẻ dù chỉ 1 sản phẩm.

Gỗ Beech là gỗ gì mà nếu bạn đang tìm kiếm một món quà độc đáo, tinh tế và bền vững, hãy cân nhắc đến nóXem chi tiết tại link đây: https://butgokhacten.vn/qua-tang-go-de-ban/combo-lich-go-de-ban-cao-cap-12-mat.html

 

Gỗ Beech là gỗ gì mà nếu bạn đang tìm kiếm một món quà độc đáo, tinh tế và bền vững, hãy cân nhắc đến nóDreamgroups International và GỖ MỘC NHÂN - THAM GIA AVIATION INDUSTRY VIETNAM EXPO & FORUM 2023

Gỗ Beech là gỗ gì mà nếu bạn đang tìm kiếm một món quà độc đáo, tinh tế và bền vững, hãy cân nhắc đến nóHỢP TÁC PHÁT TRIỂN CHIẾN LƯỢC VÀ THÚC ĐẨY BỀN VỮNG NGÀNH QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP DREAMGROUPS – GỖ MỘC NHÂN

Ống Cắm Bút Khắc chữ, khắc logo

in logo, chữ doanh nghiệp tri ân thành quả và thành tựu và ghi nhận những giá trị cống hiến của tổ chức cho câu lạc bộ khởi sự kinh doanh.

Ống cắm bút là quà tặng để bàn ý nghĩa dành cho bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng,…

– Chất liệu: gỗ Maple Bắc Mỹ

– Màu sắc: màu gỗ tự nhiên

– Thiết kế: 2 trong 1

+ Khay đựng name card

+ Lỗ cắm bút

 Gỗ Beech là gỗ gì mà nếu bạn đang tìm kiếm một món quà độc đáo, tinh tế và bền vững, hãy cân nhắc đến nóXem chi tiết sản phẩm tại link đây: https://butgokhacten.vn/qua-tang-go-de-ban/ong-cam-but-khac-chu.html

Hộp đựng namecard gỗ công ty cafe coffee way

 

 

Chúng tôi quà tặng Gỗ Mộc Nhân tự hào và tin tưởng trong tương lai sẽ có nhiều sự hợp tác tốt đẹp hơn với clb khởi sự kinh doanh tphcm và các đơn vị tương tự khác.

GIẢI ĐÁ BÓNG TỪ THIỆN 2023

Giải bóng đá kết nối khởi nghiệp 2023 thu hút gần 50 anh em khởi nghiệp và chủ doanh nghiệp tại Tp.HCM đăng ký tham gia.
Sau giải đấu tổ chức đi thiện nguyện, dự kiến là thiện nguyện cho trẻ mồ côi, góp phần lan toả văn hoá cho đi trong cộng đồng khởi nghiệp.
Ngay khi truyền thông đã nhận được sự quan tâm của các cá nhân và doanh nghiệp tài trợ. Ban tổ chức giải tiếp tục liên lạc để xin thêm tài trợ cho giải năm nay.
Kính mong sự đồng hành của quý anh chị và quý doanh nghiệp để lan toả giá trị nhân văn xã hội!

Chân thành cảm ơn.!

Xem thêm: 

 Gỗ Beech là gỗ gì mà nếu bạn đang tìm kiếm một món quà độc đáo, tinh tế và bền vững, hãy cân nhắc đến nóKhách hàng tiêu biểu - Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam chọn lịch gỗ để bàn cao cấp làm quà tặng sự kiện tết cuối năm.

Gỗ Beech là gỗ gì mà nếu bạn đang tìm kiếm một món quà độc đáo, tinh tế và bền vững, hãy cân nhắc đến nóKhách hàng tiêu biểu - Công Ty CP Dược Phẩm Dược Liệu Pharmedic

Gỗ Beech là gỗ gì mà nếu bạn đang tìm kiếm một món quà độc đáo, tinh tế và bền vững, hãy cân nhắc đến nóKhách hàng tiêu biểu - Manulife Việt Nam đặt quà tặng gỗ để bàn tặng đối tác lớn

Gỗ Beech là gỗ gì mà nếu bạn đang tìm kiếm một món quà độc đáo, tinh tế và bền vững, hãy cân nhắc đến nóKhách hàng tiêu biểu Pini Coffee Đà Lạt chọn móc khóa gỗ khắc logo và slogan làm quà tặng sự kiện

Gỗ Beech là gỗ gì mà nếu bạn đang tìm kiếm một món quà độc đáo, tinh tế và bền vững, hãy cân nhắc đến nóQUÀ TẶNG GỖ MỘC NHÂN Gỗ Beech là gỗ gì mà nếu bạn đang tìm kiếm một món quà độc đáo, tinh tế và bền vững, hãy cân nhắc đến nó

 

Chuyên cung cấp các món quà tặng khắc riêng theo yêu cầu mang đến sự thú vị và ý nghĩa cho cả người tặng quà và người nhận quà.

Gỗ Beech là gỗ gì mà nếu bạn đang tìm kiếm một món quà độc đáo, tinh tế và bền vững, hãy cân nhắc đến nó    Cần đặt hàng, tư vấn nhanh hãy gọi chúng tôi: 0964693492
Gỗ Beech là gỗ gì mà nếu bạn đang tìm kiếm một món quà độc đáo, tinh tế và bền vững, hãy cân nhắc đến nó    Cần trao đổi thư từ hãy gửi Email cho chúng tôi: gomocnhan@gmail.com

 

Vì sao chọn chúng tôi? 

⏩ Giá cả hợp lý: Bằng cách làm việc sáng tạo hàng ngày, chúng tôi luôn tìm cách tiết kiệm giảm chi phí, tối ưu sản xuất và gia công sản phẩm… nhằm đưa ra mức giá phù hợp nhất dựa theo nhu cầu khách hàng.

⏩ Thời gian đảm bảo tối ưu: Với hệ thống xưởng gia công sản xuất, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo tiến độ sản xuất theo thời gian cam kết.

⏩ Định hướng khách hàng: Chúng tôi làm việc phục vụ khách hàng bằng hết tất cả đam mê và tính chính trực của mình.

⏩ Chất lượng đảm bảo: Với hơn 7 năm qua, chúng tôi đã đồng hành với hơn 1.000 tổ chức và doanh nghiệp mang đến những sản phẩm dịch vụ quà tặng tốt nhất cho các doanh nghiệp. Một vài khách hàng tiêu biểu của chúng tôi kể đến là: tập đoàn FPT, Sacombank, Vietcombank, Vin Groups, Manulife.......

 

HOTLINE: 0964.693.492

EMAIL: gomocnhan@gmail.com

Bình luận